fbpx

รวบหนุ่มยิงปืนกลางงานเลี้ยงปีใหม่ เจ็บ3

กทม. 1 ม.ค.-รวบทันควัน หนุ่มยิงปืนกลางงานเลี้ยงปีใหม่ในหมู่บ้าน อ.เมือง จ.อ่างทอง บาดเจ็บ 3 ราย อ้างเข้าไปห้ามวัยรุ่นทะเลาะกัน แต่กลุ่มวัยรุ่นกรูเข้ามาจะทำร้ายจึงชักปืนยิงเข้าไป 2 นัด

เมื่อคืนที่ผ่านมา มีเหตุกลุ่มวัยรุ่นก่อเหตุใช้อาวุธปืนยิงผู้อื่นมีผู้ได้รับบาดเจ็บ ทราบชื่อ นายธีร์ธวัช รังสรรค์ อายุ 28 ปี ถูกยิงได้รับบาดเจ็บที่บริเวณท้อง นายอดิศักดิ์ เกตุผาสุข อายุ 27 ปี ถูกยิงได้รับบาดเจ็บที่บริเวณเอว นายทศพร หอมชะเอม อายุ 25 ปี ถูกยิงได้รับบาดเจ็บที่บริเวณแขนข้างขวา เหตุเกิดบริเวณสนามฟุตบอลวัดกระทุ่มราย ต.บ้านรี อ.เมือง จ.อ่างทอง เมื่อวันที่ 1 มกราคม 2565 แล้วหลบหนีไป


หลังเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนได้รับคำสั่งจากผู้บังคับบัญชาให้ร่วมกันสืบสวน หาข่าว ติดตามคนร้ายที่ก่อเหตุ มาดำเนินคดีตามกฎหมาย และจากการตรวจสอบบริเวณที่เกิดเหตุ พบปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มม. จำนวน 1 ปลอก ตกอยู่ในที่เกิดเหตุ และจากการสืบสวนโดยการสอบถาม นายพงษ์นรินทร์ บุญขยาย อายุ 22 ปี พยานที่อยู่ในที่เกิดเหตุได้ความว่า ก่อนเกิดเหตุ เมื่อวันที่ 31 ธ.ค.64 กลุ่มวัยรุ่นในหมู่บ้านได้จัดงานวันปีใหม่ที่บริเวณสนามฟุตบอล ภายในวัดกระทุ่มราย ต.บ้านรี อ.เมือง จ.อ่างทอง โดยภายในงานมีดนตรีร้องเพลง มีการปูเสือนั่งดื่มสุรา เป็นกลุ่มๆ กระทั่งเวลาประมาณเที่ยงคืน หลังจากงานเลิก แต่ยังมีกลุ่มวัยรุ่นบางกลุ่มนั่งรวมตัวกันดื่มสุรา ระหว่างนั้น นายพงษ์นรินทร์ ได้ยินเสียงกลุ่มวัยรุ่นทะเลาะกันเสียงดัง จึงหันไปดู แล้วได้ยินเสียงอาวุธปืนดัง 4-5 นัด และเห็น นายอนันตชัย ศัพทเสวี ยืนถืออาวุธปืน ยิงผู้อื่นมีผู้ได้รับบาดเจ็บ

หลังเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ได้ร่วมกันควบคุมตัว นายอนันตชัย ศัพทเสวี อายุ 41 ปี ผู้ต้องสงสัยที่ก่อเหตุ พร้อมอาวุธปืนยี่ห้อ TANFOGLIO ขนาด 9 มม. จำนวน 1 กระบอก นำตัวมาสอบสวนที่ สภ.เมืองอ่างทอง โดยนายอนันตชัย ให้การรับสารภาพว่าเห็นกลุ่มวัยรุ่นทะเลาะวิวาทกัน จึงเข้าไปห้าม แต่กลุ่มวัยรุ่นดังกล่าวกรูเข้ามาจะทำร้ายจึงชักอาวุธปืนยิงเข้าไปสองนัด จนมีกลุ่มวัยรุ่นได้รับบาดเจ็บสามรายหลังเกิดเหตุก็ไม่ได้หลบหนีไปไหน รอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ หลังสอบสวนเบื้องต้นทางตำรวจควบคุมตัวนายอนันตชัย ไว้ดำเนินคดีต่อไป.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

