fbpx

รถ 6 ล้อรับ-ส่งพนักงานพุ่งชนฝูงควายตาย 5 ตัว

ปราจีนบุรี 26 ธ.ค.- สลด! เกิดเหตุรถ 6 ล้อพุ่งชนควายตายเกลื่อน 5 ตัวที่บริเวณถนนสาย 3079 อำเภอศรีมหาโพธิ หมู่ 6 ตำบลหนองโพรง อำเภอศรีมหาโพธิ จังหวัดปราจีนบุรี ในจำนวนนี้ 4 ตัวเป็นควายท้องแก่


เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ตำรวจ สภ.ศรีมหาโพธิ เข้าตรวจสอบเหตุรถ 6 ล้อติดหลังคาเพื่อใช้รับ-ส่งพนักงาน ประสบเหตุชนควายตาย 5 ตัว  บริเวณถนนสาย 3079 เลี่ยงเมืองศรีมหาโพธิ หมู่ 6  ตำบลหนองโพรง อำเภอศรีมหาโพธิ จังหวัดปราจีนบุรี

ในที่เกิดเหตุพบควายเพศเมีย 5 ตัวตายเกลื่อน สภาพขาหัก คอหัก และในจำนวนนี้มี 4 ตัวตั้งท้องใกล้คลอด นอกจากนี้ยังพบรถกระบะ 6 ล้อ ยี่ห้อนิสสัน สีขาว ซึ่งเป็นรับ-ส่งพนักงาน โรงงานอะลูมิเนียมแห่งหนึ่งพังเสียหาย และมีนายธิติ คนขับรถยืนรอให้การ


จากการสอบถามได้ข้อมูลว่า นายธิติ กำลังขับรถไปรับพนักงาน แต่จุดเกิดเหตุเป็นทางโค้งและไม่มีไฟส่องสว่าง จากนั้นมีควายประมาณ 20 ตัวเดินข้ามถนน  ซึ่งเป็นจังหวะเดียวกันกับที่กำลังขับแซงอีกคัน จึงพุ่งชนเข้าไปที่กลางฝูงควายอย่างจัง

ด้านพนักงานสอบสวน สภ.ศรีมหาโพธิ ได้บันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน ก่อนติดตามตัวเจ้าของฝูงควายฝูงนี้มาสอบปากคำและดำเนินการตามกฎหมาย จนถึงขณะนี้ยังไม่มีใครออกมายอมรับว่าเป็นเจ้าของ.-สำนักข่าวไทย 


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

แม่ค้าโอนเงินผิดบัญชี 3 แสน ธนาคารอายัดให้ไม่ทัน ตามคืนได้ 1.6 แสน

แม่ค้าจำหน่ายอาหารทะเลแช่แข็งชาวสมุทรสาคร โอนเงินผิดเกือบ 300,000 บาท เข้าบัญชีสาวบุรีรัมย์ ธนาคารอายัดให้ไม่ทัน ตามเองได้เงินคืน 160,000 บาท พบเจ้าของบัญชีปลายทางนำเงินไปซื้อทองและรถจักรยานยนต์

ตำรวจ สน.บางชัน ยึดยาบ้าลอตใหญ่ซุกซ่อนในรถเก๋ง

ตำรวจ สน.บางชัน ตรวจยึดยาบ้าลอตใหญ่ ซุกซ่อนในรถยนต์เก๋งสีขาวซึ่งอยู่หลังรถสไลด์เอกชน เตรียมขนไปส่งที่ จ.นราธิวาส

คนต่างจังหวัดฮือฮาวัฒนธรรมติดป้ายประกาศงานศพตามสี่แยก

คนต่างจังหวัดที่ผ่านไปมายังเมืองตรัง ต่างให้ความสนใจวัฒนธรรมติดป้ายประกาศงานศพ แปรเปลี่ยนจากการติดใบประกาศตามบ้านเรือนมาเป็นการติดป้ายประกาศตามแยกต่างๆ

ไม่เหมือนใคร ผ้าขาวม้าตกแต่งงานศพ จบงานให้เป็นของที่ระลึก

ทำตามคำสั่งเสียสุดท้าย ใช้ผ้าขาวม้าตกแต่งงานศพแทนดอกไม้และพวงหรีด เสร็จงานแจกเป็นของที่ระลึก

ข่าวแนะนำ

วัดป่าอรัญญาฯ เปิดให้เข้าวันแรก ญาติโยมแห่กราบ “หลวงปู่แสง”

“หลวงปู่แสง” ยังคงจำวัดอยู่ที่วัดป่าอรัญญาวิเวก จ.อำนาจเจริญ โดยทางจังหวัดได้ตั้งกองอำนวยการร่วมดูแลความเรียบร้อย ขณะที่ประชาชนจำนวนมากแห่เข้ากราบ “หลวงปู่แสง” หลังทางวัดเปิดให้เข้าวันแรก

มาดามแป้งปลอดภัย! ไม่พบอาการแตกร้าวของกระดูก

แฟนคลับมาดามแป้ง “นวลพรรณ ล่ำซำ” ผู้จัดการทีมฟุตบอลไทย โล่งใจได้ที่เกิดอุบัติเหตุหลังโดนศอก ‘ตอง’ กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ จนช้ำที่ผิว-กล้ามเนื้อจมูก แต่ไม่พบอาการแตกร้าวของกระดูก และไม่พบเลือดออกในโพรงจมูก 

ครม.ลดภาษีสรรพสามิตน้ำมันดีเซล 5 บาท/ลิตรช่วง 2 เดือน

รมว.คลัง เผยที่ประชุม ครม. เห็นชอบปรับลดอัตราภาษีสรรพสามิตน้ำมันดีเซลลงลิตรละ 5 บาท ระยะเวลา 2 เดือน