fbpx

จับ 2 ร้านเหล้ากลางเมืองตรัง จัดโปรเหล้าถูก-ลูกค้าอื้อ

ตรัง 15 ม.ค. – จับ 2 ร้านเหล้าดังจัดโปรโมชั่นขายเหล้าราคาถูก ลูกค้าแต่ละร้านเป็นร้อย ละเลยกฎหมายควบคุมโควิด


นายขจรศักดิ์ เจริญโสภา ผู้ว่าราชการจังหวัดตรัง สั่งให้นายสิน นุ้ยด้วง ปลัดอำเภอฝ่ายความมั่นคง นำกำลังเข้าตรวจค้นร้านตู้แดง และร้าน 4 GEN ภายในเขตเทศบาลนครตรัง หลังจากพลเมืองดีแจ้งมา

พอไปถึงพบว่าทั้ง 2 ร้านอยู่ติดกัน มีลูกค้านั่งดื่มกินกันร้านละประมาณ 70-80 คน และมีการดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ทุกโต๊ะ แต่ละโต๊ะนั่งกันแน่น ไม่มีการเว้นระยะห่างตามมาตรการป้องกันโควิด-19 สุ่มเสี่ยงต่อการแพร่ระบาด รวมทั้งมีการจัดโปรโมชั่นจำหน่ายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ในราคาถูก


ส่วนร้านที่ 2 คือ ร้าน 4 GEN มีการปล่อยปละละเลยให้เด็กอายุต่ำกว่า 20 ปี จำนวน 1 ราย นั่งดื่มแอลกอฮอล์อยู่ภายในร้านด้วย โดยไม่ได้มีการตรวจบัตรประจำตัวประชาชน หรือว่ากล่าวตักเตือนแต่อย่างใด เจ้าหน้าที่จึงดำเนินคดีกับเจ้าของร้านทั้งสองต่อไป.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“ทนายตั้ม” ฝากถาม “แม่แตงโม” เอารหัสลับให้ “บังแจ็ค” จริงหรือไม่

“ทนายตั้ม” ฝากถาม “แม่แตงโม” ได้เอารหัสลับของแตงโมให้ “บังแจ็ค” จริงหรือไม่ พร้อมยืนยันจะไม่รับเป็นทนายให้แม่ หลังมีกระแสข่าวแม่เริ่มถอดใจจาก “ทนายเดชา”

ค้นหาอดีตครูฝึกสอนขับเครื่องบินเรือล่มกลางอ่างเก็บน้ำ

เร่งค้นหาอดีตครูฝึกสอนขับเครื่องบิน ผู้สูญหายบริเวณอ่างเก็บน้ำเขื่อนศรีนครินทร์ หลังประสบเหตุเรือล่มขณะขับออกไปตกปลา

แห่เก็บป้าย “ชัชชาติ” ทำกระเป๋า เพจดังเตือนผิดกฎหมาย

คนแห่เก็บป้ายหาเสียง “ชัชชาติ” หวังนำไปทำกระเป๋า-ผ้ากันเปื้อน เพจดังเตือนผิดกฎหมายลักทรัพย์ และอาจทำให้ “ชัชชาติ” โดนร้องเรียน

ข่าวแนะนำ

“ทรงชัย” เฮ ได้กลับมานั่งนายก อบต.ราชาเทวะ อีกรอบ

มหากาพย์ อบต.ราชาเทวะ “ทรงชัย นกขมิ้น” ได้กลับมานั่งเก้าอี้นายก อบต.อีกรอบ แม้เพิ่งถูกปลดจากตำแหน่งเมื่อเดือนที่แล้วจากคดีรถดับเพลิง แต่เจ้าตัวยื่นฟ้องศาลปกครองขอคุ้มครองชั่วคราว ล่าสุดศาลมีคำสั่งคุ้มครองชั่วคราวให้จนกว่าจะมีคำสั่งเป็นอย่าง

“คุณหญิงหมอพรทิพย์” ติดใจแผลก้างปลา

“คุณหญิงหมอพรทิพย์” รับแยกกันตามคดี “แตงโม” กับ “อัจฉริยะ” ยึดหลักนิติวิทยาศาสตร์ ปชช.ได้รับความเป็นธรรม ติดใจเรื่องแผลก้างปลา ชี้คราบเลือดพิสูจน์ได้

คริสตจักรเมธอดิสท์เตรียมสถานที่พิธีฌาปนกิจศพ “แตงโม”

เจ้าหน้าที่ประจำคริสตจักรเมธอดิสท์ รังสิต คลอง 4 ปทุมธานี เริ่มจัดเตรียมสถานที่ภายในหอประชุมตึกมัสการ สถานที่ประกอบพิธีฌาปนกิจศพ “แตงโม ภัทรธิดา” ในวันพ

แห่เก็บป้าย “ชัชชาติ” ทำกระเป๋า เพจดังเตือนผิดกฎหมาย

คนแห่เก็บป้ายหาเสียง “ชัชชาติ” หวังนำไปทำกระเป๋า-ผ้ากันเปื้อน เพจดังเตือนผิดกฎหมายลักทรัพย์ และอาจทำให้ “ชัชชาติ” โดนร้องเรียน