fbpx

“บิ๊กโจ๊ก” ลุยสางคดีปลิดชีพเด็ก 6 ขวบ

ตราด 5 ม.ค.- คดีน้องสายฟ้า เด็กชายวัย 6 ขวบ ที่เสียชีวิตจากน้ำมือของพ่อเลี้ยงและแม่แท้ๆ โดยระหว่างแม่และยายจะมาร่วมพิธีศพที่มัสยิดบ้านน้ำเชี่ยว ต.น้ำเชี่ยว อ.แหลมงอบ จ.ตราด หวิดถูกชาวบ้านรุมประชาทัณฑ์ ท่ามกลางเสียงตะโกนด่าทอ จนตำรวจต้องนำตัวกลับขึ้นรถออกไป ด้าน “บิ๊กโจ๊ก” พล.ต.ท.สุรเชษฐ์ หักพาล ผู้ช่วย ผบ.ตร. ลงพื้นที่ลุยสางคดีนี้ด้วยตัวเอง


คืบหน้าทางคดีพลตำรวจโทสุรเชษฐ์ หักพาล ผู้ช่วยผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ลงพื้นที่เพื่อติดตามคดีนี้ด้วยตัวเอง โดยเข้าร่วมรับฟังข้อมูลจากแพทย์ และผู้กำกับ สภ.แหลมงอบ ถึงสาเหตุการเสียชีวิตของเด็ก ก่อนแถลงข่าวต่อสื่อมวลชนสรุปว่า พ่อเลี้ยงของน้องสายฟ้า ให้การรับสารภาพว่าเป็นผู้ลงมือทำร้ายร่างกายเด็กจนเสียชีวิตโดยก่อนเกิดเหตุได้เสพไอซ์ พอจะออกจากบ้านน้องสายฟ้าร้องตาม เกิดความโมโหจึงลงมือทำร้ายร่างกาย โดยจับโยนไปกระแทกกับล้อรถแล้วนำไปนอนในรถจนมาเสียชีวิต แต่ตำรวจที่ทำคดีไม่ปักใจเชื่อ จึงสืบสวนสอบสวนหาพยานหลักฐานเพิ่มเติม จนได้ข้อมูลว่ามารดาของน้องสายฟ้า น่าจะเกี่ยวข้องกับการตายของลูก จึงเชิญตัวมาสอบเค้น จนยอมรับว่าป็นผู้ลงมือทำร้ายลูก

พร้อมเล่าว่าเมื่อวันที่ 1 ที่ผ่านมา  ซึ่งเป็นวันขึ้นปีใหม่ ประมาณ 7.30 น. ได้ปลุกลูกชายซึ่งนอนอยู่ในรถยนต์คันดังกล่าว พบว่าลูกชายอุจจาระในรถ จึงเกิดความโมโหใช้ไม้แขวนเสื้อตีลูกชายที่ศีรษะและตามร่างกายหลายครั้งจนไม้แขวนเสื้อหัก จากนั้นลูกชายออกไปเล่นนอกบ้านและกลับไปนอนในรถยนต์ตอน 21.00 น. จนถึงเช้าของวันที่ 2 จึงรู้ว่าลูกชายเสียชีวิตแล้ว สาเหตุที่ไม่แจ้งตำรวจ อ้างว่าเพราะความตกใจกลัวและเกรงว่าจะไม่มีคนดูแลลูกสาวอีกคนที่มีอายุเพียง 11 เดือนซึ่งเป็นลูกของตนและนายปัญญา สามีใหม่                 


ส่วนข้อหาที่พนักงานสอบสอบจะเอาผิดแม่แท้ๆ คือฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา ส่วนสาเหตุการเสียชีวิต แพทย์ระบุว่ามาจากสมองบวม จากถูกตีด้วยไม้ทำให้กะโหลกร้าวเป็นเหตุให้เด็กเสียชีวิต สอดคล้องกับคำรับสารภาพของแม่แท้ๆ ที่ให้การว่าใช้ไม้แขวนเสื้อซึ่งทำด้วยไม้และใช้ไม้หน้าสามตีลูก สอดรับกับคำให้การของพยานบุคคลที่เห็นเหตุการณ์.-สำนักข่าวไทย 

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เจอแล้ว UrboyTJ หลังโพสต์ป่วยซึมเศร้า ก่อนหายตัว

เจอตัวแล้วนักร้องแรปเปอร์ชื่อดัง “UrboyTJ” หลังผู้จัดการประกาศตามหาในช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ขณะที่เพื่อนศิลปินและโลกโซเชียลโพสต์ให้กำลังใจล้นหลาม หลังก่อนหน้านี้โพสต์ป่วยโรคซึมเศร้าและไบโพลาร์

ผู้ว่าฯ ชัชชาติ วิ่งตรวจงาน จากสวนลุมไปแยกลำสาลี

ผู้ว่าฯ ชัชชาติ สุดแกร่ง! นำวิ่งออกกำลังกายแต่เช้าตรู่ จากสวนลุมพินีไปแยกลำสาลี สำรวจปัญหา พร้อมลุยตรวจงานคืนพื้นผิวจราจร พบน้ำท่วมขังจากฝนตกเป็นบางช่วง ขณะที่แยกลำสาลี ล่าสุดผู้รับเหมาคืนผิวจราจรได้เพิ่ม 1 ช่องทาง

“อัจฉริยะ” แจ้งความ “ทนายเดชา” หมิ่นประมาท ลั่นไม่รับคำขอโทษ

“อัจฉริยะ” บุกโรงพัก อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ แจ้งดำคดี “ทนายเดชา” หมิ่นประมาท เผยไม่รับคำขอโทษ ต้องกราบเท้าอย่างเดียว

ข่าวแนะนำ

อุตุฯ เผยเหนือ-กลาง-ตอ.-ใต้ ฝนตกหนักบางแห่ง

กรมอุตุฯ เผยภาคเหนือ ภาคกลาง ภาคตะวันออก และภาคใต้ มีฝนตกหนักบางแห่ง ขอให้ประชาชนบริเวณดังกล่าวระวังอันตรายจากฝนฟ้าคะนองและฝนตกหนัก ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล มีฝนฟ้าคะนอง 60%

มีดหล่นใส่เท้า เสียเลือดมากช็อกดับบนทางด่วน

พ่อค้าเนื้อพลาดทำมีดหล่นใส่เท้า ฝืนขายเนื้อต่อไม่ยอมไปโรงพยาบาล สุดท้ายเสียเลือดมากช็อกดับขณะขับรถบนทางด่วน

เร่งคุมเพลิงไหม้ตลาดสำเพ็ง พ่อค้าแม่ค้าหนีตายวุ่น

ไฟไหม้ย่านตลาดสำเพ็ง ใกล้ท่าน้ำราชวงศ์ พ่อค้าแม่ค้าหนีตายวุ่น เจ้าหน้าที่เร่งระดมฉีดน้ำสกัดเพลิง