fbpx

ตร.โคราชรวบแก๊งค้ายาคาปั๊ม ยึดยาบ้าเกือบ 2 หมื่นเม็ด

โคราช 28 ธ.ค. – ตำรวจนครราชสีมาจับชาย 2 คน พร้อมยาบ้าเกือบ 2 หมื่นเม็ด คาปั๊มน้ำมันใน อ.โนนสูง จ.นครราชสีมา หลังสืบทราบว่าใช้รถกระบะตู้ทึบจะไปส่งลูกค้าที่สระบุรี


เมื่อวันที่ 27 ธ.ค. มีรายงานว่า พ.ต.อ.ศักยะ แสงวรรณ ผกก.สส.บก.น.3 พร้อมเจ้าหน้าที่ กก.สส.บก.น.3 และตำรวจ ชปส.บก.น.3 จับกุมนายรัตนชัย หรือแบงค์ อายุ 30 ปี และนายศักดิ์ภณัฐ หรือมิกซ์ อายุ 27 ปี พร้อมของกลางยาบ้า 19,600 เม็ด โดยจับกุมได้ที่ริมถนนมิตรภาพบริเวณจุดเริ่มต้นแผงกั้นถนน ระหว่างปั๊มน้ำมันคาลเท็กซ์และปั๊มน้ำมัน ปตท.ดอนหวาย ต.ดอนหวาย อ.โนนสูง จ.นครราชสีมา เมื่อวันที่ 25 ธ.ค.ที่ผ่านมา

การจับกุมครั้งนี้สืบเนื่องจากตำรวจชุดจับกุมได้รับแจ้งจากสายลับว่าชายทั้ง 2 คน จะนำยาบ้า จำนวน 10 มัด รวมประมาณ 20,000 เม็ด จาก จ.นครราชสีมา มาส่งให้กับลูกค้าที่ จ.สระบุรี โดยใช้รถยนต์กระบะ ยี่ห้ออีซูซุ รุ่นดีแม็กซ์ สีขาว หมายเลขทะเบียน 1ฒล 1686 กรุงเทพมหานคร ลักษณะมีส่วนควบเป็นหลังคาตู้ทึบ มีสติกเกอร์ No กล่องพ่วงติดอยู่ด้านท้ายของรถกระบะ เป็นยานพาหนะในการลักลอบจำหน่ายยาเสพติดครั้งนี้ และใช้เส้นทางถนนมิตรภาพในการเดินทาง เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ


ต่อมาในขณะตำรวจเดินทางไปตรวจสอบได้รับแจ้งจากสายลับว่ารถยนต์กระบะที่ผู้ต้องหาทั้งสองใช้เดินทางมาจอดอยู่บริเวณปั๊มน้ำมันคาลเท็กซ์ ถนนมิตรภาพ ต.โตนด อ.โนนสูง จ.นครราชสีมา เนื่องจากบริเวณปั๊มน้ำมัน ปตท.ดอนหวาย ซึ่งอยู่ใกล้กัน มีด่านตรวจป้องกันอาชญากรรมของ สภ.โนนสูง ตั้งอยู่บริเวณดังกล่าว ผู้ต้องหาทั้งสองจึงจอดรถรออยู่ที่ปั๊มน้ำมันคาลเท็กซ์เพื่อรอให้ด่านเลิก ตำรวจชุดจับกุมจึงได้เดินทางไปตรวจสอบที่ปั๊มน้ำมันดังกล่าว จนสามารถจับกุมตัวผู้ต้องหาได้ พร้อมของกลางยาบ้ารวมกว่า 19,600 เม็ด

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหามียาเสพติดให้โทษประเภทที่ 1 (เมทแอมเฟตามีน หรือยาบ้า และยาไอซ์) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย นำตัวผู้ต้องหาทั้งสองพร้อมของกลางส่งพนักงานสอบสวน บช.ปส. เพื่อดำเนินคดีและขยายผลต่อไป.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สลด! ไฟไหม้ทาวน์เฮาส์กลางดึก แม่-ลูกนอนหลับหนีไม่ทัน ดับ 4

เกิดเหตุเพลิงไหม้ทาวน์เฮาส์ 2 ชั้น ในหมู่บ้านเรือนแก้ว จ.นครปฐม กลางดึก แม่-ลูกนอนหลับหนีไม่ทัน เสียชีวิตรวม 4 ศพ

เตือนฝีดาษลิงเป็นโรคติดต่อจากสัตว์ที่พบไม่บ่อย แต่อันตรายถึงชีวิต

กรมการแพทย์ โดยสถาบันโรคผิวหนัง เตือนฝีดาษลิงเป็นโรคติดต่อจากสัตว์ที่พบไม่บ่อย แต่อันตรายถึงชีวิต พร้อมแนะวิธีป้องกันและการรักษาที่ถูกวิธี

“เบิร์ด ธงไชย” ลงคะแนนเลือกผู้ว่าฯ กทม.

“เบิร์ด” ธงไชย แมคอินไตย์ เดินทางมาใช้สิทธิเลือกตั้ง “ผู้ว่าฯ กทม.-ส.ก.” เรียบร้อยแล้ว ท่ามกลางแฟนคลับมาให้กำลังใจ

เชือดพ่อค้ารถเร่ใช้เครื่องชั่งเถื่อนขายทุเรียน

กรมการค้าภายใน เชือดพ่อค้ารถเร่ใช้เครื่องชั่งเถื่อนขายทุเรียน เตือนอย่าทำเด็ดขาด หากพบเบาะแสแจ้งร้องเรียนได้ที่สายด่วนกรมการค้าภายใน 1569

ข่าวแนะนำ

พบ 3 รายทำผิดกฎหมายเลือกตั้ง ฉีกและขยำบัตร

กทม.เผยสรุปรายงานการใช้สิทธิเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม.และ ส.ก. ช่วงเช้า พบทำผิดกฎหมายเลือกตั้ง 3 ราย ฉีกและขยำบัตรเลือกตั้ง

เลือกตั้งพัทยาเรียบร้อย กำชับ จนท.ประจำหน่วยปฏิบัติตามกฎหมาย

กกต.ตรวจเยี่ยมและสังเกตการณ์การเลือกตั้งนายกเมืองพัทยาและสมาชิกสภาเมืองพัทยา เผยภาพรวมเรียบร้อย กำชับเจ้าหน้าที่ประจำหน่วยปฏิบัติตามกฎหมาย

นายกฯ ชวนประชาชนออกมาใช้สิทธิเลือกผู้ว่าฯ กทม.-ส.ก.

นายกฯ ดีใจบ้านเมืองมีเสถียรภาพเลือกตั้งได้ในรอบ 9 ปี ชวนประชาชนออกมาใช้สิทธิ หากอยากเห็นบ้านเมืองดีขึ้น

เตือนฝีดาษลิงเป็นโรคติดต่อจากสัตว์ที่พบไม่บ่อย แต่อันตรายถึงชีวิต

กรมการแพทย์ โดยสถาบันโรคผิวหนัง เตือนฝีดาษลิงเป็นโรคติดต่อจากสัตว์ที่พบไม่บ่อย แต่อันตรายถึงชีวิต พร้อมแนะวิธีป้องกันและการรักษาที่ถูกวิธี