fbpx

หนุ่มควงปืนจี้ชิงทองน้ำหนัก 4 บาท หนีลอยนวล

ระยอง 29 ธ.ค. – คนร้ายบุกเดี่ยวชิงทองห้างทองแม่จรินทร์ อำเภอบ้านฉาง จังหวัดระยอง ได้สร้อยคอทองคำหนัก 1 บาท 4 เส้น พร้อมเงินกว่า 15,000 บาท หนีลอยนวล


วงจรปิดบันทึกภาพคนร้ายเป็นชายอายุประมาณ 25-30 ปี รูปร่างสันทัด สวมเสื้อแจ็คเก็ตเข้าไปในร้านทองแม่จรินทร์ 4 ตั้งอยู่เลขที่ 171/150 ปากซอยเนินกระปรอก ต.บ้านฉาง อ.บ้านฉาง จ.ระยอง ก่อนชักปืนและส่งถุงผ้าบังคับให้พนักงานหน้าร้านเอาสร้อยคอทองคำหนัก 1 บาท 4 เส้น และเงินสดประมาณ 15,000 บาท ใส่ถุงส่งให้ ก่อนจะรีบวิ่งออกจากร้านไปอย่างรวดเร็ว เหตุเกิดเมื่อเวลาประมาณ 15.00 น.เศษ วานนี้ (28 ธ.ค.)

นางสมปอง ธีระเวษสุวรรณ อายุ 62 ปี เจ้าของร้าน ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุพนักงานหน้าร้านอยู่เพียงคนเดียว คนร้ายซึ่งเป็นผู้ชายรูปร่างสันทัด ใส่เสื้อแจ็คเก็ตแขนยาวสีดำ กางเกงยีนส์ขายาว สวมแมสก์ปิดหน้ามิดชิด เดินเข้ามาในร้าน ก่อนชักอาวุธปืนสั้นออกมาแล้วโยนถุงสีขาว พร้อมบังคับให้พนักงานเอาเงินใส่ถุง จากนั้นคนร้ายบอกให้เอาทองใส่ในถุงผ้า พนักงานด้วยความตกใจและกลัวถูกยิง จึงรีบหยิบสร้อยคอทองคำน้ำหนัก 1 บาท จำนวน 4 เส้น ใส่ถุงไป ก่อนที่คนร้ายจะบอกให้กดปุ่มเปิดประตูร้าน แล้วรีบวิ่งออกจากร้านขี่รถจักรยานยนต์สีฟ้าขาว ยี่ห้อฮอนด้าคลิก หลบหนีมุ่งหน้าไปทาง อ.บ้านฉาง หลังจากตั้งสติจึงรีบโทรแจ้งตำรวจทันที


ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ทั้ง สภ.บ้านฉาง และชุดสืบสวนภูธรจังหวัดระยอง กำลังเร่งไล่ล่าตัวคนร้าย พร้อมประสาน สภ.ใกล้เคียง ที่เป็นเขตรอยต่อ ช่วยสกัดคนร้ายรายนี้แล้ว แต่จนถึงขณะนี้ยังไม่พบตัวคนร้าย คาดว่าน่าหลบซ่อนอยู่ในพื้นที่.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

หญิงไทยถูกจับพร้อมสามีที่มาเลเซีย หลังหนีคดีฉ้อโกง 800 ล้าน

ตำรวจมาเลเซียจับกุมตัวหญิงชาวไทย และสามีชาวสิงคโปร์ ที่หลบหนี หลังเป็นที่ต้องการตัวของตำรวจสิงคโปร์ ในคดีฉ้อโกงสินค้าแบรนด์แนมหรูกว่า 800 ล้านบาทได้แล้ว

ในหลวงทรงรับ “ครูบาบุญชุ่ม” เป็นคนไข้ในพระบรมราชานุเคราะห์

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงรับ “ครูบาบุญชุ่ม” เป็นพระภิกษุอาพาธในพระบรมราชานุเคราะห์ หลังถูกส่งตัวมารักษาที่โรงพยาบาลในกรุงเทพฯ

โจรเฒ่า 70 ควงปืนชิงทองอย่างทุลักทุเล สุดท้ายไม่รอด

โจรเฒ่าวัย 70 ปี ควงปืนจี้ร้านทองย่านบางแค บุกเดี่ยวไม่แคร์สังขาร ล้มลุกคลุกคลานขณะหลบหนี แต่สุดท้ายตำรวจตามรวบทันควัน อ้างมันสุดทางแล้ว “ไม่มีจะกิน”

เหยื่อ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 รวมเป็น 17 คน

เหยื่อไฟไหม้ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 ราย รวมผู้เสียชีวิตเป็น 17 ราย ส่วนผู้บาดเจ็บที่เหลือ รักษาตัวในสถานพยาบาลที่มีหน่วยดูแลแผลจากความร้อน

ข่าวแนะนำ

คลังเคาะแล้ว วันลง “ทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่”

โฆษกรัฐบาล เผย “คลัง” เคาะแล้ววันลงทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่ตามข้อสั่งการ “นายกฯ” เริ่ม 5 ก.ย.-19 ต.ค.65 คาดมีผู้ลงทะเบียนเพิ่มขึ้นเป็น 15-16 ล้านคน

ทั่วไทยฝนลดลง แต่ยังคงมีฝนฟ้าคะนอง

กรมอุตุฯ รายงานทั่วไทยฝนลดลง แต่ยังคงมีฝนฟ้าคะนองเกิดขึ้นได้ ขอประชาชนระวังอันตรายจากน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล ฝนฟ้าคะนอง 60% ของพื้นที่

เหนือจมบาดาล มู่หลานพ่นพิษ เชียงรายน้ำท่วมแล้ว 5 อำเภอ

พายุมู่หลานพ่นพิษ หลายพื้นที่ภาคเหนือจมบาดาล โดยที่ จ.เชียงราย น้ำท่วมแล้ว 5 อำเภอ ขณะที่ 4 ชุมชนเทศบาล ต.สากเหล็ก จ.พิจิตร ระดับน้ำเพิ่มสูงขึ้น