fbpx

รวบตาเลี้ยงล่วงละเมิดทางเพศหลานสาว วัย 7 ขวบ

สมุทรปราการ 14 ม.ค.-ตาเลี้ยงล่วงละเมิดทางเพศหลานสาวอายุ 7 ขวบ ถูกตำรวจรวบตัวได้ที่บ้านพัก จังหวัดสมุทรปราการ หลังแม่เด็กร้องมูลนิธิปวีณาเพื่อขอความช่วยเหลือ


เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 8 มกราคม นางสาวศรี อายุ 33 ปี เข้าร้องทุกข์มูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี ขอความช่วยเหลือหลัง ด.ญ.เอ (นามสมมุติ) อายุ 7 ขวบ ลูกสาวคนกลาง ถูกนายเอก (นามสมมุติ) อายุ 56 ปี ตาเลี้ยง มีอาชีพเป็น รปภ. ล่วงละเมิดทางเพศหลายครั้ง ช่วงที่ยายออกไปส่งข้าวกล่อง และข่มขู่ห้ามไปบอกใครมิฉะนั้นจะฆ่าให้ตาย ทันทีที่ยายรู้เรื่องจึงรีบมาบอกตนเองในฐานะแม่ ที่ผ่านมาตนเองเลิกรากับสามีโดยมีลูกติด 3 คน ทำงานหาเงินเพียงลำพัง ต้องนำลูกๆ ไปอยู่กับยายที่ห้องเช่าใกล้ๆ กัน ขณะนี้ ตายังไม่รู้เรื่องว่าตนเองมาร้องขอความช่วยเหลือ

นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาฯ ได้ประสาน พ.ต.อ.พิสุทธิ์ จันทรสุวรรณ ผกก.สภ.บางปู จ.สมุทรปราการ ขอให้ผู้เสียหายเข้าแจ้งความ และได้โทรศัพท์คุยกับแม่เด็กจนทราบว่าเด็กยังอยู่ที่บ้านตา ซึ่งตอนนี้ตาไม่อยู่บ้านเพราะไปเข้าเวรรักษาความปลอดภัย นางปวีณาจึงให้แม่เข้าไปรับลูกออกมาจากบ้านตา และมอบหมายให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิปวีณาฯ นำรถไปรับสองแม่ลูก นัดหมายกันที่ประตูทางเข้าเมืองโบราณ จ.สมุทรปราการ


นางปวีณา ยังได้ประสานไปยังบ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดสมุทรปราการ ให้เดินทางไปร่วมกับเจ้าหน้าที่มูลนิธิปวีณาฯ เพื่อรับ ด.ญ.เอ ผู้เสียหาย เข้ามาอยู่ในความคุ้มครองของบ้านพักเด็กฯ สมุทรปราการ เพื่อความปลอดภัย และพาสองแม่ลูกเข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.บางปู ตำรวจได้ส่งตัว ด.ญ.เอ ไปตรวจร่างกายทันที และนัดสอบสหวิชาชีพเด็กวันที่ 12 มกราคมนี้ โดยมีเจ้าหน้าที่บ้านพักเด็กฯ สมุทรปราการ เป็นผู้ดูแล ด.ญ.เอ

ล่าสุด พ.ต.อ.พิสุทธิ์ จันทรสุวรรณ ผกก.สภ.บางปู จ.สมุทรปราการ เปิดเผยว่า พนักงานสอบสวนได้รวบรวมพยานหลักฐานขอหมายจับ นายเอก ผู้เป็นตา ถูกควบคุมตัวมามาสอบสวนพร้อมแจ้งข้อหา ข่มขืนกระทำชำเราเด็กหญิงอายุต่ำกว่า 13 ปี ส่งดำเนินคดีตามกฎหมาย ซึ่งจากนี้มูลนิธิปวีณาฯ จะร่วมกับบ้านพักเด็กและครอบครัวฯ สมุทรปราการ กระทรวงพัฒนาสังคมฯ มาดูแลฟื้นฟูสภาพจิตใจเด็กหญิงผู้เสียหายและให้การช่วยเหลือต่อไป .-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ตำรวจงง! รถเก๋งชนแบริเออร์ ผ่านไปเกือบ 12 ชม. จึงพบศพ

ตำรวจงง! รถเก๋งประสบอุบัติเหตุชนแบริเออร์บนถนนมอเตอร์เวย์ กู้ภัยตรวจสอบไม่พบคนขับ คิดว่ามีพลเมืองดีช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลแล้ว จึงให้ลากรถมาเก็บรอเจ้าของ สุดท้ายพลบค่ำไม่มีใครมาจึงไปตรวจสอบรถอีกที ปรากฏว่าพบร่างคนขับเสียชีวิตอยู่ในรถ

ต่างชาติแห่เรียนทำอาหารไทย เมนูยอดฮิต “ข้าวซอย”

นักท่องเที่ยวต่างชาติแห่เรียนทำอาหารไทยในโรงเรียนสอนที่เชียงใหม่คึกคัก ทั้งจ่ายตลาดและปรุงอาหารเอง 5 เมนู โดยเมนูยอดฮิต ข้าวซอย อาหารเมืองเหนือ น้ำซุปติดเทรนด์ระดับโลก จนทางโรงเรียนรับแทบไม่ไหว

เอาเคล็ด! นร.เขียนยันต์ให้สอบผ่านเกรด 4 ทุกวิชา ครูเห็นถึงกับอึ้ง

ฮือฮา เด็กนักเรียน ม.2 ที่เพชรบูรณ์ สวมวิญญาณจอมขมังเวทย์ เขียนยันต์ขอให้สอบผ่านเกรด 4 ทุกวิชา งานนี้ครูถึงกับอึ้ง

ข่าวแนะนำ

“มะลิ” ก่อนวันแม่ ทะลุกิโลกรัมละ 1,000 บาท

ชาวสวนมะลิใน อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม ยิ้ม ราคาดอกมะลิวันแม่พุ่งสูงถึงกิโลกรัมละ 1,000 บาท ชี้เป็นช่วงสั้นๆ เนื่องจากความต้องการของตลาดมีมาก ทำให้ปรับขึ้นจากที่เคยขายได้ 300-400 บาท/กิโลกรัม

รัฐบาลเชิญชวนร่วมกิจกรรมวันแม่แห่งชาติ

รัฐบาลเชิญชวนร่วมกิจกรรมวันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคมนี้ สืบสานพระราชปณิธาน สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง หลายหน่วยงานรัฐจัดเข้าชมฟรี

เหยื่อ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 รวมเป็น 17 คน

เหยื่อไฟไหม้ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 ราย รวมผู้เสียชีวิตเป็น 17 ราย ส่วนผู้บาดเจ็บที่เหลือ รักษาตัวในสถานพยาบาลที่มีหน่วยดูแลแผลจากความร้อน