fbpx

สาวขับเบนซ์หอบกระเช้าขอโทษตำรวจ ยกมือไหว้ขอโทษสังคม ลั่นจะไม่ทำอีกแล้ว

ปทุมธานี 8 ม.ค. – สาวขับรถหรูป้ายแดงย้อนศร เมาทำร้ายตำรวจ นำกระเช้าขอโทษตำรวจ สภ.คูคต พร้อมยอมรับผิดทุกข้อกล่าวหา ขอโทษสังคมด้วย ยืนยันจะไม่ทำแบบนี้แล้ว ด้านตำรวจไม่ถือโทษโกรธ รู้ว่าเมา เป็นตำรวจต้องระงับเหตุอยู่แล้ว


สาวขับเบนซ์ป้ายแดงย้อนศรเมาทำร้ายตำรวจ นำกระเช้าเดินทางมา สภ.คูคต พร้อมกับแม่ มอบกระเช้าให้ ด.ต.กิตติธัช พันสำโรง ผู้บังคับหมู่งานจราจร สภ.คูคต จ.ปทุมธานี ซึ่งมี พ.ต.ท.จิรพัฒน์ ศรีเดช รองผกก.ป.สภ.คูคต เป็นสักขีพยานในครั้งนี้ ด้านสาวขับเบนซ์ป้ายแดง กล่าวยอมรับผิดทุกข้อกล่าว และกราบขอโทษตำรวจที่ถูกตนเองทำร้าย พร้อมทั้งขอโทษสังคมด้วยเช่นกัน ยืนยันจะไม่ทำแบบนี้แล้ว

ด้าน ด.ต.กิตติธัช พันสำโรง กล่าวว่า ไม่ถือโกรธอะไร เพราะรู้ว่าเมาและเราเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ต้องไประงับเหตุอยู่แล้ว ส่วน พ.ต.ท.จิรพัฒน์ ศรีเดช รอง ผกก.ป.สภ.คูคต กล่าวว่า อยากฝากถึงประชาชน การดื่มเหล้าหรือของมึนเมาแล้วขับรถ มีความผิด ขอให้น้องคนนี้เป็นตัวอย่าง เพราะการดื่มสุราแล้วขับผิดกฎหมายและเป็นอันตราย ส่วนเรื่องคดีความ เมื่อคืนวันเกิดเหตุผู้ต้องหาตรวจวัดแอลกอฮอล์ ในร่างกาย 176 มิลลิกรัมเปอร์เซ็นต์ ซึ่งทางผู้ต้องหาปฏิเสธในชั้นสอบสวน และขอให้การในชั้นศาล โดยพนักงานสอบสวนได้ให้ประกันตัวไปเป็นเงิน 45,000 บาท และสัปดาห์หน้าจะเรียกผู้ต้องหาส่งให้อัยการอีกครั้ง. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เจอแล้ว UrboyTJ หลังโพสต์ป่วยซึมเศร้า ก่อนหายตัว

เจอตัวแล้วนักร้องแรปเปอร์ชื่อดัง “UrboyTJ” หลังผู้จัดการประกาศตามหาในช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ขณะที่เพื่อนศิลปินและโลกโซเชียลโพสต์ให้กำลังใจล้นหลาม หลังก่อนหน้านี้โพสต์ป่วยโรคซึมเศร้าและไบโพลาร์

ผู้ว่าฯ ชัชชาติ วิ่งตรวจงาน จากสวนลุมไปแยกลำสาลี

ผู้ว่าฯ ชัชชาติ สุดแกร่ง! นำวิ่งออกกำลังกายแต่เช้าตรู่ จากสวนลุมพินีไปแยกลำสาลี สำรวจปัญหา พร้อมลุยตรวจงานคืนพื้นผิวจราจร พบน้ำท่วมขังจากฝนตกเป็นบางช่วง ขณะที่แยกลำสาลี ล่าสุดผู้รับเหมาคืนผิวจราจรได้เพิ่ม 1 ช่องทาง

“อัจฉริยะ” แจ้งความ “ทนายเดชา” หมิ่นประมาท ลั่นไม่รับคำขอโทษ

“อัจฉริยะ” บุกโรงพัก อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ แจ้งดำคดี “ทนายเดชา” หมิ่นประมาท เผยไม่รับคำขอโทษ ต้องกราบเท้าอย่างเดียว

ข่าวแนะนำ

อุตุฯ เผยเหนือ-กลาง-ตอ.-ใต้ ฝนตกหนักบางแห่ง

กรมอุตุฯ เผยภาคเหนือ ภาคกลาง ภาคตะวันออก และภาคใต้ มีฝนตกหนักบางแห่ง ขอให้ประชาชนบริเวณดังกล่าวระวังอันตรายจากฝนฟ้าคะนองและฝนตกหนัก ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล มีฝนฟ้าคะนอง 60%

มีดหล่นใส่เท้า เสียเลือดมากช็อกดับบนทางด่วน

พ่อค้าเนื้อพลาดทำมีดหล่นใส่เท้า ฝืนขายเนื้อต่อไม่ยอมไปโรงพยาบาล สุดท้ายเสียเลือดมากช็อกดับขณะขับรถบนทางด่วน

เร่งคุมเพลิงไหม้ตลาดสำเพ็ง พ่อค้าแม่ค้าหนีตายวุ่น

ไฟไหม้ย่านตลาดสำเพ็ง ใกล้ท่าน้ำราชวงศ์ พ่อค้าแม่ค้าหนีตายวุ่น เจ้าหน้าที่เร่งระดมฉีดน้ำสกัดเพลิง