fbpx

แม่แจ้งจับลูกชายป่วยจิตสะสมปืนนับสิบกระบอก

นนทบุรี 19 ม.ค. – แม่ร้องตำรวจช่วยคุมตัวลูกชายป่วยจิตเวช เริ่มคลุ้มคลั่ง จำแม่ไม่ได้ ส่งโรงพยาบาล ขณะที่ตำรวจตรวจสอบในบ้านพบอาวุธปืนจำนวนมาก


หญิงวัย 56 ปี อยู่บ้านเลขที่ 21/220 ต.บางเขน อ.เมือง จ.นนทบุรี เดินทางเข้าขอความช่วยเหลือจากตำรวจ สภ.รัตนาธิเบศร์ ให้ช่วยไปรับลูกชายอายุ 35 ปี ส่งโรงพยาบาลเพื่อรักษาตัว หลังไม่ยอมกินยารักษาอาการจิตเวช จนมีอาการคลุ้มคลั่ง จำแม่ไม่ได้

โดยผู้เป็นแม่ เปิดเผยว่า ตนอยู่กับนายธนาธิป ลูกชาย เพียงลำพัง 2 คนแม่ลูก จนกระทั่งลูกชายเริ่มมีอาการคลุ้มคลั่ง จำตนไม่ได้ หาว่าไม่ใช่แม่ เป็นคนอื่นปลอมตัวมา นอกจากนี้ ลูกชายยังชอบเก็บสะสมอาวุธปืนไว้ที่บ้านหลายกระบอก ตนเกรงว่าลูกชายจะทำร้าย จึงเดินทางมาที่ สภ.รัตนาธิเบศร์ พร้อมกับหลานสาว เพื่อขอให้ตำรวจช่วยนำตัวลูกชายส่งโรงพยาบาล ก่อนหน้านี้ได้โทรแจ้ง 1669 แต่สายไม่ว่าง โดยลูกชายมีอาการป่วย หลังพ่อซึ่งเป็นนายทหารเสียชีวิตลงเมื่อเดือนสิงหาคม 2564 แต่เมื่อวานนี้ (18 ม.ค.) ลูกชายจำตนไม่ได้ ทำให้รู้สึกกลัว เพราะลูกชายนำอาวุธปืนออกมาเล่น


ตำรวจ สภ.รัตนาธิเบศร์ นำกำลังกว่า 30 นาย เดินทางไปยังบ้านเกิดเหตุ เมื่อเข้าไปในบ้านไม่พบนายชนาธิป แต่พบอาวุธปืนพร้อมใช้กระจายอยู่เต็มบ้านประมาณ 10 กระบอก จึงตรวจยึดอาวุธนำกลับไปยัง สภ.รัตนาธิเบศร์

ต่อมานายชนาธิป เดินทางเข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพื่อชี้แจงเกี่ยวกับอาวุธปืน โดยให้การว่า ปืนบางกระบอกเป็นปืนมรดกจากพ่อ ซึ่งเป็นอดีตนายทหาร บางกระบอกซื้อมา เพราะเป็นคนชอบอาวุธปืน ตำรวจจึงพาตัวนายชนาธิป ส่งไปรักษาที่โรงพยาบาล ส่วนอาวุธปืนยึดไว้ตรวจสอบก่อน. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ตำรวจงง! รถเก๋งชนแบริเออร์ ผ่านไปเกือบ 12 ชม. จึงพบศพ

ตำรวจงง! รถเก๋งประสบอุบัติเหตุชนแบริเออร์บนถนนมอเตอร์เวย์ กู้ภัยตรวจสอบไม่พบคนขับ คิดว่ามีพลเมืองดีช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลแล้ว จึงให้ลากรถมาเก็บรอเจ้าของ สุดท้ายพลบค่ำไม่มีใครมาจึงไปตรวจสอบรถอีกที ปรากฏว่าพบร่างคนขับเสียชีวิตอยู่ในรถ

ต่างชาติแห่เรียนทำอาหารไทย เมนูยอดฮิต “ข้าวซอย”

นักท่องเที่ยวต่างชาติแห่เรียนทำอาหารไทยในโรงเรียนสอนที่เชียงใหม่คึกคัก ทั้งจ่ายตลาดและปรุงอาหารเอง 5 เมนู โดยเมนูยอดฮิต ข้าวซอย อาหารเมืองเหนือ น้ำซุปติดเทรนด์ระดับโลก จนทางโรงเรียนรับแทบไม่ไหว

เอาเคล็ด! นร.เขียนยันต์ให้สอบผ่านเกรด 4 ทุกวิชา ครูเห็นถึงกับอึ้ง

ฮือฮา เด็กนักเรียน ม.2 ที่เพชรบูรณ์ สวมวิญญาณจอมขมังเวทย์ เขียนยันต์ขอให้สอบผ่านเกรด 4 ทุกวิชา งานนี้ครูถึงกับอึ้ง

ข่าวแนะนำ

“มะลิ” ก่อนวันแม่ ทะลุกิโลกรัมละ 1,000 บาท

ชาวสวนมะลิใน อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม ยิ้ม ราคาดอกมะลิวันแม่พุ่งสูงถึงกิโลกรัมละ 1,000 บาท ชี้เป็นช่วงสั้นๆ เนื่องจากความต้องการของตลาดมีมาก ทำให้ปรับขึ้นจากที่เคยขายได้ 300-400 บาท/กิโลกรัม

รัฐบาลเชิญชวนร่วมกิจกรรมวันแม่แห่งชาติ

รัฐบาลเชิญชวนร่วมกิจกรรมวันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคมนี้ สืบสานพระราชปณิธาน สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง หลายหน่วยงานรัฐจัดเข้าชมฟรี

เหยื่อ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 รวมเป็น 17 คน

เหยื่อไฟไหม้ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 ราย รวมผู้เสียชีวิตเป็น 17 ราย ส่วนผู้บาดเจ็บที่เหลือ รักษาตัวในสถานพยาบาลที่มีหน่วยดูแลแผลจากความร้อน