fbpx

จ.ชัยนาท สายเอเชียรถเริ่มติดสะสม

ชัยนาท 30 ธ.ค.- การเดินทางวันทำงานสุดท้ายของปี ถนนเอเชียช่วงผ่าน จ.ชัยนาท ตั้งแต่เช้า รถหนาแน่นแต่ยังคล่องตัว ติดสะสมบางช่วง

บรรยากาศการเดินทางในวันทำงานสุดท้ายของปี เส้นทางมุ่งสู่ภาคเหนือยังคงมีประชาชนเดินทางอย่างต่อเนื่อง ถนนเอเชียช่วงผ่านจังหวัดชัยนาทตั้งแต่เช้า มีปริมาณรถหนาแน่น แต่ยังคล่องตัว ใช้ความเร็วได้ 90-100 กิโลเมตรต่อชั่วโมง มีชะลอตัวและติดสะสม ช่วงกิโลเมตร 138 ก่อนเข้าสี่แยกหางน้ำสาคร อ.มโนรมย์ และช่วงกิโลเมตร 150 ก่อนเข้าสามแยกหลวงพ่อโอ ซึ่งเป็นจุดบรรจบ ระหว่างถนนเอเชียกับถนนพหลโยธิน จะมีรถติดขัดสะสม เพื่อรอสัญญาณไฟ ยาวประมาณ 500-800 เมตร


โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจใช้การควบคุมสัญญาณไฟจราจรแบบควบคุมด้วยมือ โดยเปิดสัญญาณไฟเขียว ฝั่งขาขึ้นภาคเหนือ นาน 5 นาที เพื่อเร่งระบายรถขึ้นภาคเหนือ และป้องกันรถติดขัดสะสมในพื้นที่ .-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เพื่อไทย ขอบคุณประชาชนไว้วางใจเลือก ส.ก.เพื่อไทย

พรรคเพื่อไทย ขอบคุณพี่น้องประชาชน ไว้วางใจเลือก ‘ส.ก.เพื่อไทย’ มารับใช้คนกรุงเทพฯ มุ่งหน้าผลักดันนโยบายให้เป็นจริง คืนความมั่งคั่งและชีวิตที่ดีกว่าให้คนกรุงเทพฯ

“ปรเมศวร์” พร้อมลูกทีม ชนะขาดทั้ง 4 เขต

ผลการนับคะแนนเลือกตั้งนายกเมืองพัทยาและสมาชิกสภาเมืองพัทยา อย่างไม่เป็นทางการ เมื่อเวลา 20.30 น. “ปรเมศวร์” พร้อมลูกทีม ชนะขาดทั้ง 4 เขต รวม 24 คน

สลด! ไฟไหม้ทาวน์เฮาส์กลางดึก แม่-ลูกนอนหลับหนีไม่ทัน ดับ 4

เกิดเหตุเพลิงไหม้ทาวน์เฮาส์ 2 ชั้น ในหมู่บ้านเรือนแก้ว จ.นครปฐม กลางดึก แม่-ลูกนอนหลับหนีไม่ทัน เสียชีวิตรวม 4 ศพ

เตือนฝีดาษลิงเป็นโรคติดต่อจากสัตว์ที่พบไม่บ่อย แต่อันตรายถึงชีวิต

กรมการแพทย์ โดยสถาบันโรคผิวหนัง เตือนฝีดาษลิงเป็นโรคติดต่อจากสัตว์ที่พบไม่บ่อย แต่อันตรายถึงชีวิต พร้อมแนะวิธีป้องกันและการรักษาที่ถูกวิธี

ข่าวแนะนำ

“ปรเมศวร์” พร้อมลูกทีม ชนะขาดทั้ง 4 เขต

ผลการนับคะแนนเลือกตั้งนายกเมืองพัทยาและสมาชิกสภาเมืองพัทยา อย่างไม่เป็นทางการ เมื่อเวลา 20.30 น. “ปรเมศวร์” พร้อมลูกทีม ชนะขาดทั้ง 4 เขต รวม 24 คน

“ชัชชาติ” ขอบคุณทุกคะแนน ย้ำยึดประโยชน์ ปชช. สร้างสิ่งดีๆ ให้ กทม.

“ชัชชาติ” สุทธิพันธุ์” ว่าที่ผู้ว่าฯ กทม. คนใหม่ ขึ้นเวทีแถลงขอบคุณ ตื้นตันใจ พูดไม่ออก ตอนนี้เป็นเหมือนคำสั่งที่ประชาชนมอบหมายให้เป็นตัวแทนของ 31 คน ขอบคุณผู้สมัครทุกท่าน และเป็นการแข่งขันที่บริสุทธิ์ ยุติธรรม

“พล.ต.อ.อัศวิน” ขอบคุณทุกคะแนน ฝากผู้ว่าฯ คนใหม่สานงานต่อ

“พล.ต.อ.อัศวิน” แถลงยอมรับผลเลือกตั้ง ขอบคุณประชาชนลงคะแนนให้ เชื่อ “ชัชชาติ” ชนะ 100% ฝากสานงานต่อเพื่อประโยชน์ประชาชน