โจรบุกชิงทรัพย์ภรรยานักร้องค่าย “หม่ำ จ๊กมก”

คนร้ายก่อเหตุชิงทรัพย์เจ้าของร้านเสริมสวยแห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นภรรยาของนักร้องในค่ายเพลง “หม่ำ จ๊กมก” ตำรวจตรวจสอบกล้องวงจรปิดเร่งไล่ล่าคนร้าย

ส.ส.แห่ย้ายพรรคหลังกติกาเลือกตั้งเริ่มชัดเจน

กติกาเลือกตั้ง ส.ส. เริ่มชัดเจน ทำให้นักการเมืองต้องเริ่มขยับ เพราะหากสูตรคำนวณ ส.ส. หารด้วย 100 อาจทำให้พรรคเล็กเข้าสภาฯ ได้ยาก

BIG STORY : อดีตตุลาการศาล รธน.ชี้นายกฯ ดำรงตำแหน่งถึงปี 68

อดีตตุลาการศาลรัฐธรรมนูญ ชี้อายุการดำรงตำแหน่งนายกรัฐมนตรี 8 ปี ของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา สิ้นสุดในปี 2568 ย้ำต้องใช้รัฐธรรมนูญปัจจุบัน

หอพักทำทางขึ้นให้รถจอดถึงหน้าห้อง

ต้องชื่นชมเจ้าของหอพักที่จังหวัดชลบุรีรายนี้ เขามีไอเดียดีมากทำทางลาดขึ้นหอพักจนถึงชั้น 3 ให้ลูกค้าที่มาพักสามารถนำรถจักรยานยนต์เข้ามาจอดถึงในห้องได้ป้องกันรถถูกขโมย

ข่าวแนะนำ

เตือนภัยวัยรุ่นลิ้นฟ้า “ยาโรฮิบนอล” อันตราย ต้องใช้ตามแพทย์สั่ง

กรมการแพทย์ โดยสถาบันบำบัดรักษาและฟื้นฟูผู้ติดยาเสพติดแห่งชาติบรมราชชนนี (สบยช.) เตือนผู้ใช้ยา “โรฮิบนอล” (Rohypnol) ต้องอยู่ภายใต้การดูแลจากแพทย์ การนำไปใช้ในทางที่ผิด อันตรายและมีความผิดตามกฎหมาย

อาลัย… ‘สมบัติ เมทะนี’ พระเอกตลอดกาล

สิ้น… พระเอกตลอดกาล “สมบัติ เมทะนี” เสียชีวิตอย่างสงบที่บ้านพัก ครอบครัวเตรียมประกอบพิธีบำเพ็ญกุศลที่วัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร บางเขน

ยิงสนั่นกลางผับดังราชบุรี นักเที่ยวเจ็บสาหัส 1 ราย

ยิงสนั่นกลางผับดังราชบุรี นักเที่ยวบาดเจ็บสาหัส 1 ราย ส่วนผู้ที่ก่อเหตุนั้นมีรายงานว่ามีคนนำตัวออกไปจากจุดเกิดเหตุ

ฝนถล่มกรุงปารีส น้ำท่วมสถานีรถไฟใต้ดิน

กรุงปารีสของฝรั่งเศสเผชิญฝนตกหนัก ทำให้เกิดน้ำท่วมฉับพลัน กระแสน้ำไหลทะลักเข้าไปถึงภายในสถานีรถไฟใต้ดิน ส่วนท้องถนนก็แปรสภาพเป็นคลอง