fbpx

หาดใหญ่ เริ่มเดินทางกลับหลังฉลองปีใหม่

สงขลา 2 ม.ค.- เริ่มคึกคัก! บรรยากาศเดินทางหลังฉลองเทศกาลปีใหม่ที่อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา ประชาชนทยอยเดินทางกลับ เพื่อเตรียมพร้อมเริ่มต้นวันทำงาน พบว่ามีทั้งการเดินทางกลับด้วยรถยนต์ส่วนตัว และรถโดยสารสาธารณะ 


ด้านผู้ว่าสงขลาลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมการปฏิบัติ งานของเจ้าหน้าที่ประจำจุดตรวจ ที่คอยอำนวยความสะดวกการเดินทางของประชาชน พร้อมมอบแนวทางการดำเนินงาน และเน้นย้ำให้เจ้าหน้าที่ประจำด่านตรวจบังคับใช้กฎหมายอย่างจริงจัง และเคร่งครัด เพื่อลดการเกิดอุบัติเหตุและความสูญเสียให้เหลือน้อยที่สุด นอกจากนี้ ยังเน้นย้ำการดูแลมาตรการด้านสาธารณสุขโดยให้หน่วยงานสาธารณสุขจังหวัด สาธารณสุขอำเภอ และหน่วยงานท้องถิ่นในพื้นที่เข้ามาดูแล คัดกรองเบื้องต้นรวมถึงการตรวจ ATK ให้กับประชาชนผู้เดินทางเพื่อสร้างความมั่นใจ นอกจากนี้ยังเปิดจุดให้บริการวัคซีนแก่ผู้ที่ยังไม่ได้รับวัคซีน หรือต้องการรับวัคซีนในเข็มที่ 2 หรือเข็ม 3 เพื่อให้เกิดความปลอดภัยต่อตนเองและเพื่อนร่วมทาง.-สำนักข่าวไทย 


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“ทนายตั้ม” ฝากถาม “แม่แตงโม” เอารหัสลับให้ “บังแจ็ค” จริงหรือไม่

“ทนายตั้ม” ฝากถาม “แม่แตงโม” ได้เอารหัสลับของแตงโมให้ “บังแจ็ค” จริงหรือไม่ พร้อมยืนยันจะไม่รับเป็นทนายให้แม่ หลังมีกระแสข่าวแม่เริ่มถอดใจจาก “ทนายเดชา”

ค้นหาอดีตครูฝึกสอนขับเครื่องบินเรือล่มกลางอ่างเก็บน้ำ

เร่งค้นหาอดีตครูฝึกสอนขับเครื่องบิน ผู้สูญหายบริเวณอ่างเก็บน้ำเขื่อนศรีนครินทร์ หลังประสบเหตุเรือล่มขณะขับออกไปตกปลา

แห่เก็บป้าย “ชัชชาติ” ทำกระเป๋า เพจดังเตือนผิดกฎหมาย

คนแห่เก็บป้ายหาเสียง “ชัชชาติ” หวังนำไปทำกระเป๋า-ผ้ากันเปื้อน เพจดังเตือนผิดกฎหมายลักทรัพย์ และอาจทำให้ “ชัชชาติ” โดนร้องเรียน

ข่าวแนะนำ

ระทึก! ไฟไหม้รถเมล์ 30 ชีวิตหนีตายวุ่น

เกิดเหตุไฟไหม้รถเมล์ หน้าห้างใหญ่กลางเมืองนนทบุรี เมื่อคืนนี้ ผู้โดยสารกว่า 30 คน หนีตายวุ่น เจ้าหน้าที่ใช้เวลากว่าครึ่งชั่วโมง จึงควบคุมเพลิงได้

เหนือ-อีสาน-ตอ.ฝนหนักบางแห่ง กทม.ตก 40%

กรมอุตุฯ เผยภาคเหนือ ภาคอีสาน และภาคตะวันออก ยังคงมีฝนตกหนักบางแห่ง ระวังน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก ส่วนกรุงเทพฯ-ปริมณฑล ฝนฟ้าคะนอง 40% ของพื้นที่ ช่วงบ่ายถึงค่ำ

แลนด์สไลด์ “ชัชชาติ” สะเทือนเลือกตั้งใหญ่

จากผลการเลือกตั้งที่คนกรุงเทพฯ เลือกนายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ เป็นผู้ว่าฯ คนที่ 17 นอกจากจะสะท้อนถึงการเลือกตั้งครั้งใหญ่ในเร็วๆ นี้แล้ว ยังเป็นบทเรียนให้ทุกพรรคการเมืองต้องเร่งปรับกลยุทธ์ใหม่อีกครั้ง

กบน. ตรึงราคาดีเซล 32 บาท/ลิตร อีก 1 สัปดาห์

กบน.มีมติคงราคาดีเซล 32 บาท/ลิตร อีก 1 สัปดาห์ ให้เหตุผลราคาตลาดโลกในรอบสัปดาห์ ไม่สูงขึ้นมาก และต้องการลดผลกระทบค่าครองชีพ ช่วงเปิดเทอม ส่วนกองทุนน้ำมันเชื้อเพลิงติดลบแล้ว 7.6 หมื่นล้านบาท