fbpx

“ป้าแต๋น” เปลี่ยนกล่องสุ่มเป็น กล่องของขวัญ “แต๋นซ่า”

อสมท 28 ธ.ค.-“ป้าแต๋น” ภรรยา “ลุงพล” ทำกล่องสุ่มเรียกลูกค้า ล่าสุดเปลี่ยนชื่อเป็น กล่องของขวัญ “แต๋นซ่า” ราคา 999 บาท แต่งดให้สัมภาษณ์สื่อ


นี่เป็นลีลาของป้าแต๋น ที่ประกาศทำกล่องสุ่มผ่านช่องยูทูบส่วนชื่อว่าช่อง “ลุงพลป้าแต๋น แฟมิลี่” เมื่อวันที่ 24 ธันวาคม ที่ผ่านมา โดยใช้ชื่อว่า “กล่องสุ่ม แต๋นซ่า ท้าลมหนาว” ราคา 1,000 บาท พร้อมระบุข้อความ กล่องสุ่มไม่สามารถเลือกสินค้าได้! สินค้ามีมูลค่ามากกว่า 1,000 บาท แน่นอน เริ่ม 25-29 ธันวาคม 2021 (เริ่มทยอยส่งสินค้า 28 เป็นต้นไป) และป้าแต๋นยังเพิ่มความพิเศษเอาใจแฟนคลับ โดยทุกกล่องจะมีการ์ดที่ลุงพลเขียนเองด้วย

แต่ล่าสุดพบว่า ทางแอดมินของลุงพล “ป้าแต๋น” ได้ไลฟ์ประกาศเปลี่ยนแปลงจากกล่องสุ่ม เป็นกล่องของขวัญ ใช้ชื่อว่า กล่องของขวัญ “แต๋นซ่า” มีมูลค่าราคา 999 บาท พร้อมยืนยันว่ากล่องของขวัญดังกล่าว มีมูลค่ามากกว่าราคา 999 บาทแน่นอน โดยกำหนดส่งวันเวลาเดิม


ผู้สื่อข่าวได้ไปที่บ้านลุงพล ที่บ้านกกกอก จ.มุกดาหาร เพื่อจะสอบถามเกี่ยวกับกล่องของขวัญดังกล่าว แต่ทั้งลุงพลและป้าแต๋นของดให้สัมภาษณ์ ซึ่งต่อมาพบว่าทั้งคู่ได้เดินทางออกจากบ้านพัก เพื่อเตรียมตัวไปทำบุญที่บ้านพ่อแม่ของลุงพล ที่บ้านวังเยี่ยม ต.หนองแวงใต้ อ.วานรนิวาส จ.สกลนคร.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“ทนายตั้ม” ฝากถาม “แม่แตงโม” เอารหัสลับให้ “บังแจ็ค” จริงหรือไม่

“ทนายตั้ม” ฝากถาม “แม่แตงโม” ได้เอารหัสลับของแตงโมให้ “บังแจ็ค” จริงหรือไม่ พร้อมยืนยันจะไม่รับเป็นทนายให้แม่ หลังมีกระแสข่าวแม่เริ่มถอดใจจาก “ทนายเดชา”

ค้นหาอดีตครูฝึกสอนขับเครื่องบินเรือล่มกลางอ่างเก็บน้ำ

เร่งค้นหาอดีตครูฝึกสอนขับเครื่องบิน ผู้สูญหายบริเวณอ่างเก็บน้ำเขื่อนศรีนครินทร์ หลังประสบเหตุเรือล่มขณะขับออกไปตกปลา

แห่เก็บป้าย “ชัชชาติ” ทำกระเป๋า เพจดังเตือนผิดกฎหมาย

คนแห่เก็บป้ายหาเสียง “ชัชชาติ” หวังนำไปทำกระเป๋า-ผ้ากันเปื้อน เพจดังเตือนผิดกฎหมายลักทรัพย์ และอาจทำให้ “ชัชชาติ” โดนร้องเรียน

ข่าวแนะนำ

ระทึก! ไฟไหม้รถเมล์ 30 ชีวิตหนีตายวุ่น

เกิดเหตุไฟไหม้รถเมล์ หน้าห้างใหญ่กลางเมืองนนทบุรี เมื่อคืนนี้ ผู้โดยสารกว่า 30 คน หนีตายวุ่น เจ้าหน้าที่ใช้เวลากว่าครึ่งชั่วโมง จึงควบคุมเพลิงได้

เหนือ-อีสาน-ตอ.ฝนหนักบางแห่ง กทม.ตก 40%

กรมอุตุฯ เผยภาคเหนือ ภาคอีสาน และภาคตะวันออก ยังคงมีฝนตกหนักบางแห่ง ระวังน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก ส่วนกรุงเทพฯ-ปริมณฑล ฝนฟ้าคะนอง 40% ของพื้นที่ ช่วงบ่ายถึงค่ำ

แลนด์สไลด์ “ชัชชาติ” สะเทือนเลือกตั้งใหญ่

จากผลการเลือกตั้งที่คนกรุงเทพฯ เลือกนายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ เป็นผู้ว่าฯ คนที่ 17 นอกจากจะสะท้อนถึงการเลือกตั้งครั้งใหญ่ในเร็วๆ นี้แล้ว ยังเป็นบทเรียนให้ทุกพรรคการเมืองต้องเร่งปรับกลยุทธ์ใหม่อีกครั้ง

กบน. ตรึงราคาดีเซล 32 บาท/ลิตร อีก 1 สัปดาห์

กบน.มีมติคงราคาดีเซล 32 บาท/ลิตร อีก 1 สัปดาห์ ให้เหตุผลราคาตลาดโลกในรอบสัปดาห์ ไม่สูงขึ้นมาก และต้องการลดผลกระทบค่าครองชีพ ช่วงเปิดเทอม ส่วนกองทุนน้ำมันเชื้อเพลิงติดลบแล้ว 7.6 หมื่นล้านบาท