fbpx

ลูกแมว 2 หน้า เจ้าของเชื่อมาให้โชคลาภ

นครราชสีมา 17 ม.ค.- ชาวบ้านอำเภอสีคิ้ว ฮือฮา! แห่มาดูลูกแมวของนายนาวิน บุปผา เจ้าของบ้านเลขที่ 202 หมู่ 1 ต.สีคิ้ว อ.สีคิ้ว จ.นครราชสีมา โดยแมวที่เลี้ยงในบ้าน คลอดลูกออกมา 4 ตัว แต่ปรากฏว่ามี 1 ตัว ลักษณะแปลกประหลาด แตกต่างจากตัวอื่นๆ 


โดยลูกเเมวตัวนี้มี 1 หัว 2 หน้า 2 หู 2-3 ตา 2 จมูก และมีปาก 3 ปาก เป็นลูกแมวแปลกประหลาดมาก ไม่เคยพบเห็นที่ไหน อีกทั้งแมว 2 หน้า ยังมีชีวิตรอดอยู่ได้ สภาพแข็งแรง เคลื่อนไหวได้ ส่งเสียงร้องปกติ ชาวบ้านในละแวกใกล้เคียง แวะเวียนเข้ามาจุดธูปบูชาขอโชคขอลาภ

นายนาวิน เจ้าของแมวบอกว่า แม่แมวที่หลงมาเลยเก็บมาเลี้ยงได้ 2 ปีแล้ว ออกลูกมา 4 ตัว ใต้โต๊ะภายในบ้าน เพิ่งคลอดมาได้ 3 วัน แต่มี 1 ตัวที่แปลกประหลาด ลักษณะเป็นเเมวเพศผู้ตัวสีขาวลายสีส้ม มี 2 หน้า 3 ปาก เดินได้แข็งแรง จึงเชื่อว่าน่าจะมาให้โชคลาภ.-สำนักข่าวไทย 


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“ทนายตั้ม” ฝากถาม “แม่แตงโม” เอารหัสลับให้ “บังแจ็ค” จริงหรือไม่

“ทนายตั้ม” ฝากถาม “แม่แตงโม” ได้เอารหัสลับของแตงโมให้ “บังแจ็ค” จริงหรือไม่ พร้อมยืนยันจะไม่รับเป็นทนายให้แม่ หลังมีกระแสข่าวแม่เริ่มถอดใจจาก “ทนายเดชา”

ค้นหาอดีตครูฝึกสอนขับเครื่องบินเรือล่มกลางอ่างเก็บน้ำ

เร่งค้นหาอดีตครูฝึกสอนขับเครื่องบิน ผู้สูญหายบริเวณอ่างเก็บน้ำเขื่อนศรีนครินทร์ หลังประสบเหตุเรือล่มขณะขับออกไปตกปลา

แห่เก็บป้าย “ชัชชาติ” ทำกระเป๋า เพจดังเตือนผิดกฎหมาย

คนแห่เก็บป้ายหาเสียง “ชัชชาติ” หวังนำไปทำกระเป๋า-ผ้ากันเปื้อน เพจดังเตือนผิดกฎหมายลักทรัพย์ และอาจทำให้ “ชัชชาติ” โดนร้องเรียน

ข่าวแนะนำ

ระทึก! ไฟไหม้รถเมล์ 30 ชีวิตหนีตายวุ่น

เกิดเหตุไฟไหม้รถเมล์ หน้าห้างใหญ่กลางเมืองนนทบุรี เมื่อคืนนี้ ผู้โดยสารกว่า 30 คน หนีตายวุ่น เจ้าหน้าที่ใช้เวลากว่าครึ่งชั่วโมง จึงควบคุมเพลิงได้

เหนือ-อีสาน-ตอ.ฝนหนักบางแห่ง กทม.ตก 40%

กรมอุตุฯ เผยภาคเหนือ ภาคอีสาน และภาคตะวันออก ยังคงมีฝนตกหนักบางแห่ง ระวังน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก ส่วนกรุงเทพฯ-ปริมณฑล ฝนฟ้าคะนอง 40% ของพื้นที่ ช่วงบ่ายถึงค่ำ

แลนด์สไลด์ “ชัชชาติ” สะเทือนเลือกตั้งใหญ่

จากผลการเลือกตั้งที่คนกรุงเทพฯ เลือกนายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ เป็นผู้ว่าฯ คนที่ 17 นอกจากจะสะท้อนถึงการเลือกตั้งครั้งใหญ่ในเร็วๆ นี้แล้ว ยังเป็นบทเรียนให้ทุกพรรคการเมืองต้องเร่งปรับกลยุทธ์ใหม่อีกครั้ง

กบน. ตรึงราคาดีเซล 32 บาท/ลิตร อีก 1 สัปดาห์

กบน.มีมติคงราคาดีเซล 32 บาท/ลิตร อีก 1 สัปดาห์ ให้เหตุผลราคาตลาดโลกในรอบสัปดาห์ ไม่สูงขึ้นมาก และต้องการลดผลกระทบค่าครองชีพ ช่วงเปิดเทอม ส่วนกองทุนน้ำมันเชื้อเพลิงติดลบแล้ว 7.6 หมื่นล้านบาท