fbpx

เปิดคลิปแฉพฤติกรรมโจ๋เมืองนนท์ ปาประทัดยักษ์ใส่กันกลางถนน

นนทบุรี 7 ม.ค. – กลุ่มวัยรุ่น 2 กลุ่ม จอดรถจักรยานยนต์กลางถนน ก่อนปาประทัดยักษ์ใส่กัน ในมือถือมีดคนละเล่ม โชคดีไม่มีคนที่สัญจรไปมาถูกลูกหลง


เหตุการณ์ที่ผู้ใช้เฟซบุ๊ก “โอสคูล ฮิปปี้” โพสต์เอาไว้ พร้อมภาพกลุ่มวัยรุ่นรวมตัวขว้างปาวัตถุคล้ายระเบิดใส่คู่อริที่อยู่อีกฝั่งถนน ในมือยังถือมีด ไม่ยำเกรงต่อกฎหมาย เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นแถวๆ วัดสวนแก้ว จ.นนทบุรี

ทีมข่าวลงพื้นที่ตรวจสอบพบว่าจุดเกิดเหตุอยู่ช่วงสะพานข้ามถนนราชพฤกษ์ มุ่งหน้าสะพานเจษฎาบดินทร์ บนถนนยังมีเศษสกอตเทปกระจายเกลื่อน คาดว่าน่าจะเป็นชิ้นส่วนของประทัดยักษ์ พยานที่เห็นเหตุการณ์บอกว่าเหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อคืนช่วงเวลาประมาณ 21.00 น. ขณะกำลังขับรถกลับบ้านพักย่านบางบัวทอง เมื่อมาถึงบริเวณทางลงสะพานข้ามถนนราชพฤกษ์ พบกลุ่มวัยรุ่นจำนวนหลายคนมีอาวุธมีดในมือแต่ไม่พบคู่อริ ตนจึงหยิบโทรศัพท์ขึ้นบันทึกภาพไว้ ขณะที่ถ่ายภาพเห็นวัยรุ่นในกลุ่มขว้างปาระเบิดจำนวนหลายครั้ง จนมีคนในบ้านตะโกนออกมาว่า “รุ่น48″ หลังจากนั้นกลุ่มวัยรุ่นก็ขับรถแยกย้ายกันไป


ด้านนางก้อย เจ้าของร้านขายอาหารตามสั่ง เล่าวินาทีเกิดเหตุว่า เสียงดังมาก ขนาดนั่งอยู่ในบ้านยังได้ยินเสียงดังคล้ายปะทัดหลายครั้ง แต่ไม่กล้าออกมาดู เพราะกลัวว่าจะได้รับอันตราย เหตุการณ์แบบนี้ไม่เคยเกิดขึ้นในละแวกนี้มาก่อน

ส่วนการติดตามตัวกลุ่มวัยรุ่นทั้ง 2 กลุ่ม ตำรวจคาดว่าเป็นนักศึกษา หรือศิษย์เก่า 2 สถาบันที่เคยมีปัญหากันมาก่อน ขณะนี้ได้ให้ฝ่ายสืบสวนตรวจสอบกล้องวงจรปิด ดูเส้นทางหลบหนีแล้ว พร้อมประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุอย่างละเอียด

ล่าสุดตำรวจสืบสวน สภ.บางศรีเมือง ตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามเส้นทางจนทราบเบาะแสแล้วว่าวัยรุ่นกลุ่มดังกล่าวเป็นใคร ตอนนี้ได้ประสานไปทางผู้ปกครองให้พาตัวกลุ่มวัยรุ่นกังกล่าวมาพบพนักงานสอบสวนเพื่อสอบปากคำ


ส่วนสาเหตุที่กลุ่มวัยรุ่นที่ยกพวกมาพร้อมอาวุธเพื่อประสงค์จะประกาศศักดาข่มคู่อริที่ทราบว่ามีบ้านพักอยู่ใกล้กับจุดที่เกิดเหตุ แต่เบื้องต้นยังไม่ทราบว่าเป็นวัยรุ่นกลุ่มไหนและเป็นใคร แล้วเป็นคู่อริในเรื่องของสถาบันหรือเรื่องส่วนตัว ต้องรอสอบปากคำกลุ่มวัยรุ่นที่จะเข้าพบพนักงานสอบสวนก่อน.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เพื่อไทย ขอบคุณประชาชนไว้วางใจเลือก ส.ก.เพื่อไทย

พรรคเพื่อไทย ขอบคุณพี่น้องประชาชน ไว้วางใจเลือก ‘ส.ก.เพื่อไทย’ มารับใช้คนกรุงเทพฯ มุ่งหน้าผลักดันนโยบายให้เป็นจริง คืนความมั่งคั่งและชีวิตที่ดีกว่าให้คนกรุงเทพฯ

“ปรเมศวร์” พร้อมลูกทีม ชนะขาดทั้ง 4 เขต

ผลการนับคะแนนเลือกตั้งนายกเมืองพัทยาและสมาชิกสภาเมืองพัทยา อย่างไม่เป็นทางการ เมื่อเวลา 20.30 น. “ปรเมศวร์” พร้อมลูกทีม ชนะขาดทั้ง 4 เขต รวม 24 คน

สลด! ไฟไหม้ทาวน์เฮาส์กลางดึก แม่-ลูกนอนหลับหนีไม่ทัน ดับ 4

เกิดเหตุเพลิงไหม้ทาวน์เฮาส์ 2 ชั้น ในหมู่บ้านเรือนแก้ว จ.นครปฐม กลางดึก แม่-ลูกนอนหลับหนีไม่ทัน เสียชีวิตรวม 4 ศพ

เตือนฝีดาษลิงเป็นโรคติดต่อจากสัตว์ที่พบไม่บ่อย แต่อันตรายถึงชีวิต

กรมการแพทย์ โดยสถาบันโรคผิวหนัง เตือนฝีดาษลิงเป็นโรคติดต่อจากสัตว์ที่พบไม่บ่อย แต่อันตรายถึงชีวิต พร้อมแนะวิธีป้องกันและการรักษาที่ถูกวิธี

ข่าวแนะนำ

“ปรเมศวร์” พร้อมลูกทีม ชนะขาดทั้ง 4 เขต

ผลการนับคะแนนเลือกตั้งนายกเมืองพัทยาและสมาชิกสภาเมืองพัทยา อย่างไม่เป็นทางการ เมื่อเวลา 20.30 น. “ปรเมศวร์” พร้อมลูกทีม ชนะขาดทั้ง 4 เขต รวม 24 คน

“ชัชชาติ” ขอบคุณทุกคะแนน ย้ำยึดประโยชน์ ปชช. สร้างสิ่งดีๆ ให้ กทม.

“ชัชชาติ” สุทธิพันธุ์” ว่าที่ผู้ว่าฯ กทม. คนใหม่ ขึ้นเวทีแถลงขอบคุณ ตื้นตันใจ พูดไม่ออก ตอนนี้เป็นเหมือนคำสั่งที่ประชาชนมอบหมายให้เป็นตัวแทนของ 31 คน ขอบคุณผู้สมัครทุกท่าน และเป็นการแข่งขันที่บริสุทธิ์ ยุติธรรม

“พล.ต.อ.อัศวิน” ขอบคุณทุกคะแนน ฝากผู้ว่าฯ คนใหม่สานงานต่อ

“พล.ต.อ.อัศวิน” แถลงยอมรับผลเลือกตั้ง ขอบคุณประชาชนลงคะแนนให้ เชื่อ “ชัชชาติ” ชนะ 100% ฝากสานงานต่อเพื่อประโยชน์ประชาชน