fbpx

นักเรียนช่าง 2 กลุ่มยกพวกตีกันกลางถนนย่านพระประแดง

สมุทรปราการ 12 ม.ค. – ระทึก! นักเรียนช่างกล 2 กลุ่ม เปิดศึกตีกันกลางถนนย่านพระประแดง พร้อมอาวุธทั้งปืน ระเบิดปิงปอง และมีด ชาวบ้านที่สัญจรไปมาต่างพากันหาที่กำบังอลหม่าน เกรงจะถูกลูกหลง ล่าสุดตำรวจจับกุมนักเรียนช่างที่ก่อเหตุได้ 5 คน


นักเรียนช่างย่านพระประแดง 2 กลุ่ม ประมาณกว่า 20 คน เปิดศึกยกพวกตีกันกลางถนน พร้อมอาวุธครบมือ ทั้งปืน มีด และระเบิดปิงปอง บริเวณจุดกลับรถปากซอยสุขสวัสดิ์ 74 หรือซอยวัดชมนิมิตร ตำบลบางครุ อำเภอพระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ ทำชาวบ้านที่สัญจรไปมาต่างพากันตกใจและหาที่กำบังกันอลหม่าน เกรงว่าจะถูกลูกหลง

หลังเกิดเหตุชุดสืบสวน สภ.พระประแดง กระจายกำลังออกค้นหาเบาะแสของทั้ง 2 กลุ่มวัยรุ่น จนสามารถติดตามจับกุมนักเรียนช่างที่ก่อเหตุได้ 5 คน เป็นเยาวชนอายุระหว่าง 15-17 ปี พร้อมของกลางมีดหัวตัดยาวประมาณ 80 เซนติเมตร จำนวน 3 เล่ม


ทีมข่าวลงพื้นที่ได้ข้อมูลว่าในช่วง 2-3 เดือนที่ผ่านมา พื้นที่อำเภอพระประแดง และอำเภอพระสมุทรเจดีย์ มีเหตุวัยรุ่นตีกันบ่อยครั้ง ชาวบ้านต่างหวาดผวา เพราะกลัวจะโดนลูกหลง อยากให้ตำรวจกวดขันกลุ่มวัยรุ่นเหล่านี้ด้วย.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ตราดพบผู้ป่วยไข้มาลาเรีย “โนวไซ” แพร่จากลิง 10 ราย

จ.ตราด พบผู้ป่วยติดไข้มาลาเรีย “โนวไซ” ซึ่งแพร่จากลิงสู่คน 10 ราย เตือนประชาชนอย่าให้ยุงก้นปล่องกัด และเลี่ยงใกล้ชิดลิง

ระทึก! ไฟไหม้รถเมล์ 30 ชีวิตหนีตายวุ่น

เกิดเหตุไฟไหม้รถเมล์ หน้าห้างใหญ่กลางเมืองนนทบุรี เมื่อคืนนี้ ผู้โดยสารกว่า 30 คน หนีตายวุ่น เจ้าหน้าที่ใช้เวลากว่าครึ่งชั่วโมง จึงควบคุมเพลิงได้

“บุญสิงห์”นำกก.บห.เศรษฐกิจไทย ลาออกยุติขัดแย้ง

“บุญสิงห์” นำกรรมการบริหารพรรคเศรษฐกิจไทย รวม 15 คน ยื่นลาออกต่อ กกต. ยุติขัดแย้งในพรรค พร้อมประชุมปรับโครงสร้างใหม่ภายใน 45 วัน

นายกฯ ฝาก “ชัชชาติ” แก้ปัญหารถไฟฟ้าสายสีเขียว

นายกฯ ฝากผู้ว่าฯ กทม. คนใหม่ ร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เดินหน้าแก้ปัญหารถไฟฟ้าสายสีเขียว ย้ำยึดหลักกฎหมาย ชี้ยิ่งล่าช้า ประชาชนจะเดือดร้อน

ข่าวแนะนำ

เตรียมปรับคำแนะนำสวมหน้ากากอนามัย กลาง มิ.ย.นี้

ปลัด สธ. เผยสถานการณ์โควิด-19 ดีขึ้นต่อเนื่อง คาดเข้าสู่การเป็นโรคประจำถิ่นตามกำหนด ให้หน่วยงานสาธารณสุขนำร่องกิจกรรมในการใช้ชีวิตอยู่ร่วมกับโควิดอย่างปลอดภัย เตรียมปรับคำแนะนำให้สวมหน้ากากอนามัยเหลือ 3 กรณี กลางเดือน มิ.ย.นี้

เริ่มแล้วพิธีฌาปนกิจ “แตงโม”-เพื่อนดาราร่วมงาน

เพื่อนดาราร่วมพิธีฌาปนกิจ “แตงโม ภัทรธิดา” ที่คริสตจักรเมเธอดิสท์ คลองสี่ ปทุมธานี โดยพิธีเริ่มต้นขึ้นตั้งแต่เวลา 14.00 น.ที่ผ่านมา

“ชัชชาติ-นพ.ฉันชาย” ทำบุญวันเกิด หวังเห็นคนกรุงเป็นหนึ่งเดียว

“ชัชชาติ” ว่าที่ผู้ว่าฯ กทม.คนใหม่ ทำบุญวันเกิด 56 ปี ร่วมกับ “นพ.ฉันชาย” พี่ชายฝาแฝด และพี่สาว ย้ำทำงานคนเดียวไม่ได้ อยากเห็นคนกรุงเทพฯ เป็นหนึ่งเดียว ร่วมสร้าง “เมืองน่าอยู่สำหรับทุกคน” ชี้วันเกิดเป็นวันแก่ อยากให้ทุกคนดูแลสุขภาพให้แข็งแรง

ครม.เห็นชอบ “เราเที่ยวด้วยกัน” เฟส 4 เพิ่ม 1.5 ล้านสิทธิ 

ครม. เห็นชอบโครงการเราเที่ยวด้วยกันเฟส 4 เพิ่ม 1.5 ล้านสิทธิ ขยายเวลาใช้สิทธิถึงสิ้นเดือนกันยายน 2565