fbpx

ถูกกว่านี้มีอีกไหม? ก๋วยเตี๋ยวชามละ 50 สตางค์

เชียงราย 20 ม.ค.- ยังมีให้เห็น หนุ่มเชียงรายโพสต์ Tiktok ก๋วยเตี๋ยวเรือยุคหมูแพง ชามละ 50 สตางค์ สวนกระแสของแพง มีผู้เข้าชมกว่า 3.7 ล้าน แถมยังไปพิสูจน์ความจริง พร้อมอุดหนุนแน่นร้าน 


นายคุณาวุฒิ จิตต์ใหญ่ ผู้ใช้TikTok @knwcy korn โพสต์ภาพก๋วยเตี๋ยว 50 สตางค์  ก๋วยเตี๋ยวเรือเหาะ เชียงราย พบว่ามีผู้เข้าไปชม ล่าสุดกว่า 3.7 ล้าน โดยลูกค้าหลายคนต่างบอกว่า อยากมาชิมดูว่าจะอิ่มหรือไม่ ผู้สื่อข่าวจึงเดินทางไปยังร้านเตี๋ยวเรือเหาะ ตั้งอยู่อาหารพาณิชย์ 2 ชั้น ถนนฝั่งหมิ่น เลขที่ 185/77 หมู่ 4 ต.ริมกก อ.เมือง จ.เชียงราย ใกล้กับสำนักงานขนส่งจังหวัดเชียงราย พบ น.ส.ทัศนา วงเวียน เจ้าของร้านกำลังสาละวนทำก๋วยเตี๋ยวให้กับลูกค้าและนักท่องเที่ยวที่ต่างทยอยเข้ามาใช้บริการจากทางร้าน เพื่อชิมความอร่อย และพิสูจน์ความจริงจำนวนมาก 

คุณทัศนา เจ้าของร้านเล่าให้ฟังว่า เปิดมานานกว่า 1 ปีแล้ว ก๋วยเตี๋ยว 50 สตางค์ เกิดมาจากแนวคิดของเพื่อนคือ นายคุณาวุฒิ จิตต์ใหญ่ ที่ต้องการให้ทุกคนได้รู้จักร้านก๋วยเตี๋ยวเรือเหาะให้มากขึ้น จึงสร้างคอนเทนต์น่าสนใจขึ้น ประจวบกับปัจจุบันภาวะสินค้าหลายรายการมีราคาแพงขึ้น จึงหาทางช่วยลูกค้าได้ประหยัดเงินด้วย จึงเกิด “ก๋วยเตี๋ยวเรือ 50 สตางค์” ขึ้นมา 


ก๋วยเตี๋ยวเรือ 50 สตางค์ ในถ้วยจะพอดี 1 คำ จะเปิดขายทุกวันพุธ เพียง 100 ถ้วย เท่านั้น จะเปิดขายในเวลา 09.00-11.00 น. แต่ก๋วยเตี๋ยวเรือชามปกติ ก็เปิดขายปกติ.-สำนักข่าวไทย 

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

กราดยิงโรงเรียนประถมในสหรัฐ เสียชีวิต 15 คน

เกิดเหตุกราดยิงในสหรัฐอีกแล้ว คราวนี้สุดสลด เพราะเกิดขึ้นในโรงเรียนประถมที่รัฐเท็กซัส มีเด็กน้อยเสียชีวิต 14 คน และครูอีก 1 คน ส่วนมือปืนถูกตำรวจวิสามัญฆาตกรรม

กำจัดกิ้งกือนับล้านบุกบ้าน

ฉีดพ่นสารเคมีกำจัดกองทัพลูกกิ้งกือนับล้านตัว ตามบ้านเรือนหลายหลัง บุกเข้ามาช่วงฝนหยุดตก ไต่ตามผนังบ้านจนขนลุก เกรงเป็นอันตรายกับเด็กเล็ก

“อัจฉริยะ” เผยติดต่อเจ้าของคลิปบนเรือเป็นพยาน

“อัจฉริยะ” เผยอยู่ระหว่างเกลี้ยกล่อมเจ้าของคลิปทำร้ายร่างกายบนเรือ ให้เป็นพยานในคดี พร้อมระบุ หาก DSI ไม่รับเป็นคดีพิเศษ หลักฐานนี้จะถูกปิดตาย ทั้งนี้รู้ตัวคนเล่นเฟซบุ๊กเเตงโม ยันไม่เกี่ยวกับตัวเอง วอนเเม่ไปเเจ้งความ พร้อมขอตำรวจเรียก”เฮียเซี๊ยะ” เจ้าของอู่เรือตัวจริงให้ปากคำ ประเด็นกล้องเสีย

ข่าวแนะนำ

ทั่วไทยมีฝนเพิ่มขึ้น ตกหนักถึงหนักมากบางแห่ง 27-31 พ.ค.

กรมอุตุฯ เผยช่วงวันที่ 27-31 พ.ค.นี้ ทั่วไทยจะมีฝนเพิ่มขึ้น และมีฝนตกหนักถึงหนักมากบางแห่ง บริเวณภาคอีสาน ภาคกลาง ภาคตะวันออก และภาคใต้ ส่วนกรุงเทพฯ-ปริมณฑล ฝนฟ้าคะนอง 40% ของพื้นที่ ช่วงบ่ายถึงค่ำ

นายกฯ ถึงญี่ปุ่น เตรียมปาฐกถางานประชุม Nikkei Forum

นายกรัฐมนตรี เดินทางถึงประเทศญี่ปุ่นแล้ว เตรียมกล่าวปาฐกถางานประชุม Nikkei Forum รวมทั้งหารือนายกฯ และนักธุรกิจญี่ปุ่น

ระเบิด-ยิงถล่มสถานีตำรวจน้ำตากใบ จนท.เจ็บ 3 นาย

กลุ่มคนร้าย 6 คน พร้อมอาวุธครบมือ เปิดฉากโจมตีสถานีตำรวจน้ำตากใบ จ.นราธิวาส ปะทะเดือดเจ้าหน้าที่ เสียงปืน-ระเบิดดังสนั่น เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้รับบาดเจ็บ 3 นาย

สธ. ให้ “ฝีดาษลิง” เป็นโรคติดต่อที่ต้องเฝ้าระวัง

สธ. ให้ “ฝีดาษลิง” เป็นโรคติดต่อที่ต้องเฝ้าระวัง ย้ำยังไม่พบในไทย ระยะฟักเชื้อ 5-21 วัน มีไข้และผื่นตุ่มหนองขึ้น ได้ตามตัว รวมถึงอวัยวะเพศและทวารหนัก