fbpx

ประชาชนสงขลาทยอยใช้สิทธิเลือกตั้งซ่อม ส.ส. ต่อเนื่อง

สงขลา 16 ม.ค. – การเลือตั้งซ่อม ส.ส.เขต 6 จ.สงขลา เหลือเวลาไม่ถึง 1 ชั่วโมง ก่อนปิดหีบเลือกตั้งในเวลา 17.00 น. ยังมีประชาชนออกมาใช้สิทธิต่อเนื่อง


ที่หน่วยเลือกตั้งที่ 9 สำนักงานการประปาส่วนภูมิภาค สาขาสะเดา ต.สะเดา อ.สะเดา จ.สงขลา ขณะนี้เหลือเวลาไม่ถึง 1 ชั่วโมง ก่อนจะปิดหีบเลือกตั้งในเวลา 17.00 น. และทำการนับคะแนนที่หน่วยเลือกตั้งทั้ง 215 หน่วย และแจ้งผลคะแนนมายังศูนย์อำนวยการเลือกตั้ง เพื่อประกาศผลผู้ที่ได้รับเลือกตั้งเป็นสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร เขตที่ 6 จ.สงขลา

บรรยากาศการเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรเขต 6 จังหวัดสงขลา ในช่วงบ่ายพบว่ายังมีประชาชนผู้มีสิทธิเลือกตั้งทยอยมาใช้สิทธิอย่างต่อเนื่อง


ด้านนางสาวศตพร สุวรรณประดับ รอง ผอ.คณะกรรมการการเลือกตั้งจังหวัดสงขลา เปิดเผยว่า จากการลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมตามหน่วยเลือกตั้งต่างๆ พบว่ามีประชาชนผู้มีสิทธิเลือกตั้งในครั้งนี้มาใช้สิทธิแล้ว เกินกว่า 50 เปอร์เซ็นต์ และคาดการณ์ว่าหลังจากปิดหีบลงคะแนนเสียงในเวลา 17.00 น. จะมีผู้มีสิทธิเลือกตั้งใน 3 อำเภอ เกินเป้าที่ตั้งไว้ และยังไม่พบรายงานการทำผิดกฎหมายเลือกตั้ง.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“กระติก” ให้ปากคำเพิ่มเติม ปัดรู้เห็นโพสต์บนเฟซบุ๊กแตงโม

“กระติก” รุดให้ปากคำตำรวจเพิ่มเติม หลังแจ้งความ “จิน” สามี “หนิง ปณิตา” พร้อมเผยไม่มีส่วนรู้เห็นการโพสต์ภาพบนเฟซบุ๊ก “แตงโม”

สั่งย้ายเเล้ว! 2 ตำรวจสามพราน ปมคลิปทำร้าย 3 วัยรุ่น 

สั่งย้ายเเล้ว 2 ตำรวจ สภ.สามพราน ในคลิปรุมทำร้าย 3 วัยรุ่น ที่เข้าขอความช่วยเหลือ ซึ่งให้ย้ายไปปฏิบัติงานที่ศูนย์ปฏิบัติการตำรวจภูธรจังหวัดนครปฐม ด้านโซเชียลวิจารณ์ยับตำรวจทำเกินกว่าเหตุหรือไม่?

ตกใจสุดขีด! เงินไหลออกมาจากตู้ ATM จ.อุบลราชธานี

สาวชาววารินฯ จ.อุบลราชธานี ตกใจสุดขีด แค่เสียบบัตร ATM ยังไม่ทันได้กดรหัสก็มีเงินไหลออกมารวม 800 บาท รีบแจ้งเจ้าหน้าที่เพื่อส่งมอบเงินคืน และเร่งตรวจสอบ

จับแล้วโจรชิงทอง 86 บาท กลางห้างดังอยุธยา

เหตุ 2 คนร้ายจี้ชิงทองกลางห้างสรรพสินค้า อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา กวาดทองไป 86 บาท ล่าสุดจับกุมตัวผู้ก่อเหตุได้แล้ว ขณะนำทองไปขายให้กับร้านทองในพื้นที่ จ.ปทุมธานี

ข่าวแนะนำ

เตือนฝีดาษลิงเป็นโรคติดต่อจากสัตว์ที่พบไม่บ่อย แต่อันตรายถึงชีวิต

กรมการแพทย์ โดยสถาบันโรคผิวหนัง เตือนฝีดาษลิงเป็นโรคติดต่อจากสัตว์ที่พบไม่บ่อย แต่อันตรายถึงชีวิต พร้อมแนะวิธีป้องกันและการรักษาที่ถูกวิธี

ปธ.กกต. คาดรู้ผลเลือกตั้งไม่เป็นทางการ ไม่เกิน 3 ทุ่ม

“อิทธิพร” ปธ.กกต. ใช้สิทธิเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. เตือนประชาชน หากนำปากกามาเอง ต้องเป็นสีน้ำเงินเท่านั้น คาดรู้ผลคะแนนไม่เป็นทางการ ไม่เกิน 3 ทุ่ม หากไร้ร้องเรียนประกาศผลเร็วสุดไม่เกิน 7 วัน

ประชาชนทยอยใช้สิทธิเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม.

หน่วยเลือกตั้งที่ 13 แขวงพญาไท เขตพญาไท ซึ่งเป็นหน่วยเลือกตั้งที่ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และครอบครัว จะมาใช้สิทธิ ขณะนี้มีประชาชนทยอยมาใช้สิทธิตั้งแต่เช้า

“พล.อ.ประวิตร” ใช้ฤกษ์ดีเปิดหีบ 08.00 น. เลือกผู้ว่าฯ กทม.

“พล.อ.ประวิตร” เข้าคิวลงคะแนนเลือกตั้ง “ผู้ว่าฯ กทม. – ส.ก.” เผยไม่ได้รู้สึกตื่นเต้น พร้อมเชิญชวนทุกคนออกมาใช้สิทธิ