fbpx

แชร์สนั่น! รถหรูซิ่งย้อนศร 40 กม. รถทางหลักหักหลบวุ่น

ชลบุรี 14 ม.ค. – โซเชียลแชร์คลิปรถสปอร์ตหรูขับย้อนศรยาวกว่า 40 กิโลเมตร รถทางหลักหักหลบชุลมุน วอนเจ้าหน้าที่ตามตัวมาดำเนินคดี


คลิปดังกล่าวถูกแชร์ในโลกโซเชียลซึ่งเกิดขึ้นเมื่อช่วงเวลาประมาณ 21.00 น. ของวันที่ 12 ม.ค.ที่ผ่านมา บริเวณถนนสาย 36 จากแยกสะพานต่างระดับบ้านมาบข่า จ.ระยอง มุ่งหน้าไปทางพัทยา โดยมีรถเก๋งสปอร์ตหรูสีดำขับย้อนศรสวนเลนด้วยความเร็ว โดยขับสวนทางฝั่งตรงข้ามเป็นระยะทางยาวกว่า 40 กิโลเมตร โดยไม่เกรงกลัวว่าจะเกิดอุบัติเหตุกับรถที่วิ่งมาทางหลัก ซึ่งมีพลเมืองดีที่ขี่รถจักรยานยนต์ถ่ายคลิปไว้ได้แล้วโพสต์ในโซเชียล จนคลิปดังกล่าวถูกแชร์และถูกวิพากษ์วิจารณ์ถึงการกระทำของรถสปอร์ตหรูคันดังกล่าว

ต่อมาผู้สื่อข่าวติดต่อไปยังเจ้าของคลิปวิดีโอดังกล่าว เพื่อสอบถามข้อมูล โดยเจ้าของคลิปคือ นายอัครพงศ์ อายุ 24 ปี เล่าว่า ในคืนเกิดเหตุตนเองกับเพื่อนรุ่นน้อง อายุ 19 ปี กำลังขับขี่รถจักรยานยนต์มาจากบ้านค่าย ขับมาตามถนน เมื่อมาถึงถนนสาย 36 แยกมาบข่า ตนสังเกตเห็นถนนฝั่งตรงข้าม มองเห็นมีรถเก๋งสปอร์ตหรูขับย้อนศรสวนทางด้วยความเร็ว ตนจึงถ่ายคลิปวิดีโอไว้


ต่อมาผู้สื่อข่าวได้ติดต่อไปยังผู้เสียหายที่ขับรถอยู่บนถนนแล้วต้องหักหลบรถย้อนศร จนทำให้รถตนเองเสียหาย โดยคนขับรถตู้ คือ นายเทพประทาน อายุ 32 ปี เป็นคนขับรถตู้วิ่งรับส่งคนงานของบริษัท เล่าว่า ขณะเกิดเหตุตนเองกำลังขับรถอยู่บนถนนสาย 36 ตามปกติ ตนเองสังเกตเห็นรถคันดังกล่าววิ่งย้อนศรสวนทางมา จึงหักหลบออกเลนกลาง รถสปอร์ตหรูยังหักพวงมาลัยตามมาหาตนหวังจะให้ชนประสานงา ตนเองจึงหักหลบลงเลนซ้าย เป็นเหตุให้ชนเข้ากับเสายางสีส้มที่แบ่งช่องถนน ทำให้รถเสียหาย.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“ทนายตั้ม” ฝากถาม “แม่แตงโม” เอารหัสลับให้ “บังแจ็ค” จริงหรือไม่

“ทนายตั้ม” ฝากถาม “แม่แตงโม” ได้เอารหัสลับของแตงโมให้ “บังแจ็ค” จริงหรือไม่ พร้อมยืนยันจะไม่รับเป็นทนายให้แม่ หลังมีกระแสข่าวแม่เริ่มถอดใจจาก “ทนายเดชา”

ค้นหาอดีตครูฝึกสอนขับเครื่องบินเรือล่มกลางอ่างเก็บน้ำ

เร่งค้นหาอดีตครูฝึกสอนขับเครื่องบิน ผู้สูญหายบริเวณอ่างเก็บน้ำเขื่อนศรีนครินทร์ หลังประสบเหตุเรือล่มขณะขับออกไปตกปลา

แห่เก็บป้าย “ชัชชาติ” ทำกระเป๋า เพจดังเตือนผิดกฎหมาย

คนแห่เก็บป้ายหาเสียง “ชัชชาติ” หวังนำไปทำกระเป๋า-ผ้ากันเปื้อน เพจดังเตือนผิดกฎหมายลักทรัพย์ และอาจทำให้ “ชัชชาติ” โดนร้องเรียน

ข่าวแนะนำ

แลนด์สไลด์ “ชัชชาติ” สะเทือนเลือกตั้งใหญ่

จากผลการเลือกตั้งที่คนกรุงเทพฯ เลือกนายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ เป็นผู้ว่าฯ คนที่ 17 นอกจากจะสะท้อนถึงการเลือกตั้งครั้งใหญ่ในเร็วๆ นี้แล้ว ยังเป็นบทเรียนให้ทุกพรรคการเมืองต้องเร่งปรับกลยุทธ์ใหม่อีกครั้ง

กบน. ตรึงราคาดีเซล 32 บาท/ลิตร อีก 1 สัปดาห์

กบน.มีมติคงราคาดีเซล 32 บาท/ลิตร อีก 1 สัปดาห์ ให้เหตุผลราคาตลาดโลกในรอบสัปดาห์ ไม่สูงขึ้นมาก และต้องการลดผลกระทบค่าครองชีพ ช่วงเปิดเทอม ส่วนกองทุนน้ำมันเชื้อเพลิงติดลบแล้ว 7.6 หมื่นล้านบาท

“ทรงชัย” เฮ ได้กลับมานั่งนายก อบต.ราชาเทวะ อีกรอบ

มหากาพย์ อบต.ราชาเทวะ “ทรงชัย นกขมิ้น” ได้กลับมานั่งเก้าอี้นายก อบต.อีกรอบ แม้เพิ่งถูกปลดจากตำแหน่งเมื่อเดือนที่แล้วจากคดีรถดับเพลิง แต่เจ้าตัวยื่นฟ้องศาลปกครองขอคุ้มครองชั่วคราว ล่าสุดศาลมีคำสั่งคุ้มครองชั่วคราวให้จนกว่าจะมีคำสั่งเป็นอย่าง

“คุณหญิงหมอพรทิพย์” ติดใจแผลก้างปลา

“คุณหญิงหมอพรทิพย์” รับแยกกันตามคดี “แตงโม” กับ “อัจฉริยะ” ยึดหลักนิติวิทยาศาสตร์ ปชช.ได้รับความเป็นธรรม ติดใจเรื่องแผลก้างปลา ชี้คราบเลือดพิสูจน์ได้