fbpx

หนุ่มเมาซิ่งกระบะชนวินาศ ดับ 1 ก่อนถูกล้อมจับ

ชลบุรี 19 ม.ค. – หนุ่มวัย 28 ปี เมาซิ่งกระบะพุ่งชนรถพังพินาศ ช่างเชื่อมถูกชนดับอนาถ หลังเกิดเหตุ ชาวบ้านช่วยกันจับกุมตัวคนขับไว้ได้


ตำรวจ สภ.พานทอง ได้รับแจ้งมีรถชนหลายคันและมีผู้เสียชีวิต ภายในซอยบ้านเก่า 3 หมู่ 1 ต.บ้านเก่า อ.พานทอง จ.ชลบุรี ที่เกิดเหตุพบศพนายอภิรักษ์ อายุ 35 ปี นอนเสียชีวิต สภาพศีรษะแตกเป็นแผลฉกรรจ์ กระดูกหักทั้งตัว นอกจากนี้ ยังพบรถที่ก่อเหตุเป็นรถกระบะสีดำ สภาพด้านหน้าพังยับ ชนติดอยู่กับรถเก๋งและรถกระบะ สีบรอนซ์เทา ที่จอดอยู่ข้างกันได้รับความเสียหาย และยังมีรถจักรยานยนต์ถูกชนล้มตะแคงอยู่

สอบถามชาวบ้านที่อยู่ในเหตุการณ์ เล่าว่า ขณะกำลังยืนดูผู้ตายที่จ้างให้มาทำงานช่างเชื่อม ใกล้จะเสร็จแล้ว จู่ๆ รถกระบะคันดังกล่าวหลุดโค้งมาด้วยความเร็ว พุ่งชนกวาดร่างผู้ตายหายไปต่อหน้าต่อตา รวมทั้งข้าวของที่อยู่หน้าร้าน พอตนวิ่งไปดู พบว่าเสียชีวิตแล้ว


ต่อมาตำรวจและชาวบ้านจับกุมคนขับรถกระบะคันก่อเหตุได้ ทราบชื่อ นายสุรกิจ แพงเภาว์ อายุ 28 ปี อยู่ในสภาพเมามายอย่างหนัก พูดจาไม่รู้เรื่อง จะหลับท่าเดียว

จากนั้นตำรวจพาไปตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอล์ วัดได้ถึง 235 มิลลิกรัมเปอร์เซ็นต์ มีปริมาณแอลกอฮอล์เกินกว่ากฎหมายกำหนด จึงคุมตัวเข้าห้องขัง พร้อมตั้งข้อหาเมาแล้วขับ ทำให้ผู้อื่นเสียชีวิตและทรัพย์สินเสียหาย โดยรอให้หายเมาจะนำมาสอบสวนต่อ เพื่อดำเนินการตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สลด! ไฟไหม้ทาวน์เฮาส์กลางดึก แม่-ลูกนอนหลับหนีไม่ทัน ดับ 4

เกิดเหตุเพลิงไหม้ทาวน์เฮาส์ 2 ชั้น ในหมู่บ้านเรือนแก้ว จ.นครปฐม กลางดึก แม่-ลูกนอนหลับหนีไม่ทัน เสียชีวิตรวม 4 ศพ

เตือนฝีดาษลิงเป็นโรคติดต่อจากสัตว์ที่พบไม่บ่อย แต่อันตรายถึงชีวิต

กรมการแพทย์ โดยสถาบันโรคผิวหนัง เตือนฝีดาษลิงเป็นโรคติดต่อจากสัตว์ที่พบไม่บ่อย แต่อันตรายถึงชีวิต พร้อมแนะวิธีป้องกันและการรักษาที่ถูกวิธี

“เบิร์ด ธงไชย” ลงคะแนนเลือกผู้ว่าฯ กทม.

“เบิร์ด” ธงไชย แมคอินไตย์ เดินทางมาใช้สิทธิเลือกตั้ง “ผู้ว่าฯ กทม.-ส.ก.” เรียบร้อยแล้ว ท่ามกลางแฟนคลับมาให้กำลังใจ

เชือดพ่อค้ารถเร่ใช้เครื่องชั่งเถื่อนขายทุเรียน

กรมการค้าภายใน เชือดพ่อค้ารถเร่ใช้เครื่องชั่งเถื่อนขายทุเรียน เตือนอย่าทำเด็ดขาด หากพบเบาะแสแจ้งร้องเรียนได้ที่สายด่วนกรมการค้าภายใน 1569

ข่าวแนะนำ

พบ 3 รายทำผิดกฎหมายเลือกตั้ง ฉีกและขยำบัตร

กทม.เผยสรุปรายงานการใช้สิทธิเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม.และ ส.ก. ช่วงเช้า พบทำผิดกฎหมายเลือกตั้ง 3 ราย ฉีกและขยำบัตรเลือกตั้ง

เลือกตั้งพัทยาเรียบร้อย กำชับ จนท.ประจำหน่วยปฏิบัติตามกฎหมาย

กกต.ตรวจเยี่ยมและสังเกตการณ์การเลือกตั้งนายกเมืองพัทยาและสมาชิกสภาเมืองพัทยา เผยภาพรวมเรียบร้อย กำชับเจ้าหน้าที่ประจำหน่วยปฏิบัติตามกฎหมาย

นายกฯ ชวนประชาชนออกมาใช้สิทธิเลือกผู้ว่าฯ กทม.-ส.ก.

นายกฯ ดีใจบ้านเมืองมีเสถียรภาพเลือกตั้งได้ในรอบ 9 ปี ชวนประชาชนออกมาใช้สิทธิ หากอยากเห็นบ้านเมืองดีขึ้น

เตือนฝีดาษลิงเป็นโรคติดต่อจากสัตว์ที่พบไม่บ่อย แต่อันตรายถึงชีวิต

กรมการแพทย์ โดยสถาบันโรคผิวหนัง เตือนฝีดาษลิงเป็นโรคติดต่อจากสัตว์ที่พบไม่บ่อย แต่อันตรายถึงชีวิต พร้อมแนะวิธีป้องกันและการรักษาที่ถูกวิธี