fbpx

ค้นบ้านครูหื่นชวนศิษย์กระทำชำเราแลกเกรด

ระนอง 29 ธ.ค.-ตำรวจค้นบ้านครูชายโรงเรียนแห่งหนึ่ง ใน จ.ระนอง ชวนลูกศิษย์กระทำชำเราเพื่อแลกเกรด พร้อมถ่ายคลิปแบล็กเมล์


จากกรณีชาวทวิตเตอร์พร้อมใจกันติดแท็กถึงครูโรงเรียนแห่งหนึ่งมีพฤติกรรมทางเพศที่ไม่เหมาะสมอย่างรุนแรงกับลูกศิษย์ ชวนกระทำชำเราเพื่อแลกกับเกรดผลการเรียน และถ่ายคลิปแบล็กเมล์ แล้วปล่อยคลิปลับในห้องไลน์

ตำรวจภูธรเมืองระนองจึงขอศาลจังหวัดระนองออกหมายจับนายเอกพจน์ หรือ เอก ในข้อหากระทำความผิดฐาน พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ นำเข้าข้อมูลที่มีลักษณะอันลามก พร้อมเข้าจับกุมที่บ้านหลังหนึ่งในพื้นที่หมู่ที่ 5 ตำบลบางแก้ว อำเภอละอุ่น จังหวัดระนอง ไปแล้วเมื่อวานนี้ (28 ธ.ค.) และอยู่ระหว่างการสืบสวนข้อเท็จจริงและขยายผล


ล่าสุด ตำรวจได้เข้าค้นบ้านของนายเอก เพื่อค้นหาพยานหลักฐานเพิ่มเติมเอาผิดกับผู้ต้องหา โดยได้แบ่งกำลังออกเป็น 2 ชุด ชุดแรกเดินทางไปที่บ้านของครูเอกในพื้นที่ตำบลบางแก้ว จังหวัดระนอง และอีกชุดหนึ่งได้เข้าตรวจค้นบ้านเช่าในหมู่บ้านโพธิ์ทอง จังหวัดระนอง ที่นายเอกได้เช่าอาศัยอยู่ในระหว่างทำงาน โดยเป็นการเข้าตรวจค้นตามหมายจับ พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ ส่วนเรื่องของการละเมิดเด็กและเยาวชนนั้น ทางเจ้าหน้าที่หน่วยงานต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกำลังประสานผู้เสียหายเพื่อทำการแจ้งความดำเนินคดีต่อไป

จากการตรวจค้นบ้านเช่าของครูเอก ที่หมู่บ้านโพธิ์ทอง สภาพทั่วไปพบว่าครูเอกได้ขนย้ายสิ่งของออกไปเกือบทั้งหมดแล้ว ซึ่งเพื่อนบ้านได้เล่าว่า ครูเอก เช่าบ้านหลังนี้มานานกว่า 10 ปีแล้ว และตลอดระยะเวลาจะมีเด็กนักเรียนมาที่บ้านหลังนี้อยู่บ่อยๆ ก็เข้าใจว่าเขาสอนพิเศษ ซึ่งบางครั้งพบว่าเด็กๆ อยู่กันดึกดื่นหรือเที่ยงคืนก็มี แต่ไม่คิดว่าจะมีพฤติกรรมทางเพศที่ไม่เหมาะสม.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สลด! ไฟไหม้ทาวน์เฮาส์กลางดึก แม่-ลูกนอนหลับหนีไม่ทัน ดับ 4

เกิดเหตุเพลิงไหม้ทาวน์เฮาส์ 2 ชั้น ในหมู่บ้านเรือนแก้ว จ.นครปฐม กลางดึก แม่-ลูกนอนหลับหนีไม่ทัน เสียชีวิตรวม 4 ศพ

เตือนฝีดาษลิงเป็นโรคติดต่อจากสัตว์ที่พบไม่บ่อย แต่อันตรายถึงชีวิต

กรมการแพทย์ โดยสถาบันโรคผิวหนัง เตือนฝีดาษลิงเป็นโรคติดต่อจากสัตว์ที่พบไม่บ่อย แต่อันตรายถึงชีวิต พร้อมแนะวิธีป้องกันและการรักษาที่ถูกวิธี

“เบิร์ด ธงไชย” ลงคะแนนเลือกผู้ว่าฯ กทม.

“เบิร์ด” ธงไชย แมคอินไตย์ เดินทางมาใช้สิทธิเลือกตั้ง “ผู้ว่าฯ กทม.-ส.ก.” เรียบร้อยแล้ว ท่ามกลางแฟนคลับมาให้กำลังใจ

เชือดพ่อค้ารถเร่ใช้เครื่องชั่งเถื่อนขายทุเรียน

กรมการค้าภายใน เชือดพ่อค้ารถเร่ใช้เครื่องชั่งเถื่อนขายทุเรียน เตือนอย่าทำเด็ดขาด หากพบเบาะแสแจ้งร้องเรียนได้ที่สายด่วนกรมการค้าภายใน 1569

ข่าวแนะนำ

พบ 3 รายทำผิดกฎหมายเลือกตั้ง ฉีกและขยำบัตร

กทม.เผยสรุปรายงานการใช้สิทธิเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม.และ ส.ก. ช่วงเวลา 08.00-10.00 น. พบทำผิดกฎหมายเลือกตั้ง 3 ราย ฉีกและขยำบัตรเลือกตั้ง

เลือกตั้งพัทยาเรียบร้อย กำชับ จนท.ประจำหน่วยปฏิบัติตามกฎหมาย

กกต.ตรวจเยี่ยมและสังเกตการณ์การเลือกตั้งนายกเมืองพัทยาและสมาชิกสภาเมืองพัทยา เผยภาพรวมเรียบร้อย กำชับเจ้าหน้าที่ประจำหน่วยปฏิบัติตามกฎหมาย

นายกฯ ชวนประชาชนออกมาใช้สิทธิเลือกผู้ว่าฯ กทม.-ส.ก.

นายกฯ ดีใจบ้านเมืองมีเสถียรภาพเลือกตั้งได้ในรอบ 9 ปี ชวนประชาชนออกมาใช้สิทธิ หากอยากเห็นบ้านเมืองดีขึ้น

เตือนฝีดาษลิงเป็นโรคติดต่อจากสัตว์ที่พบไม่บ่อย แต่อันตรายถึงชีวิต

กรมการแพทย์ โดยสถาบันโรคผิวหนัง เตือนฝีดาษลิงเป็นโรคติดต่อจากสัตว์ที่พบไม่บ่อย แต่อันตรายถึงชีวิต พร้อมแนะวิธีป้องกันและการรักษาที่ถูกวิธี