fbpx

เปิดใจภรรยามือยิงกลางตลาดภูเก็ต ยันไม่ได้พาสามีหลบหนี

ภูเก็ต 8 ม.ค. – ภรรยามือยิงกลางตลาดภูเก็ต เปิดใจไม่ได้เป็นคนยุให้สามีก่อเหตุ หากรู้ก่อนว่าสามีจะก่อเหตุยิงคู่กรณีคงจะห้ามไม่ให้เกิดเหตุการณ์นี้ขึ้น ยอมรับที่ผ่านมามีปัญหากับแผงขายกุ้งบริเวณใกล้เคียงจริง ด้าน พฐ.เร่งเก็บลายมือในรถของผู้ต้องหา


ตำรวจ สภ.เมืองภูเก็ต ได้เคลื่อนย้ายรถฟอร์จูนเนอร์คันที่นายมณีนพ มือยิงกลางตลาสด ใช้เป็นพาหนะหลบหนีจากท่าเรือแหลมหิน ต.เกาะแก้ว อ.เมืองภูเก็ต มาจอดไว้ที่ สภ.เมืองภูเก็ต โดยเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานได้เก็บลายนิ้วมือตามจุดต่างๆ ทั้งภายในและนอกรถ เพื่อหาหลักฐานประกอบสำนวนคดี โดยพบคราบเขม่าดินปืนที่พวงมาลัยและเบาะรถ ขณะที่ตำรวจชุดสืบสวนคาดการณ์ว่านายมณีนพหลบหนีไปกบดานที่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา

ทีมข่าวสำนักข่าวไทยได้รับการเปิดใจจากนางกาญจนา ภรรยาของนายมณีนพ ว่าหลังเกิดเหตุตนไม่กล้าไปขายของที่ตลาด เพราะกลัวว่าจะเกิดอันตราย จึงให้ลูกสาวไปแทน ส่วนกรณีข่าวลือที่ว่าตนเองพาสามีหลบหนีนั้นไม่เป็นความจริง ตนขับรถยนต์ไม่เป็น พร้อมเผย ตนกับนายมณีนพได้จดทะเบียนหย่ากันมาเกือบปีแล้ว แต่ยังคงอยู่และทำมาหากินด้วยกัน ยืนยันว่าตนเองไม่ได้พูดจายุแยงให้นายมณีนพนำปืนไปยิงคู่กรณี เพราะตนเองต้องทำมาหากิน เลี้ยงดูครอบครัว หากรู้ก่อนว่านายมณีนพจะก่อเหตุยิงคู่กรณีคงจะห้ามไม่ให้เกิดเหตุการณ์นี้ขึ้น


ส่วนประเด็นความบาดหมางกับพ่อค้าแม่ค้าแผงใกล้เคียง ยอมรับว่าเป็นเรื่องจริง ที่ผ่านมามีการพูดจากระแทกกระทั้นกันไปมาเป็นประจำ จนบางครั้งนายมณีนพต้องเอาวิทยุมาเปิดเสียงดังเพื่อกลบเสียงด่า จะได้ไม่เป็นปัญหา และที่ผ่านมาเคยมีนักเลงมาข่มขู่ตนและสามี แต่สามีใจเย็น บอกให้ขายของอย่างเดียว ไม่ให้ไปยุ่งเกี่ยวกับเขา โดยก่อนหน้านี้ตนเองไม่ได้ออกไปขายกุ้งเป็นปีแล้ว เพราะไม่อยากได้ยินเสียงกระแทกแดกดัน และกรณีที่ระบุว่าตนไปขายกุ้งตัดราคาแผงอื่นและแย่งลูกค้าจากแผงอื่นก็ไม่เป็นความจริง

อย่างไรก็ตาม ขณะนี้ตนเองยังไม่ได้รับการติดต่อจากสามี จึงไม่รู้ว่าสามีหนีไปที่ไหน หากได้รับการติดต่อจะบอกให้ไปมอบตัวแน่นอน.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ศบค.ให้ผับบาร์เปิดบริการ 1 มิ.ย.

นายกฯ เผย ศบค.ผ่อนคลายผับบาร์ 1 มิ.ย. วอนฉีดวัคซีนให้ครบ ขอบคุณทุกฝ่ายที่ร่วมมือปฏิบัติตามมาตรการ เชื่อสถานการณ์จะดีขึ้น ดันรายได้ท่องเที่ยวสูงขึ้น

อัยการให้ ตร.แจ้งข้อหาเพิ่ม “กระติก-จ๊อบ-ปอ” คดีแตงโม

ความคืบหน้าคดีการเสียชีวิตของ “แตงโม ภัทรธิดา” ล่าสุดอัยการมีความเห็นให้แจ้งข้อหาเพิ่มเติมกับ “กระติก-จ๊อบ” ในข้อหาประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย ส่วน “ไฮโซปอ” โดนเพิ่มอีก 1 ข้อหา เสพวัตถุออกฤทธิ์ต่อจิตประสาท พร้อมสั่งตำรวจกลับไปสอบสวนใหม่

ข่าวแนะนำ

ศบค.ให้ผับบาร์เปิดบริการ 1 มิ.ย.

นายกฯ เผย ศบค.ผ่อนคลายผับบาร์ 1 มิ.ย. วอนฉีดวัคซีนให้ครบ ขอบคุณทุกฝ่ายที่ร่วมมือปฏิบัติตามมาตรการ เชื่อสถานการณ์จะดีขึ้น ดันรายได้ท่องเที่ยวสูงขึ้น

รวบหนุ่มทำร้ายสาวชาวรัสเซีย ก่อนลากเข้าป่าหวังข่มขืน

รวบแล้วหนุ่มทำร้ายร่างกายสาวชาวรัสเซีย ก่อนลากเข้าป่าหวังข่มขืน โชคดีเหยื่อหนีรอดมาได้ สารภาพก่อเหตุเพราะเครียดเรื่องหนี้สิน ต้องการหาที่ระบาย เมื่อพบสาวชาวรัสเซียจึงก่อเหตุโดยไม่ทันยั้งคิด