fbpx

สามีขี้หึง ทะเลาะเมียยิงดับ ก่อนจบชีวิตตัวเอง

สามีขี้หึง ทะเลาะเมียยิงดับ ก่อนจบชีวิตตัวเอง

อุดรธานี 17 ม.ค. – สามีหึงโหด เพิ่งแต่งงานได้ 2 เดือน ระแวงภรรยาจะมีคนใหม่ ใช้ปืนยิงดับ ก่อนยิงตัวเองเสียชีวิต


ตำรวจ สภ.กุมภวาปี จ.อุดรธานี พร้อมตำรวจพิสูจน์หลักฐาน เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ ภายในบ้านพัก ยกพื้นสูง 2 ชั้น อ.กุมภวาปี พบร่างผู้เสียชีวิตเป็นสามีภรรยากัน คือนายพานทอง แสนลำ อายุ 35 ปี นอนหงายจมกองเลือด กระสุนเข้าที่ศีรษะ 1 นัด และ น.ส.อารยา ผิวแดง อายุ 26 ปี นอนจมกองเลือด กระสุนเข้าที่ศีรษะ 1 นัด และหัวไหล่ด้านซ้าย 1 นัด พบปืนไทยประดิษฐ์ขนาด 9 มม.ตกอยู่ที่พื้น พร้อมกับปลอกกระสุนจำนวน 4 ปลอก

แม่ฝ่ายชาย เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุลูกชายโทรหาลูกสะใภ้ซึ่งอยู่บ้านตัวเอง ให้มาหาที่บ้าน น้ำเสียงเหมือนจะทะเลาะกัน แล้วลูกสะใภ้ก็ให้ญาติขี่รถ จยย.มาส่งที่บ้าน จังหวะที่ทั้งคู่จะขับรถปิกอัพไปส่งญาติลูกสะใภ้ เกิดมีปากเสียงกัน ตนบอกว่าถ้ามาแล้วทะเลาะกันก็ไม่ต้องมา จากนั้นตนก็เดินกลับเข้าบ้าน แล้วได้ยินเสียงปืนดัง 3 นัด จึงวิ่งออกมาพบว่าลูกชายกำลังใช้ปืนจ่อยิงตัวเอง ร้องบอกอย่าทำ แต่ลูกชายก็ลั่นไกยิงล้มลงข้างลูกสะใภ้ เชื่อสาเหตุมาจากความหึงหวงของลูกชาย เกรงภรรยาจะไปมีคนอื่น ทั้งคู่อยู่กินกันได้เพียง 2 เดือน แต่ยังไม่มีลูก ยอมรับเคยได้ยินลูกชายกับลูกสะใภ้คุยกันว่าถ้าไปมีคนใหม่จะฆ่าให้ตาย ก็ไม่คิดว่าจะเกิดขึ้นจริงๆ เตือนลูกชายอยู่ตลอดว่าอย่าทำ ทุกครั้งที่มาบ้านจะทะเลาะกันเรื่องนี้ประจำ


ส่วนพ่อฝ่ายหญิง บอกว่าช่วงเย็นทั้งสองคนมากินข้าวที่บ้าน ไม่ได้มีทีท่าจะทะเลาะกัน จากนั้นลูกเขยขี่ จยย.กลับไปบ้าน ช่วง 2 ทุ่ม ลูกเขยโทรศัพท์มาหาลูกสาวให้กลับไปนอนที่บ้าน ปกติแล้วทั้งสองคนจะไปๆ มาๆ ทั้ง 2 บ้าน ลูกเขยเป็นคนขี้หึง ทั้งสองคนทะเลาะกันบ่อยมาก แม้กระทั่งพี่น้องญาติๆ ที่เป็นผู้ชายที่พูดคุยและเล่นด้วยกันมาตั้งแต่เด็ก ก็ยังหึง เสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ไม่รู้จะทำอย่างไร เคยบอกลูกสาวไปแล้วว่าถ้าจะเลือกจะคบใครก็เลือกดูเองเพราะโตแล้ว

