fbpx

บุกตรวจร้านอาหารลอบขายแอลกอฮอล์

สระแก้ว 12 ม.ค.-ตำรวจสระแก้ว พร้อมเจ้าหน้าที่ ป.ป.ส.ภาค 2 บุกจับร้านอาหารลักลอบขายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ และมีสาวนั่งให้บริการในร้าน

กำลังตำรวจในจังหวัดสระแก้ว และเจ้าหน้าที่ ป.ป.ส.ภาค 2 กว่า 70 นาย เข้าตรวจสอบร้านโรงพัก”อรัญฯ” ติดถนนสุวรรณศร 33 ต.อรัญประเทศ อ.อรัญประเทศ ห่างจาก สภ.อรัญประเทศ เพียง 200 เมตร หลังได้รับร้องเรียนว่าลักลอบขายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์และมีสาวนั่งบริการภายในร้าน


พบว่าเป็นร้านอาหารชั้นเดียว มีเวทีเล่นดนตรีสด พบนักท่องเที่ยว 86 คน นั่งกินดื่มและร้องเพลงอย่างสนุกสนาน จึงสั่งให้หยุดและให้พนักงานรวมทั้งผู้มาใช้บริการทุกคนไปทำประวัติที่ สภ.อรัญประเทศ และให้ทุกคนตรวจปัสสาวะหาสารเสพติด พบหญิงสาว 2 คนอยู่ในข่ายต้องสงสัย มี น.ส.กาญจนาพิมล กัณหาชา แสดงตัวเป็นเจ้าของ จึงถูกตั้งข้อหาจัดตั้งสถานบริการโดยไม่ได้รับอนุญาต, จำหน่ายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ภายในร้านอาหารอันเป็นการฝ่าฝืนมาตรา 9 แห่ง พ.ร.ก.ฉุกเฉิน

ตำรวจชุดจับกุม ระบุว่าร้านอาหารดังกล่าว แอบขายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์และมีลูกค้าเข้าไปดื่มกินจำนวนมาก ซึ่งเป็นการละเมิดมาตรการควบคุมโรคติดต่อ อีกทั้งยังมี PR สาวนั่งให้บริการแขกโดยเรียกเก็บค่าดื่ม 120 บาทต่อดริ้ง และทุกวันเสาร์-อาทิตย์ จะมีผู้ชายถอดเสื้อเต้นโฮสเพื่อเรียกแขกสาวๆ จึงนำกำลังเข้าตรวจค้นและจับกุมดังกล่าว.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“ทนายตั้ม” ฝากถาม “แม่แตงโม” เอารหัสลับให้ “บังแจ็ค” จริงหรือไม่

“ทนายตั้ม” ฝากถาม “แม่แตงโม” ได้เอารหัสลับของแตงโมให้ “บังแจ็ค” จริงหรือไม่ พร้อมยืนยันจะไม่รับเป็นทนายให้แม่ หลังมีกระแสข่าวแม่เริ่มถอดใจจาก “ทนายเดชา”

ค้นหาอดีตครูฝึกสอนขับเครื่องบินเรือล่มกลางอ่างเก็บน้ำ

เร่งค้นหาอดีตครูฝึกสอนขับเครื่องบิน ผู้สูญหายบริเวณอ่างเก็บน้ำเขื่อนศรีนครินทร์ หลังประสบเหตุเรือล่มขณะขับออกไปตกปลา

แห่เก็บป้าย “ชัชชาติ” ทำกระเป๋า เพจดังเตือนผิดกฎหมาย

คนแห่เก็บป้ายหาเสียง “ชัชชาติ” หวังนำไปทำกระเป๋า-ผ้ากันเปื้อน เพจดังเตือนผิดกฎหมายลักทรัพย์ และอาจทำให้ “ชัชชาติ” โดนร้องเรียน

ข่าวแนะนำ

เริ่มแล้วพิธีฌาปนกิจ “แตงโม”-เพื่อนดาราร่วมงาน

เพื่อนดาราร่วมพิธีฌาปนกิจ “แตงโม ภัทรธิดา” ที่คริสตจักรเมเธอดิสท์ คลองสี่ ปทุมธานี โดยพิธีเริ่มต้นขึ้นตั้งแต่เวลา 14.00 น.ที่ผ่านมา

“ชัชชาติ-นพ.ฉันชาย” ทำบุญวันเกิด หวังเห็นคนกรุงเป็นหนึ่งเดียว

“ชัชชาติ” ว่าที่ผู้ว่าฯ กทม.คนใหม่ ทำบุญวันเกิด 56 ปี ร่วมกับ “นพ.ฉันชาย” พี่ชายฝาแฝด และพี่สาว ย้ำทำงานคนเดียวไม่ได้ อยากเห็นคนกรุงเทพฯ เป็นหนึ่งเดียว ร่วมสร้าง “เมืองน่าอยู่สำหรับทุกคน” ชี้วันเกิดเป็นวันแก่ อยากให้ทุกคนดูแลสุขภาพให้แข็งแรง

ครม.เห็นชอบ “เราเที่ยวด้วยกัน” เฟส 4 เพิ่ม 1.5 ล้านสิทธิ 

ครม. เห็นชอบโครงการเราเที่ยวด้วยกันเฟส 4 เพิ่ม 1.5 ล้านสิทธิ ขยายเวลาใช้สิทธิถึงสิ้นเดือนกันยายน 2565 

เคลื่อนร่าง “แตงโม” ถึงคริสตจักรฯ “เบิร์ด” นั่งมาในรถตู้

ร่างของ “แตงโม” เคลื่อนมาถึงคริสตจักรเมธอดิสท์รังสิต คลองสี่ ปทุมธานี สถานที่ฌาปนกิจ โดยมีเบิร์ด แฟนหนุ่มนั่งมาในรถตู้ด้วย