fbpx

รวบตาเลี้ยงล่วงละเมิดทางเพศหลานสาว วัย 7 ขวบ

สมุทรปราการ 14 ม.ค.-ตาเลี้ยงล่วงละเมิดทางเพศหลานสาวอายุ 7 ขวบ ถูกตำรวจรวบตัวได้ที่บ้านพัก จังหวัดสมุทรปราการ หลังแม่เด็กร้องมูลนิธิปวีณาเพื่อขอความช่วยเหลือ


เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 8 มกราคม นางสาวศรี อายุ 33 ปี เข้าร้องทุกข์มูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี ขอความช่วยเหลือหลัง ด.ญ.เอ (นามสมมุติ) อายุ 7 ขวบ ลูกสาวคนกลาง ถูกนายเอก (นามสมมุติ) อายุ 56 ปี ตาเลี้ยง มีอาชีพเป็น รปภ. ล่วงละเมิดทางเพศหลายครั้ง ช่วงที่ยายออกไปส่งข้าวกล่อง และข่มขู่ห้ามไปบอกใครมิฉะนั้นจะฆ่าให้ตาย ทันทีที่ยายรู้เรื่องจึงรีบมาบอกตนเองในฐานะแม่ ที่ผ่านมาตนเองเลิกรากับสามีโดยมีลูกติด 3 คน ทำงานหาเงินเพียงลำพัง ต้องนำลูกๆ ไปอยู่กับยายที่ห้องเช่าใกล้ๆ กัน ขณะนี้ ตายังไม่รู้เรื่องว่าตนเองมาร้องขอความช่วยเหลือ

นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาฯ ได้ประสาน พ.ต.อ.พิสุทธิ์ จันทรสุวรรณ ผกก.สภ.บางปู จ.สมุทรปราการ ขอให้ผู้เสียหายเข้าแจ้งความ และได้โทรศัพท์คุยกับแม่เด็กจนทราบว่าเด็กยังอยู่ที่บ้านตา ซึ่งตอนนี้ตาไม่อยู่บ้านเพราะไปเข้าเวรรักษาความปลอดภัย นางปวีณาจึงให้แม่เข้าไปรับลูกออกมาจากบ้านตา และมอบหมายให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิปวีณาฯ นำรถไปรับสองแม่ลูก นัดหมายกันที่ประตูทางเข้าเมืองโบราณ จ.สมุทรปราการ


นางปวีณา ยังได้ประสานไปยังบ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดสมุทรปราการ ให้เดินทางไปร่วมกับเจ้าหน้าที่มูลนิธิปวีณาฯ เพื่อรับ ด.ญ.เอ ผู้เสียหาย เข้ามาอยู่ในความคุ้มครองของบ้านพักเด็กฯ สมุทรปราการ เพื่อความปลอดภัย และพาสองแม่ลูกเข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.บางปู ตำรวจได้ส่งตัว ด.ญ.เอ ไปตรวจร่างกายทันที และนัดสอบสหวิชาชีพเด็กวันที่ 12 มกราคมนี้ โดยมีเจ้าหน้าที่บ้านพักเด็กฯ สมุทรปราการ เป็นผู้ดูแล ด.ญ.เอ

ล่าสุด พ.ต.อ.พิสุทธิ์ จันทรสุวรรณ ผกก.สภ.บางปู จ.สมุทรปราการ เปิดเผยว่า พนักงานสอบสวนได้รวบรวมพยานหลักฐานขอหมายจับ นายเอก ผู้เป็นตา ถูกควบคุมตัวมามาสอบสวนพร้อมแจ้งข้อหา ข่มขืนกระทำชำเราเด็กหญิงอายุต่ำกว่า 13 ปี ส่งดำเนินคดีตามกฎหมาย ซึ่งจากนี้มูลนิธิปวีณาฯ จะร่วมกับบ้านพักเด็กและครอบครัวฯ สมุทรปราการ กระทรวงพัฒนาสังคมฯ มาดูแลฟื้นฟูสภาพจิตใจเด็กหญิงผู้เสียหายและให้การช่วยเหลือต่อไป .-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

วัคซีน 2 เข็มทุกสูตร ภูมิลดเมื่อเจอโอไมครอน

กรมวิทย์ฯ แจงผลทดสอบระดับภูมิคุ้มของวัคซีนต่อเดลตาและโอไมครอน พบวัคซีนทุกสูตรที่รับแค่ 2 เข็ม เอาโอไมครอนไม่อยู่ จำเป็นต้องกระตุ้นเข็ม 3

รวบแล้ว ชายปีนหอพักอนาจารนักเรียนหญิงโคราช

ปิดคดีหวาดผวา รวบแล้วชายปีนหอพักอนาจารนักเรียนหญิงโคราช

รวบแล้ว ชายปีนหอพักอนาจารนักเรียนหญิงโรงเรียนมัธยมดังโคราช ใช้เวลา 46 วัน ปิดคดีหวาดผวาสำเร็จ

ข่าวแนะนำ

พ่อค้ากุ้งดวงเฮงถูกหวย 30 ล้าน จนเมียเป็นลม

คนลพบุรีดวงเฮง ถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 จำนวน 2 ราย รายแรกเป็นพ่อค้ากุ้ง ถูกรางวัลที่ 1 จำนวน 5 ใบ รวย 30 ล้าน ส่วนอีกรายเป็นวินมอเตอร์ไซค์ ถูกรางวัล 2 ใบ รับ 12 ล้าน

นายกฯ ห่วงสินค้าราคาแพงสั่งดูแลด่วน

โฆษกรัฐบาลเผยนายกฯ ห่วงปัญหาสินค้าราคาแพง สั่งหน่วยงานเกี่ยวข้องแก้ไขเร่งด่วน และติดตามใกล้ชิด พร้อมนำเข้าหารือในที่ประชุม ครม. พรุ่งนี้ 

วัคซีน 2 เข็มทุกสูตร ภูมิลดเมื่อเจอโอไมครอน

กรมวิทย์ฯ แจงผลทดสอบระดับภูมิคุ้มของวัคซีนต่อเดลตาและโอไมครอน พบวัคซีนทุกสูตรที่รับแค่ 2 เข็ม เอาโอไมครอนไม่อยู่ จำเป็นต้องกระตุ้นเข็ม 3