fbpx

คุมมือปาหินชิงทองทำแผนฯ สารภาพนำเงินไปใช้หนี้พนัน

ปราจีนบุรี 31 ธ.ค. – ตำรวจคุมมือปาหินจี้ชิงทอง ร้านทองในห้าง จ.ปราจีนบุรี ไปทำแผนฯ สารภาพหาเงินใช้หนี้พนัน


นายรุ่งเพชร น้อยศรี อายุ 22 ปี ผู้ต้องหาชิงทรัพย์ทองรูปพรรณ ร้านบางกอกโกลส์ด ในห้างโลตัส สาขาศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี ถูกตำรวจคุมตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ภายหลังถูกตำรวจตำรวจ สภ.ประทิว จ.ชุมพร สกัดจับได้ขณะขับรถกระบะพาแฟนใหม่ล่องใต้ หวังพาไปเที่ยวภูเก็ต แต่ถูกด่านตรวจเรียกตรวจ จนค้นเจอทองรูปพรรณของกลางซุกซ่อนในกล่องกระดาษ

นายรุ่งเพชร นอกจากจะยอมรับสารภาพว่าก่อเหตุเพราะต้องการนำเงินไปใช้หนี้พนัน ยังถูกคุมตัวไปหาของกลางที่ใช้ในวันก่อเหตุที่มีทั้งหมวกกันน็อก เสื้อผ้า และรถจักรยานยนต์ รวมถึงของกลางอย่างทองรูปพรรณ 16 เส้น น้ำหนักรวม 217.38 กรัม ที่ชิงมาจากร้านทอง


ทั้งนี้ ขณะทำแผนได้มีไทยมุงมารอดูหน้านายรุ่งเพชร ส่วนนายรุ่งเพชรได้แสดงขั้นตอนการเข้าไปชิงทองในตู้จนถึงการหลบหนี โดยมีผู้จัดการร้านทองมองดูอย่างขอบคุณตำรวจที่ช่วยติดตามจับตัวคนร้ายมาได้อย่างทันท่วงที.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

แม่ค้าโอนเงินผิดบัญชี 3 แสน ธนาคารอายัดให้ไม่ทัน ตามคืนได้ 1.6 แสน

แม่ค้าจำหน่ายอาหารทะเลแช่แข็งชาวสมุทรสาคร โอนเงินผิดเกือบ 300,000 บาท เข้าบัญชีสาวบุรีรัมย์ ธนาคารอายัดให้ไม่ทัน ตามเองได้เงินคืน 160,000 บาท พบเจ้าของบัญชีปลายทางนำเงินไปซื้อทองและรถจักรยานยนต์

ตำรวจ สน.บางชัน ยึดยาบ้าลอตใหญ่ซุกซ่อนในรถเก๋ง

ตำรวจ สน.บางชัน ตรวจยึดยาบ้าลอตใหญ่ ซุกซ่อนในรถยนต์เก๋งสีขาวซึ่งอยู่หลังรถสไลด์เอกชน เตรียมขนไปส่งที่ จ.นราธิวาส

คนต่างจังหวัดฮือฮาวัฒนธรรมติดป้ายประกาศงานศพตามสี่แยก

คนต่างจังหวัดที่ผ่านไปมายังเมืองตรัง ต่างให้ความสนใจวัฒนธรรมติดป้ายประกาศงานศพ แปรเปลี่ยนจากการติดใบประกาศตามบ้านเรือนมาเป็นการติดป้ายประกาศตามแยกต่างๆ

ไม่เหมือนใคร ผ้าขาวม้าตกแต่งงานศพ จบงานให้เป็นของที่ระลึก

ทำตามคำสั่งเสียสุดท้าย ใช้ผ้าขาวม้าตกแต่งงานศพแทนดอกไม้และพวงหรีด เสร็จงานแจกเป็นของที่ระลึก

ข่าวแนะนำ

วัดป่าอรัญญาฯ เปิดให้เข้าวันแรก ญาติโยมแห่กราบ “หลวงปู่แสง”

“หลวงปู่แสง” ยังคงจำวัดอยู่ที่วัดป่าอรัญญาวิเวก จ.อำนาจเจริญ โดยทางจังหวัดได้ตั้งกองอำนวยการร่วมดูแลความเรียบร้อย ขณะที่ประชาชนจำนวนมากแห่เข้ากราบ “หลวงปู่แสง” หลังทางวัดเปิดให้เข้าวันแรก

มาดามแป้งปลอดภัย! ไม่พบอาการแตกร้าวของกระดูก

แฟนคลับมาดามแป้ง “นวลพรรณ ล่ำซำ” ผู้จัดการทีมฟุตบอลไทย โล่งใจได้ที่เกิดอุบัติเหตุหลังโดนศอก ‘ตอง’ กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ จนช้ำที่ผิว-กล้ามเนื้อจมูก แต่ไม่พบอาการแตกร้าวของกระดูก และไม่พบเลือดออกในโพรงจมูก 

ครม.ลดภาษีสรรพสามิตน้ำมันดีเซล 5 บาท/ลิตรช่วง 2 เดือน

รมว.คลัง เผยที่ประชุม ครม. เห็นชอบปรับลดอัตราภาษีสรรพสามิตน้ำมันดีเซลลงลิตรละ 5 บาท ระยะเวลา 2 เดือน