fbpx

รวบแก๊งเงินกู้โหด รุมทำร้ายลูกหนี้กลางตลาด

อุดรธานี 1 ม.ค.-ตำรวจรวบแก๊งทวงหนี้โหดรุมทำร้ายพ่อค้าเบี้ยวจ่ายดอกกลางตลาด จ.อุดรธานี เตรียมขยายผลสาวถึงนายทุนใหญ่ พร้อมขู่ดำเนินคดีเด็ดขาด


นี่เป็นภาพความชุลมุน ขณะแก๊งทวงหนี้โหดรุมทำร้ายพ่อค้าเบี้ยวจ่ายดอกกลางตลาดในอำเภอเพ็ญ จังหวัดอุดรธานี ภายหลังลูกหนี้ทำการกู้ยืมมาลงทุนค้าขาย แต่ไม่สามารถจ่ายเงินคืนให้เป็นรายวันตามที่กำหนดได้ ทำให้ลูกหนี้ที่ถูกทำร้ายต้องเข้าแจ้งความกับตำรวจ

ล่าสุด ตำรวจสามารถติดตามจับกุมผู้ร่วมก่อเหตุได้แล้ว 2 คน พร้อมตรวจประวัติพบแก๊งนี้มีชื่อเรียกว่า “เอฟ เงินทุน” มีพฤติการณ์ปล่อยเงินกู้นอกระบบให้ลูกค้า ครั้งละ 20,000 บาท และให้ชำระคืนงวดละ 1,000 บาทต่อวัน รวม 24 วัน หรือคิดเป็นอัตราดอกเบี้ยร้อยละ 20 ต่อ 24 วัน หากลูกหนี้ชำระหนี้ไม่ตรงเวลาก็จะติดตามทวงหนี้ด้วยการข่มขู่ ทำร้ายร่างกาย สำหรับเคสนี้ถือเป็นคดีตัวอย่างที่ตำรวจจะสาวไปถึงนายทุนใหญ่ที่อยู่เบื้องหลัง พร้อมขู่ดำเนินคดีอย่างเด็ดขาด หากจับได้ และพบทรัพย์สินเกี่ยวข้องกับคดี ต้องถูกยึดทรัพย์มาทั้งหมด.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

หอพักทำทางขึ้นให้รถจอดถึงหน้าห้อง

ต้องชื่นชมเจ้าของหอพักที่จังหวัดชลบุรีรายนี้ เขามีไอเดียดีมากทำทางลาดขึ้นหอพักจนถึงชั้น 3 ให้ลูกค้าที่มาพักสามารถนำรถจักรยานยนต์เข้ามาจอดถึงในห้องได้ป้องกันรถถูกขโมย

ซ่อนเงิน 2 แสน ไฟไหม้บ้านวอด แต่เงินยังอยู่ครบ

ไฟไหม้บ้าน “ร.ต.อ.” เกษียณอายุราชการวัย 83 ปี ภรรยาหลับอยู่ในบ้าน เรียกให้หนีออกมาทัน รถดับเพลิงมาดับไว้ได้ ยังดีเงินที่ซ่อนไว้ในกล่องเหล็กมิกกี้เมาส์ 2 แสนบาท ไม่ถูกไฟไหม้ และยังอยู่ครบถ้วน

อาลัย “น้องไอซ์” สังเวยเพลิงไหม้ “Mountain B” รายที่ 19

แม่โพสต์เศร้า “น้องไอซ์” แฟนสาวนักร้องผับ Mountain B คืนเกิดเหตุ เสียชีวิตเพิ่มเป็นรายที่ 19 ชาติหน้ามีจริงขอให้เกิดมาเป็นลูกแม่เหมือนเดิม

ข่าวแนะนำ

BIG STORY : อดีตตุลาการศาล รธน.ชี้นายกฯ ดำรงตำแหน่งถึงปี 68

อดีตตุลาการศาลรัฐธรรมนูญ ชี้อายุการดำรงตำแหน่งนายกรัฐมนตรี 8 ปี ของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา สิ้นสุดในปี 2568 ย้ำต้องใช้รัฐธรรมนูญปัจจุบัน

แม่รับศพเหยื่อกระสุน “มอส-ฟลุ๊ค” ฌาปนกิจ ลั่นไม่ยกโทษให้

แม่รับศพ “บุ๊ค” เหยื่อกระสุน “มอส-ฟลุ๊ค” ไปฌาปนกิจทันที เนื่องจากเพิ่งติดโควิดก่อนเสียชีวิต ลั่นไม่ยกโทษให้ หลังคู่กรณีฝากขอโทษผ่านสื่อ ยืนยันจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด