fbpx

ผลไม่เป็นทางการ ผู้สมัครพรรค พปชร.คะแนนนำ

สงขลา 16 ม.ค. – บรรยากาศการนับคะแนนหลังปิดหีบเลือกตั้งซ่อม ส.ส.เขต 6 สงขลา ผลการนับคะแนนอย่างไม่เป็นทางการพบว่าผู้สมัครหมายเลข 3 พรรคพลังประชารัฐ มีคะแนนนำผู้สมัครพรรคอื่นๆ


บรรยากาศการนับคะแนนหลังปิดหีบเลือกตั้งซ่อมสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร เขต 6 สงขลา ในเวลา 17.00 น. มีประชาชนในพื้นที่มาสังเกตการนับคะแนนตามหน่วยเลือกตั้งต่างๆ ขณะนี้เจ้าหน้าที่ประจำหน่วยเริ่มนับคะแนนที่หน่วยเลือกตั้งเกินกว่า 20% และผลการนับคะแนนอย่างไม่เป็นทางการ พบว่าผู้สมัครหมายเลข 3 พรรคพลังประชารัฐ มีคะแนนนำผู้สมัครพรรคอื่นๆ อยู่ในขณะนี้ และมีหลายหน่วยเลือกตั้งที่นับคะแนนเสร็จแล้ว นำหีบเลือกตั้งและบัตรลงคะแนนมายังกองอำนวยการการเลือกตั้ง จ.สงขลา ในบริเวณที่ว่าการอำเภอสะเดา โดยมีเจ้าหน้าที่รับหีบบัตรลงคะแนน เพื่อตรวจสอบความเรียบร้อยของหีบลงคะแนน พร้อมบัตรลงคะแนนว่าเรียบร้อยหรือไม่

ด้านนางสาวศตพร สุวรรณประดับ รอง ผอ.คณะกรรมการการเลือกตั้ง จ.สงขลา เปิดเผยว่า วันนี้มีผู้มีสิทธิเลือกตั้งซ่อมสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร เขต 6 จ.สงขลา มาใช้สิทธิในวันนี้เกิน 70% เป็นไปตามเป้าหมายที่วางไว้ และไม่พบรายงานการทำผิดกฎหมายเลือกตั้งในครั้งนี้แต่อย่างใด


สำหรับการรวบรวมคะแนน เจ้าหน้าที่ประจำหน่วยจะแจ้งผลคะแนนในแต่ละหน่วยเลือกตั้งไปยังที่ว่าการอำเภอในแต่ละอำเภอ แล้วนำหีบบัตรพร้อมบัตรลงคะแนนมาที่กองอำนวยการคณะกรรมการการเลือกตั้ง จ.สงขลา เพื่อรวบรวมคะแนน และประกาศคะแนนให้ผู้ชนะการเลือกตั้งซ่อม ส.ส.เขต 6 สงขลา เป็นผู้ได้รับเลือกเป็น ส.ส.เขต 6 สงขลา ไม่ช้ากว่า 60 วัน นับตั้งแต่มีการจัดการเลือกตั้ง.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“กระติก” ให้ปากคำเพิ่มเติม ปัดรู้เห็นโพสต์บนเฟซบุ๊กแตงโม

“กระติก” รุดให้ปากคำตำรวจเพิ่มเติม หลังแจ้งความ “จิน” สามี “หนิง ปณิตา” พร้อมเผยไม่มีส่วนรู้เห็นการโพสต์ภาพบนเฟซบุ๊ก “แตงโม”

สั่งย้ายเเล้ว! 2 ตำรวจสามพราน ปมคลิปทำร้าย 3 วัยรุ่น 

สั่งย้ายเเล้ว 2 ตำรวจ สภ.สามพราน ในคลิปรุมทำร้าย 3 วัยรุ่น ที่เข้าขอความช่วยเหลือ ซึ่งให้ย้ายไปปฏิบัติงานที่ศูนย์ปฏิบัติการตำรวจภูธรจังหวัดนครปฐม ด้านโซเชียลวิจารณ์ยับตำรวจทำเกินกว่าเหตุหรือไม่?

ตกใจสุดขีด! เงินไหลออกมาจากตู้ ATM จ.อุบลราชธานี

สาวชาววารินฯ จ.อุบลราชธานี ตกใจสุดขีด แค่เสียบบัตร ATM ยังไม่ทันได้กดรหัสก็มีเงินไหลออกมารวม 800 บาท รีบแจ้งเจ้าหน้าที่เพื่อส่งมอบเงินคืน และเร่งตรวจสอบ

จับแล้วโจรชิงทอง 86 บาท กลางห้างดังอยุธยา

เหตุ 2 คนร้ายจี้ชิงทองกลางห้างสรรพสินค้า อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา กวาดทองไป 86 บาท ล่าสุดจับกุมตัวผู้ก่อเหตุได้แล้ว ขณะนำทองไปขายให้กับร้านทองในพื้นที่ จ.ปทุมธานี

ข่าวแนะนำ

เตือนฝีดาษลิงเป็นโรคติดต่อจากสัตว์ที่พบไม่บ่อย แต่อันตรายถึงชีวิต

กรมการแพทย์ โดยสถาบันโรคผิวหนัง เตือนฝีดาษลิงเป็นโรคติดต่อจากสัตว์ที่พบไม่บ่อย แต่อันตรายถึงชีวิต พร้อมแนะวิธีป้องกันและการรักษาที่ถูกวิธี

ปธ.กกต. คาดรู้ผลเลือกตั้งไม่เป็นทางการ ไม่เกิน 3 ทุ่ม

“อิทธิพร” ปธ.กกต. ใช้สิทธิเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. เตือนประชาชน หากนำปากกามาเอง ต้องเป็นสีน้ำเงินเท่านั้น คาดรู้ผลคะแนนไม่เป็นทางการ ไม่เกิน 3 ทุ่ม หากไร้ร้องเรียนประกาศผลเร็วสุดไม่เกิน 7 วัน

ประชาชนทยอยใช้สิทธิเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม.

หน่วยเลือกตั้งที่ 13 แขวงพญาไท เขตพญาไท ซึ่งเป็นหน่วยเลือกตั้งที่ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และครอบครัว จะมาใช้สิทธิ ขณะนี้มีประชาชนทยอยมาใช้สิทธิตั้งแต่เช้า

“พล.อ.ประวิตร” ใช้ฤกษ์ดีเปิดหีบ 08.00 น. เลือกผู้ว่าฯ กทม.

“พล.อ.ประวิตร” เข้าคิวลงคะแนนเลือกตั้ง “ผู้ว่าฯ กทม. – ส.ก.” เผยไม่ได้รู้สึกตื่นเต้น พร้อมเชิญชวนทุกคนออกมาใช้สิทธิ