fbpx

ออกหมายจับพ่อแฟนมอมเหล้าก่อนอุ้มไปขืนใจ

นนทบุรี 18 ม.ค.-ศาลอนุมัติหมายจับ ชายวัย 40 ปี ก่อเหตุมอมเหล้าแฟนลูกชาย วัย 15 ปี ก่อนขืนใจ ต่อมาพี่สาวผู้เสียหาย ตามไปถึงบ้าน แต่ผู้ก่อเหตุหลบเข้าดงหญ้า หนีลอยนวล


เมื่อกลางดึกคืนวันที่ 17 ม.ค.ที่ผ่านมา ตำรวจ สภ.บางศรีเมือง รับแจ้งเหตุพ่อข่มขืนแฟนลูกชายหลบหนีลงไปในดงหญ้า ภายในชุมชนท่าน้ำนนท์ ต.บางศรีเมือง อ.เมือง จ.นนทบุรี จึงนำกำลังพร้อมอุปกรณ์ส่องสว่างเข้าทำการค้นหาแต่ไม่พบ

ทีมข่าวได้ติดต่อพูดคุยกับ น.ส.แหม่ม (นามสมมุติ) อายุ 15 ปี ผู้เสียหายที่ถูกทำอนาจารให้ข้อมูลว่าคนที่ทำนั้นคือพ่อของนายบอย (นามสมมุติ) อายุ 16 ปี ซึ่งเป็นแฟนของตน ซึ่งก่อนหน้านี้ได้คบหากันนานประมาณ 6 เดือน แล้วเลิกลากันไป ต่อมากลับมาคบกันอีกได้เพียงแค่ 5 วัน โดยแฟนได้พามาอยู่ที่ห้องเช่าดังกล่าวรวมกับพ่อแฟน


เหตุเกิด เมื่อช่วงสายของวันที่ 16 มกราคมที่ผ่านมา ได้นั่งดื่มเบียร์กับแฟนและพ่อแฟนที่ห้อง จนกระทั่งเวลาประมาณ 3-4 ทุ่ม ก็มีเพื่อนพ่อแฟนนำยาดองมาให้ พ่อแฟนได้ชวนดื่ม ตนดื่มไม่เป็นแต่พ่อแฟนก็คะยั้นคะยอให้ดื่มจนตนกับแฟนเมาหลับไปในห้องพัก มารู้ตัวอีกทีช่วงประมาณตีหนึ่ง พบว่าตนนอนอยู่หน้าห้องน้ำแล้วพ่อแฟนกำลังทำอนาจารตน ตอนแรกคิดว่าเป็นแฟน จึงนอนเฉยหลังจากพ่อแฟนเสร็จกิจ เขาลุกขึ้น ตนจึงทราบว่าไม่ใช่แฟนก็ร้องโวยวาย แต่พ่อแฟนใช้มือปิกปากไว้ แล้วอุ้มตนกลับมานอนที่เดิม จนรุ่งเช้าพ่อแฟนออกไปทำงานที่ไซต์ก่อสร้าง จึงโทรศัพท์ไปเล่าให้พี่สาวฟัง กระทั่งพี่สาวกับพี่ชายเดินทางมาที่ห้องเช่า ได้สอบถามเรื่องราวที่เกิดขึ้น แต่พ่อแฟนปฏิเสธว่าไม่ได้ทำ จึงบอกว่าถ้าไม่ทำก็ไปพบตำรวจกันเพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจ ทางพ่อแฟนตกลง เมื่อเดินออกมาถึงปากซอย ทางพ่อแฟน บอกว่าลืมเอกสาร ขอเดินกลับไปเอาก่อน โดยมีแฟนตนเดินไปเป็นเพื่อน เมื่อตนเห็นว่าไปนานจึงเดินตามเข้าไปดูก็พบแฟนยืนอยู่คนเดียว แต่พ่อแฟนไม่รู้ว่าหายไปไหน จึงโทรศัพท์แจ้งตำรวจให้ช่วยมาค้นหา หลังใช้เวลาค้นหานานกว่า 1 ชม. ก็ไม่พบตัว ทราบว่าหลบหนีออกไปแล้วจึงหยุดการค้นหา