พล.ต.ต.พิษณุ อุณหเสรี ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดอุดรธานี ตรวจสอบจุดเกิดเหตุ พูดคุยกับญาติผู้เสียชีวิต จากการสอบถามเบื้องต้น แม่ฝ่ายชาย ซึ่งเป็นพยานที่เห็นเหตุการณ์ ได้ยินเสียงปืนดังขึ้น ออกมาดูพบว่าลูกชายใช้ปืนยิงภรรยา ก่อนจะใช้ปืนกระบอกเดียวกันยิงตัวเอง จากการตรวจสอบประวัติพบว่า ผู้ชายเคยติดคุกในคดีร่วมกันฆ่า และคดียาเสพติด หลังจากพ้นโทษออกมาก็ไปขอผู้หญิงแต่งงาน แต่ฝ่ายชายเป็นคนขี้หึง ให้ภรรยาลาออกจากงานที่โรงงานน้ำตาลมาทำไร่ทำสวนที่บ้าน แต่เพราะเป็นคนขี้หึงจึงเกิดเหตุสลดดังกล่าว. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“ทนายตั้ม” ฝากถาม “แม่แตงโม” เอารหัสลับให้ “บังแจ็ค” จริงหรือไม่

“ทนายตั้ม” ฝากถาม “แม่แตงโม” ได้เอารหัสลับของแตงโมให้ “บังแจ็ค” จริงหรือไม่ พร้อมยืนยันจะไม่รับเป็นทนายให้แม่ หลังมีกระแสข่าวแม่เริ่มถอดใจจาก “ทนายเดชา”

ค้นหาอดีตครูฝึกสอนขับเครื่องบินเรือล่มกลางอ่างเก็บน้ำ

เร่งค้นหาอดีตครูฝึกสอนขับเครื่องบิน ผู้สูญหายบริเวณอ่างเก็บน้ำเขื่อนศรีนครินทร์ หลังประสบเหตุเรือล่มขณะขับออกไปตกปลา

แห่เก็บป้าย “ชัชชาติ” ทำกระเป๋า เพจดังเตือนผิดกฎหมาย

คนแห่เก็บป้ายหาเสียง “ชัชชาติ” หวังนำไปทำกระเป๋า-ผ้ากันเปื้อน เพจดังเตือนผิดกฎหมายลักทรัพย์ และอาจทำให้ “ชัชชาติ” โดนร้องเรียน

ข่าวแนะนำ

แลนด์สไลด์ “ชัชชาติ” สะเทือนเลือกตั้งใหญ่

จากผลการเลือกตั้งที่คนกรุงเทพฯ เลือกนายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ เป็นผู้ว่าฯ คนที่ 17 นอกจากจะสะท้อนถึงการเลือกตั้งครั้งใหญ่ในเร็วๆ นี้แล้ว ยังเป็นบทเรียนให้ทุกพรรคการเมืองต้องเร่งปรับกลยุทธ์ใหม่อีกครั้ง

กบน. ตรึงราคาดีเซล 32 บาท/ลิตร อีก 1 สัปดาห์

กบน.มีมติคงราคาดีเซล 32 บาท/ลิตร อีก 1 สัปดาห์ ให้เหตุผลราคาตลาดโลกในรอบสัปดาห์ ไม่สูงขึ้นมาก และต้องการลดผลกระทบค่าครองชีพ ช่วงเปิดเทอม ส่วนกองทุนน้ำมันเชื้อเพลิงติดลบแล้ว 7.6 หมื่นล้านบาท

“ทรงชัย” เฮ ได้กลับมานั่งนายก อบต.ราชาเทวะ อีกรอบ

มหากาพย์ อบต.ราชาเทวะ “ทรงชัย นกขมิ้น” ได้กลับมานั่งเก้าอี้นายก อบต.อีกรอบ แม้เพิ่งถูกปลดจากตำแหน่งเมื่อเดือนที่แล้วจากคดีรถดับเพลิง แต่เจ้าตัวยื่นฟ้องศาลปกครองขอคุ้มครองชั่วคราว ล่าสุดศาลมีคำสั่งคุ้มครองชั่วคราวให้จนกว่าจะมีคำสั่งเป็นอย่าง

“คุณหญิงหมอพรทิพย์” ติดใจแผลก้างปลา

“คุณหญิงหมอพรทิพย์” รับแยกกันตามคดี “แตงโม” กับ “อัจฉริยะ” ยึดหลักนิติวิทยาศาสตร์ ปชช.ได้รับความเป็นธรรม ติดใจเรื่องแผลก้างปลา ชี้คราบเลือดพิสูจน์ได้