fbpx

สาวงงเจอมือดีสาดน้ำมันเบรกใส่รถ 3 ครั้งซ้อน ยังจับไม่ได้

นนทบุรี 5 ม.ค. – สาวสุดงง! เจอมือดีสาดน้ำมันเบรกใส่รถยนต์ถึง 3 ครั้งซ้อน กล้องวงจรปิดจับภาพได้ เข้าแจ้งความกับตำรวจให้ช่วยจับคนร้าย แต่จนถึงตอนนี้ก็ยังจับไม่ได้


ผู้ใช้ Facebook ชื่อ Kungia Nuntapuk Ajsattry โพสต์ข้อความในกลุ่มข่าวสารคนปากเกร็ด ตามหาผู้ต้องสงสัย ระบุว่า จอดรถไว้ที่หน้าบ้าน โดนผู้ไม่หวังดีราดน้ำมันเบรก หรือสารที่ลอกสีรถ ช่วงเวลาประมาณ 01.00-02.00 น. ของวันที่ 29 ต่อเนื่องเช้าวันที่ 30 ธันวาคม 2564 ค่ะ รบกวน ถ้าได้เบาะแสแจ้งได้เลยนะคะ #หมู่บ้านอัมพรไพศาล #ซอยสุขาประชาสรรค์ 3 ซอย 6

ผู้เสียหายรายนี้ คือ นางนันทภัค อาจสัตรู เจ้าของรถยนต์ที่ถูกคนร้ายราดน้ำมันเบรกใส่ เป็นรถปิกอัพ ยี่ห้อ TOYOTA รุ่น Revo 4 ประตู สีเทาดำ ได้รับความเสียหายเกือบทั้งคัน เล่าว่า เมื่อวันที่ 30 ธันวาคม 2564 ที่ผ่านมา ช่วงเวลา 01.00-02.00 น. มีคนร้ายเข้ามาใช้น้ำมันเบรกราดใส่หลังคารถ ท้ายกระบะ และตัวถังด้านข้าง จนได้รับความเสียหายเกือบทั้งคัน ซึ่งตนเองก็ไม่เคยทราบสาเหตุเลยว่า คนร้ายลงมือทำลายรถยนต์ของตน เพื่อประสงค์สิ่งใด ทั้งที่ตนเองไม่เคยมีศัตรู หรือมีเรื่องกับใครมาก่อนเลย ตนกับสามีอาศัยอยู่ที่นี่มานานหลายสิบปีแล้ว สามีเองก็ไม่เคยมีศัตรูหรือคู่อริที่ไหน ยืนยันว่า แม้แต่เพื่อนบ้านที่มีบ้านติดกันก็อยู่กันอย่างถ้อยทีถ้อยอาศัย ช่วยเหลือซึ่งกันและกัน ไม่เคยมีเรื่องทะเลาะเบาะแว้งกันเลย จึงไม่ทราบสาเหตุว่า คนร้ายนำน้ำมันเบรกมาราดใส่รถยนต์ของตนทำไม


ก่อนหน้านี้ก็เคยถูกคนร้ายนำน้ำมันเบรกมาราดใส่รถยนต์ถึง 2 ครั้งแล้ว ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 3 ซึ่งได้เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.ปากเกร็ด เพื่อให้ช่วยติดตามคนร้ายมาดำเนินคดี เพราะที่ผ่านมาตำรวจยังจับคนร้ายให้ตนไม่ได้เลย. – สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ผู้รอดชีวิตเล่าเหตุการณ์นาทีชีวิต ไฟไหม้ผับสัตหีบ

ผู้รอดชีวิตจากเหตุเพลิงไหม้ผับ MOUNTAIN B เล่าเหตุการณ์นาทีชีวิเห็นไฟลุกไหม้จึงพยายามตะโกนบอกกลุ่มเพื่อนแต่ไม่มีใครได้ยิน จึงตัดสินใจวิ่งหนีออกทางด้านประตูหน้า ปกติมาเที่ยวบ่อยครั้งแต่ไม่เคยสังเกตว่ามีประตูหนีไฟ

ญาติผู้เสียชีวิตเดินทางไปดูศพ ยายร่ำไห้หลานวัย 17 ดับ

ญาติของผู้เสียชีวิตเหตุไฟไหม้ผับดังกลางเมืองสัตหีบ เดินทางไปดูศพ ท่ามกลางความโศกเศร้า เบื้องต้นยืนยันรายชื่อผู้เสียชีวิตทั้ง 13 รายแล้ว

ลุงเลือดเดือดพิพาทปาดหน้า ซัลโว 8 นัดดับคู่กรณี

ลุงวัย 61 ปี เมาขับรถหวาดเสียว มีปากเสียงกับคู่กรณี ก่อนฟิวส์ขาดขับรถปาดหน้าแล้วเดินลงไปกระหน่ำยิง 8 นัด ดับคู่กรณี ตำรวจตามรวบตัวได้คาบ้าน

ข่าวแนะนำ

ศาลให้ประกัน “เสี่ยบี” ติดกำไลอีเอ็ม ห้ามยุ่งพยาน

ศาลจังหวัดพัทยาให้ประกัน “เสี่ยบี” เจ้าของร้าน Mountain B ตีราคาประกัน 300,000 บาท ติดกำไลอีเอ็ม ห้ามยุ่งพยานหลักฐาน

“ชัชชาติ” สั่งปิดสถานบริการ 3 แห่ง แก้ทางหนีไฟ

กทม. 8 ส.ค. – ผู้ว่าฯ กทม. สั่งตรวจสอบสถานบันเทิงเพื่อป้องกันเหตุไฟไหม้ เบื้องต้นสั่งปิดปรับปรุงแล้ว 3 แห่ง ออกจดหมายให้ดำเนินการแก้ไขอีกกว่า 60 แห่ง นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เปิดเผยว่า จากการตรวจสอบสถานบริการที่ต้องปรับปรุงเรื่องทางหนีไฟ จำนวน 83 แห่ง เบื้องต้นสั่งปิดปรับปรุงแล้ว 3 แห่ง และออกจดหมายให้ดำเนินการแก้ไขกว่า 60 แห่ง ซึ่งมีบางส่วนได้ดำเนินการแก้ไขไปแล้ว แต่สำหรับทั้ง 83 แห่ง อาจจะไม่ได้เป็นสถานที่ที่อันตรายมาก เนื่องจากเป็นเพียงร้านอาหารที่มีการเล่นดนตรีและมีผู้คนใช้บริการไม่ได้หนาแน่น แต่เพื่อเป็นการป้องกันเหตุ ได้สั่งการให้ดำเนินการตรวจสอบให้เข้มข้น เพื่อให้ประชาชนได้รับความปลอดภัยสูงสุด

เร่งหาทางช่วยเหลือค่าไฟฟ้า 

ก.พลังงาน 8.ส.ค.-ก.พลังงานยังไม่ได้ข้อสรุป มาตรการบรรเทาผลกระทบจากค่าไฟฟ้าที่จะปรับขึ้นงวดสุดท้ายของปีนี้ด้านปตท.สผ.เร่งการผลิตเอราวัณ​คาดได้500ล้านลูกบาศก์ฟุต​ต่อ​วันปลายปีนี้