ทีมข่าวได้คุยกับนางตุ๊ก นายจ้างของคนที่ก่อเหตุให้ข้อมูลว่าคนก่อเหตุชื่อว่านายมาร์ค อายุ 40 ปี เป็นคนงานก่อสร้าง ปกติเป็นคนเฉยๆไม่เคยมีปัญหากับใคร แต่เรื่องที่เกิดขึ้นไม่ทราบว่าเกิดขึ้นได้อย่างไร ทุกวันเวลาเลิกงานก็จะตั้งวงกินเหล้ากันที่ไซต์งานแล้วกลับไปนอนที่ห้องเช่า แต่ลูกชายไม่ได้ทำงาน เมื่อคืนตกใจเห็นตำรวจกับอาสากู้ภัยมากันเต็มไซต์งาน จนมาทราบตอนเช้าว่านายมาร์ค ไปข่มขืนแฟนลูกชาย ส่วนความคืบหน้าการติดตามจับกุมตัวนายมาร์ค ทางพนักงานสอบสวน สภ.บางศรีเมือง ได้รวบรวมหลักฐานขออนุมัติหมายจับศาลจังหวัดนนทบุรี ล่าสุดศาลได้อนุมัติหมายจับเรียบร้อยแล้ว.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“ทนายตั้ม” ฝากถาม “แม่แตงโม” เอารหัสลับให้ “บังแจ็ค” จริงหรือไม่

“ทนายตั้ม” ฝากถาม “แม่แตงโม” ได้เอารหัสลับของแตงโมให้ “บังแจ็ค” จริงหรือไม่ พร้อมยืนยันจะไม่รับเป็นทนายให้แม่ หลังมีกระแสข่าวแม่เริ่มถอดใจจาก “ทนายเดชา”

ค้นหาอดีตครูฝึกสอนขับเครื่องบินเรือล่มกลางอ่างเก็บน้ำ

เร่งค้นหาอดีตครูฝึกสอนขับเครื่องบิน ผู้สูญหายบริเวณอ่างเก็บน้ำเขื่อนศรีนครินทร์ หลังประสบเหตุเรือล่มขณะขับออกไปตกปลา

แห่เก็บป้าย “ชัชชาติ” ทำกระเป๋า เพจดังเตือนผิดกฎหมาย

คนแห่เก็บป้ายหาเสียง “ชัชชาติ” หวังนำไปทำกระเป๋า-ผ้ากันเปื้อน เพจดังเตือนผิดกฎหมายลักทรัพย์ และอาจทำให้ “ชัชชาติ” โดนร้องเรียน

ข่าวแนะนำ

แลนด์สไลด์ “ชัชชาติ” สะเทือนเลือกตั้งใหญ่

จากผลการเลือกตั้งที่คนกรุงเทพฯ เลือกนายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ เป็นผู้ว่าฯ คนที่ 17 นอกจากจะสะท้อนถึงการเลือกตั้งครั้งใหญ่ในเร็วๆ นี้แล้ว ยังเป็นบทเรียนให้ทุกพรรคการเมืองต้องเร่งปรับกลยุทธ์ใหม่อีกครั้ง

กบน. ตรึงราคาดีเซล 32 บาท/ลิตร อีก 1 สัปดาห์

กบน.มีมติคงราคาดีเซล 32 บาท/ลิตร อีก 1 สัปดาห์ ให้เหตุผลราคาตลาดโลกในรอบสัปดาห์ ไม่สูงขึ้นมาก และต้องการลดผลกระทบค่าครองชีพ ช่วงเปิดเทอม ส่วนกองทุนน้ำมันเชื้อเพลิงติดลบแล้ว 7.6 หมื่นล้านบาท

“ทรงชัย” เฮ ได้กลับมานั่งนายก อบต.ราชาเทวะ อีกรอบ

มหากาพย์ อบต.ราชาเทวะ “ทรงชัย นกขมิ้น” ได้กลับมานั่งเก้าอี้นายก อบต.อีกรอบ แม้เพิ่งถูกปลดจากตำแหน่งเมื่อเดือนที่แล้วจากคดีรถดับเพลิง แต่เจ้าตัวยื่นฟ้องศาลปกครองขอคุ้มครองชั่วคราว ล่าสุดศาลมีคำสั่งคุ้มครองชั่วคราวให้จนกว่าจะมีคำสั่งเป็นอย่าง

“คุณหญิงหมอพรทิพย์” ติดใจแผลก้างปลา

“คุณหญิงหมอพรทิพย์” รับแยกกันตามคดี “แตงโม” กับ “อัจฉริยะ” ยึดหลักนิติวิทยาศาสตร์ ปชช.ได้รับความเป็นธรรม ติดใจเรื่องแผลก้างปลา ชี้คราบเลือดพิสูจน์ได้