fbpx

คลั่งเผาบ้านวอด เจ้าของบ้านตะโกนลั่น “จะเผาให้หมด”

คลั่งเผาบ้านวอด เจ้าของบ้านตะโกนลั่น “จะเผาให้หมด”

ลพบุรี 5 ม.ค. – ไฟไหม้บ้านพัก อ.โคกสำโรง จ.ลพบุรี เบื้องต้นคาดเจ้าของบ้านลงมือเผาเอง หลังเพื่อนบ้านได้ยินเสียงตะโกนลั่นกลางดึก “จะเผาให้หมด”


เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยของ อบต.โคกสำโรง จ.ลพบุรี เร่งระดมฉีดน้ำเพื่อควบคุมเพลิงที่กำลังลุกไหม้บ้าน 2 ชั้น อ.โคกสำโรง จ.ลพบุรี เมื่อเวลาประมาณ 03.00 น.ที่ผ่านมา เพลิงโหมไหม้รุนแรง เนื่องจากชั้นบนเป็นไม้ เพื่อนบ้านต้องขนข้าวของหนีตายกันอย่างอลหม่าน ใช้เวลากว่า 50 นาที จึงควบคุมเพลิงไว้ได้

ตำรวจ สภ.โคกสำโรง สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า บ้านหลังดังกล่าว มีนายเกียรติ ตาลองนา อายุ 54 ปี อาศัยอยู่เพียงคนเดียว หลังจากเพลิงสงบ ยังไม่พบนายเกียรติ จึงให้หน่วยกู้ภัยเร่งค้นหาในซากกองเพลิง เพราะเกรงว่าจะได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิต


จากการสอบถามพี่สาวนายเกียรติ อาศัยอยู่บ้านหลังติดกัน ให้การว่า น้องชายอาศัยอยู่บ้านหลังดังกล่าวคนเดียว คาดน้องชายเป็นคนเผาบ้านตัวเอง เพราะน้องชายประกาศตั้งแต่ช่วงเย็นวานว่าจะเผาให้หมด ซึ่งสอดคล้องกับเพื่อนบ้านที่ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุได้ยินเสียงตะโกนด่าทอด้วยคำหยาบคายอยู่นาน พร้อมกับเสียงทุบฝาบ้านดังลั่น หลังจากนั้นไม่นานก็เกิดไฟไหม้

เบื้องต้น ตำรวจยังไม่ชี้ชัดถึงสาเหตุของการเกิดเหตุเพลิงไหม้ว่าเป็นอุบัติเหตุหรือมีการวางเพลิง ต้องรอตามตัวนายเกียรติมาสอบสวนก่อน พร้อมประสานตำรวจพิสูจน์หลักฐานลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุอีกครั้ง – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

แม่เปิดใจหลังสูญเสียลูกชายระหว่างดูแข่งรถ

แม่ยังทำใจไม่ได้ สูญเสียลูกชายวัย 16 ปี ถูก จยย. เสียหลักพุ่งชนระหว่างดูแข่งรถการกุศล วอนผู้จัดงานรับผิดชอบ

นาทีชีวิต ไกด์ช่วยนักท่องเที่ยวถูกคลื่นซัดบนสะพานทุ่นลอยน้ำ

คลิปนาทีชีวิต ไกด์วิ่งไปช่วยนักท่องเที่ยวยืนรอเรือบนสะพานทุ่นน้ำที่อ่าวนาง จ.กระบี่ ถูกคลื่นใหญ่ซัดจนสะพานทุ่นลอยตามแรงคลื่น

ข่าวแนะนำ

ศาลฎีกาพิพากษายืน “เทพไท-มาโนช” ทุจริตเลือกตั้งนายก อบจ.เมืองคอน

ศาลฎีกาตัดสินคดีทุจริตการเลือกตั้งนายก อบจ.นครศรีธรรมราช “มาโนช-เทพไท เสนพงศ์” ยืนตามศาลชั้นอุทธรณ์ส่งผลให้ติดคุก 2 ปี ตัดสิทธิ์ทางการเมือง 10 ปี ควบคุมตัวเข้าเรือนจำในทันที

สธ.ลงนามจัดหา LAAB ป้องกันโควิดจากแอสตราฯ

“อนุทิน” ร่วมพิธีลงนามสัญญาจัดหาแอนติบอดีสำเร็จรูป หรือ LAAB กับแอสตราเซเนกา ใช้ดูแลป้องกัน “โควิด” ในผู้ป่วยภูมิคุ้มกันต่ำ ส่งมอบลอตแรก 7,000 โดส ปลายเดือน ก.ค.นี้

จับตาแผ่นดินไหวฝั่งอันดามันกว่า 30 ครั้ง ในรอบ 2 วัน

เขย่าต่อเนื่อง 2 วัน กว่า 30 ครั้ง แผ่นดินไหวหมู่เกาะอันดามัน ประเทศอินเดีย ใกล้เกาะภูเก็ต ด้านกรมทรัพยากรธรณี ระบุสาเหตุเกิดจากแมกม่าใต้พื้นท้องทะเลเคลื่อนตัว ยังไม่มีรายงานความเสียหายและการเตือนภัยสึนามิ แต่ต้องเฝ้าระวังใกล้ชิด เนื่องจากอาจทำให้เกิดลาวาปะทุจากภูเขา ซึ่งอยู่ใกล้เคียง และคาดว่าอาจเกิดแผ่นดินไหวต่อเนื่องอีก 4-5 วัน

อุตุฯ ประกาศฉบับ 7 เตือนคลื่นลมแรงทะเลอันดามันตอนบน

กรมอุตุฯ ประกาศฉบับที่ 7 เตือนคลื่นลมแรงบริเวณทะเลอันดามันตอนบน ถึงวันที่ 6 ก.ค.นี้ ขณะที่ภาคตะวันออก-ใต้ฝั่งตะวันตก ยังคงมีฝนตกหนักบางแห่ง ส่วนกรุงเทพฯ-ปริมณฑล ฝนฟ้าคะนอง 60% ของพื้นที่