fbpx

ปิดคดีหวาดผวา รวบแล้วชายปีนหอพักอนาจารนักเรียนหญิงโคราช

รวบแล้ว ชายปีนหอพักอนาจารนักเรียนหญิงโคราช

นครราชสีมา 17 ม.ค. – รวบแล้ว ชายปีนหอพักอนาจารนักเรียนหญิงโรงเรียนมัธยมดังโคราช ใช้เวลา 46 วัน ปิดคดีหวาดผวาสำเร็จ


ตำรวจชุดสืบสวนภูธรภาค 3 จังหวัดนครราชสีมา จับกุมนายธงชัย หรือโก้ พันชนะ อายุ 32 ปี อาชีพช่างเชื่อมเหล็ก ได้ที่ห้องพัก ต.มะเกลือเก่า อ.สูงเนิน จ.นครราชสีมา พร้อมของกลางรถจักรยานยนต์ และชุดเสื้อยืดแขนยาวที่ใช้มัดคลุมศีรษะ หลังถูกศาลจังหวัดนครราชสีมา ออกหมายจับ 2 คดี ในข้อหาลักทรัพย์ในเวลากลางคืน โดยทำอันตรายสิ่งกีดกั้นสำหรับคุ้มครองบุคคลหรือทรัพย์ หรือโดยผ่านสิ่งเช่นว่านั้นโดยประการใดๆ บุกรุกเข้าไปในอสังหาริมทรัพย์ของผู้อื่นด้วยประการใดๆ และทำอนาจารฯ

ภายหลังตำรวจรวบรวมพยานหลักฐานภาพจากกล้องวงจรปิด พบว่านายธงชัยก่อเหตุบุกเข้าไปในหอพักนักเรียนหญิงชั้นมัธยมปลาย ใน ต.โคกกรวด อ.เมือง จ.นครราชสีมา ก่อนขโมยเอาทรัพย์สินและลวนลามนักเรียน โดยก่อเหตุ 2 ครั้งซ้อน ในคืนวันที่ 1 ธันวาคม และคืนวันที่ 13 ธันวาคม 2564 ห่างกันแค่ 2 สัปดาห์ ก่อนหลบหนีไปหลบซ่อนตัวอยู่ที่บ้านพักของแฟนสาว จนถูกตามจับกุมตัวได้ในที่สุด


จากการตรวจสอบพบว่า นายธงชัยเคยมีประวัติถูกดำเนินคดีข่มขืน กระทำชำเรา และบุกรุกเคหสถานในเวลากลางคืน ก่อนพ้นโทษออกจากเรือนจำสีคิ้ว เมื่อปี 2562 นายธงชัยมีส่วนสูง 180 ซม. ใกล้เคียงกับคนร้ายที่ประกอบเหตุในหอพักโรงเรียน มักมีพฤติกรรมใช้เสื้อยืดมัดเป็นผ้าคลุมหัว และชอบใส่เสื้อคลุมแขนยาว ตัวที่มีลักษณะคล้ายกับคนร้ายที่พบในกล้องวงจรปิด

สอบสวนผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่าเป็นผู้ก่อเหตุทั้ง 2 ครั้งจริง มูลเหตุจูงใจจากที่ได้ดูคลิปลามกจนเกิดอารมณ์ทางเพศ และเคยเดินผ่านโรงเรียนที่เกิดเหตุ จึงทราบว่ามีเด็กนักเรียนหญิงพักอยู่ในหอพัก จึงเข้ามาก่อเหตุ โดยปีนกำแพงหลังหอพักของโรงเรียนติดกับป่าข้าวโพดถึง 2 ครั้ง กระทั่งถูกตามจับกุม ก่อนนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.โพธิ์กลาง ดำเนินคดีตามกฎหมาย ใช้เวลา 46 วัน จึงปิดคดีที่สร้างความหวาดผวาแก่เด็กนักเรียน ครู และผู้ปกครองโรงเรียนได้สำเร็จ. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“ทนายตั้ม” ฝากถาม “แม่แตงโม” เอารหัสลับให้ “บังแจ็ค” จริงหรือไม่

“ทนายตั้ม” ฝากถาม “แม่แตงโม” ได้เอารหัสลับของแตงโมให้ “บังแจ็ค” จริงหรือไม่ พร้อมยืนยันจะไม่รับเป็นทนายให้แม่ หลังมีกระแสข่าวแม่เริ่มถอดใจจาก “ทนายเดชา”

ค้นหาอดีตครูฝึกสอนขับเครื่องบินเรือล่มกลางอ่างเก็บน้ำ

เร่งค้นหาอดีตครูฝึกสอนขับเครื่องบิน ผู้สูญหายบริเวณอ่างเก็บน้ำเขื่อนศรีนครินทร์ หลังประสบเหตุเรือล่มขณะขับออกไปตกปลา

แห่เก็บป้าย “ชัชชาติ” ทำกระเป๋า เพจดังเตือนผิดกฎหมาย

คนแห่เก็บป้ายหาเสียง “ชัชชาติ” หวังนำไปทำกระเป๋า-ผ้ากันเปื้อน เพจดังเตือนผิดกฎหมายลักทรัพย์ และอาจทำให้ “ชัชชาติ” โดนร้องเรียน

ข่าวแนะนำ

แลนด์สไลด์ “ชัชชาติ” สะเทือนเลือกตั้งใหญ่

จากผลการเลือกตั้งที่คนกรุงเทพฯ เลือกนายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ เป็นผู้ว่าฯ คนที่ 17 นอกจากจะสะท้อนถึงการเลือกตั้งครั้งใหญ่ในเร็วๆ นี้แล้ว ยังเป็นบทเรียนให้ทุกพรรคการเมืองต้องเร่งปรับกลยุทธ์ใหม่อีกครั้ง

กบน. ตรึงราคาดีเซล 32 บาท/ลิตร อีก 1 สัปดาห์

กบน.มีมติคงราคาดีเซล 32 บาท/ลิตร อีก 1 สัปดาห์ ให้เหตุผลราคาตลาดโลกในรอบสัปดาห์ ไม่สูงขึ้นมาก และต้องการลดผลกระทบค่าครองชีพ ช่วงเปิดเทอม ส่วนกองทุนน้ำมันเชื้อเพลิงติดลบแล้ว 7.6 หมื่นล้านบาท

“ทรงชัย” เฮ ได้กลับมานั่งนายก อบต.ราชาเทวะ อีกรอบ

มหากาพย์ อบต.ราชาเทวะ “ทรงชัย นกขมิ้น” ได้กลับมานั่งเก้าอี้นายก อบต.อีกรอบ แม้เพิ่งถูกปลดจากตำแหน่งเมื่อเดือนที่แล้วจากคดีรถดับเพลิง แต่เจ้าตัวยื่นฟ้องศาลปกครองขอคุ้มครองชั่วคราว ล่าสุดศาลมีคำสั่งคุ้มครองชั่วคราวให้จนกว่าจะมีคำสั่งเป็นอย่าง

“คุณหญิงหมอพรทิพย์” ติดใจแผลก้างปลา

“คุณหญิงหมอพรทิพย์” รับแยกกันตามคดี “แตงโม” กับ “อัจฉริยะ” ยึดหลักนิติวิทยาศาสตร์ ปชช.ได้รับความเป็นธรรม ติดใจเรื่องแผลก้างปลา ชี้คราบเลือดพิสูจน์ได้