fbpx

พาไปดูเเม่ค้าเเซ่บขายขนมปังปิ้งไส้ (นม) ทะลัก

ปราจีนบุรี 18 ม.ค.- ที่อำเภอศรีมหาโพธิ ปราจีนบุรี 3 สาวสองขายหมึกย่างไม่รุ่ง หันมาเปิดร้านขนมปังปิ้งไส้ทะลัก ปรากฏว่าคนแน่นต้องจองคิวกันยาวๆ ลูกค้าหลายคนติดใจในรสชาติ แต่การแต่งตัวและลีลาเรียกลูกค้าไม่ธรรมดา


ที่ตลาดนัด 304 หน้านิคมอุตสาหกรรม 304 อ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี แม้ว่าคนน้อยลงไปมากเพราะกลัวโควิด-19 แต่มีร้านขายขนมปังปิ้งไส้ทะลักจากน้องๆ สาวสอง 3 คนมี นายเหนือฟ้า, นายนรินทร์ และนายอนันต์ ที่ร่วมกันลงทุนขาย หลังจากเคยประสบปัญหาเมื่อครั้งโควิดระบาดครั้งแรกจนทำให้ต้องหยุดขายหมึกย่าง พอตั้งหลักได้ก็มาร่วมกันลงทุนขายขนมปังปิ้งเตาถ่านมีไส้กว่า 20 แบบ ขายอันละ 20-25 บาท ที่ใส่ไส้กันแบบทะลักทำเอาลูกค้าติดอกติดใจ ทั้งรสชาติหวานหอมอร่อยโดยเฉพาะไส้ นมฮอกไกโด บวกกับลีลาเรียกลูกค้าของน้องๆ ที่ไม่เหมือนใครทั้งท่าทางและการแต่งตัววาบหวิว 

แต่ที่แน่ๆ งานนี้น้องๆ รับทรัพย์สบายใจเฉิบ ลูกค้าหลายคนบอกว่าทานประจำทานแล้วติดใจ และชอบการแต่งตัวที่ดูสวยน่ารัก ใครที่ไปเดินช้อปแถวตลาดนัด 304 จะลองไปชิม ขนมปังปิ้งไส้ (นม) ทะลัก ก็เชิญได้ ถ้าไม่อยากรอนานจะโทรไปสั่งก่อนได้ที่ 062 – 463-6247.-สำนักข่าวไทย 


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“ทนายตั้ม” ฝากถาม “แม่แตงโม” เอารหัสลับให้ “บังแจ็ค” จริงหรือไม่

“ทนายตั้ม” ฝากถาม “แม่แตงโม” ได้เอารหัสลับของแตงโมให้ “บังแจ็ค” จริงหรือไม่ พร้อมยืนยันจะไม่รับเป็นทนายให้แม่ หลังมีกระแสข่าวแม่เริ่มถอดใจจาก “ทนายเดชา”

ค้นหาอดีตครูฝึกสอนขับเครื่องบินเรือล่มกลางอ่างเก็บน้ำ

เร่งค้นหาอดีตครูฝึกสอนขับเครื่องบิน ผู้สูญหายบริเวณอ่างเก็บน้ำเขื่อนศรีนครินทร์ หลังประสบเหตุเรือล่มขณะขับออกไปตกปลา

แห่เก็บป้าย “ชัชชาติ” ทำกระเป๋า เพจดังเตือนผิดกฎหมาย

คนแห่เก็บป้ายหาเสียง “ชัชชาติ” หวังนำไปทำกระเป๋า-ผ้ากันเปื้อน เพจดังเตือนผิดกฎหมายลักทรัพย์ และอาจทำให้ “ชัชชาติ” โดนร้องเรียน

ข่าวแนะนำ

แลนด์สไลด์ “ชัชชาติ” สะเทือนเลือกตั้งใหญ่

จากผลการเลือกตั้งที่คนกรุงเทพฯ เลือกนายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ เป็นผู้ว่าฯ คนที่ 17 นอกจากจะสะท้อนถึงการเลือกตั้งครั้งใหญ่ในเร็วๆ นี้แล้ว ยังเป็นบทเรียนให้ทุกพรรคการเมืองต้องเร่งปรับกลยุทธ์ใหม่อีกครั้ง

กบน. ตรึงราคาดีเซล 32 บาท/ลิตร อีก 1 สัปดาห์

กบน.มีมติคงราคาดีเซล 32 บาท/ลิตร อีก 1 สัปดาห์ ให้เหตุผลราคาตลาดโลกในรอบสัปดาห์ ไม่สูงขึ้นมาก และต้องการลดผลกระทบค่าครองชีพ ช่วงเปิดเทอม ส่วนกองทุนน้ำมันเชื้อเพลิงติดลบแล้ว 7.6 หมื่นล้านบาท

“ทรงชัย” เฮ ได้กลับมานั่งนายก อบต.ราชาเทวะ อีกรอบ

มหากาพย์ อบต.ราชาเทวะ “ทรงชัย นกขมิ้น” ได้กลับมานั่งเก้าอี้นายก อบต.อีกรอบ แม้เพิ่งถูกปลดจากตำแหน่งเมื่อเดือนที่แล้วจากคดีรถดับเพลิง แต่เจ้าตัวยื่นฟ้องศาลปกครองขอคุ้มครองชั่วคราว ล่าสุดศาลมีคำสั่งคุ้มครองชั่วคราวให้จนกว่าจะมีคำสั่งเป็นอย่าง

“คุณหญิงหมอพรทิพย์” ติดใจแผลก้างปลา

“คุณหญิงหมอพรทิพย์” รับแยกกันตามคดี “แตงโม” กับ “อัจฉริยะ” ยึดหลักนิติวิทยาศาสตร์ ปชช.ได้รับความเป็นธรรม ติดใจเรื่องแผลก้างปลา ชี้คราบเลือดพิสูจน์ได้