fbpx

แม่ร้องลูกชายวัย 12 ปี ถูกครูทำร้ายร่างกาย

สุพรรณบุรี 25 ธ.ค. – แม่พาลูกชายวัย 12 ปี ตรวจร่างกาย หลังมูลนิธิปวีณาฯ โทรแจ้งถูกครูโรงเรียนแห่งใน จ.สุพรรณบุรี ทำร้ายร่างกายเป็นรอยเขียวช้ำที่แขนและขา ครอบครัวเผยอยากให้ย้ายครูคนดังกล่าว เพราะพฤติกรรมไม่สมควร


จากกรณีโซเชียลแชร์ภาพเด็กชายถูกครูในโรงเรียนประจำแห่งหนึ่งใน จ.สุพรรณบุรี ทำร้ายจนเขียวช้ำบริเวณต้นแขนซ้าย ต้นขา พร้อมข้อความว่า ครูต้องย้ายหรือไม่ก็ลาออก ผู้บริหารต้องรับผิดชอบกับเหตุการณ์นี้

ล่าสุดผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ไปพบกับผู้ที่โพสต์รูปดังกล่าว พบเด็กชายเอ (นามสมมติ) อายุ 12 ปี มีรอยช้ำเขียวบริเวณต้นแขนข้างซ้าย


จากการสอบถามเด็กชายอายุ 12 ปี กล่าวว่า เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา ตอนนั้นตนเองกำลังเปลี่ยนผ้านุ่งถุงแดง ขณะที่กำลังเปลี่ยนผ้า ครูก็เดินมาต่อยเจาะอย่างแรง มีรอยเขียวฟกช้ำ ซึ่งก่อนหน้าตนเคยโดนทำร้ายมา 3 ครั้งแล้ว ครั้งที่ตนโดนครูใช้เข่าแทงตนเองอย่างแรง ซึ่งตนเองไม่ได้กล้าบอกพ่อแม่

ด้านพี่ชายของเด็กชายเอ (นามสมมติ) กล่าวว่า ตนเองเป็นพี่ชายและเป็นศิษย์เก่าโรงเรียนแห่งนี้ ที่ผ่านมาไม่เคยมีครูคนไหนทำรุนแรงแบบนี้มาก่อน การกระทำกับเด็กแบบนี้ตนเองมองว่าไม่ใช่การหยอกล้อ แต่เป็นการทำร้ายร่างกายและทำร้ายจิตใจ ไม่สมควรจะเกิดเหตุการณ์แบบนี้ ตนเองอยากฝากไปถึงผู้บริหารโรงเรียนแห่งนี้ และครูคนที่กระทำรุนแรงกับเด็กว่าอยากให้มีบทลงโทษกับครูที่ทำกับเด็กอย่างเด็ดขาด

ด้านแม่ของเด็กชายเอ เปิดเผยว่า ตนเองได้รับโทรศัพท์จากมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี โทรมาหาตนเองและถามว่ารู้ไหมลูกของตนเองถูกทำร้าย ลูกไม่เคยบอกตนเองเลย หลังจากรู้ข่าวตนเองก็ได้รีบเดินทางจากกรุงเทพมหานคร นัดเจอกับทีมงานของมูลนิธิปวีณาฯ และติดต่อทาง ผกก.สภ.เมืองสุพรรณบุรี ให้ตนเองเดินทางไปทำเรื่องรับลูกที่โรงเรียนทันที พร้อมทั้งพาลูกไปตรวจร่างกาย และลงบันทึกประจําวันไว้ที่ สภ.เมืองสุพรรณบุรี ตนทราบมาว่าเบื้องต้นทาง ผอ.โรงเรียนดังกล่าว ได้เรียกครูคนดังกล่าวมาตักเตือนแล้ว และทำทัณฑ์บนไว้ ซึ่งทางครอบครัวคิดว่าควรย้ายครูคนนี้ออกไป เพราะพฤติกรรมไม่สมควร หากครูคนนี้ยังอยู่ลูกคงไม่อยากไปโรงเรียนอีกแล้ว.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เพื่อไทย ขอบคุณประชาชนไว้วางใจเลือก ส.ก.เพื่อไทย

พรรคเพื่อไทย ขอบคุณพี่น้องประชาชน ไว้วางใจเลือก ‘ส.ก.เพื่อไทย’ มารับใช้คนกรุงเทพฯ มุ่งหน้าผลักดันนโยบายให้เป็นจริง คืนความมั่งคั่งและชีวิตที่ดีกว่าให้คนกรุงเทพฯ

“ปรเมศวร์” พร้อมลูกทีม ชนะขาดทั้ง 4 เขต

ผลการนับคะแนนเลือกตั้งนายกเมืองพัทยาและสมาชิกสภาเมืองพัทยา อย่างไม่เป็นทางการ เมื่อเวลา 20.30 น. “ปรเมศวร์” พร้อมลูกทีม ชนะขาดทั้ง 4 เขต รวม 24 คน

สลด! ไฟไหม้ทาวน์เฮาส์กลางดึก แม่-ลูกนอนหลับหนีไม่ทัน ดับ 4

เกิดเหตุเพลิงไหม้ทาวน์เฮาส์ 2 ชั้น ในหมู่บ้านเรือนแก้ว จ.นครปฐม กลางดึก แม่-ลูกนอนหลับหนีไม่ทัน เสียชีวิตรวม 4 ศพ

เตือนฝีดาษลิงเป็นโรคติดต่อจากสัตว์ที่พบไม่บ่อย แต่อันตรายถึงชีวิต

กรมการแพทย์ โดยสถาบันโรคผิวหนัง เตือนฝีดาษลิงเป็นโรคติดต่อจากสัตว์ที่พบไม่บ่อย แต่อันตรายถึงชีวิต พร้อมแนะวิธีป้องกันและการรักษาที่ถูกวิธี

ข่าวแนะนำ

“ปรเมศวร์” พร้อมลูกทีม ชนะขาดทั้ง 4 เขต

ผลการนับคะแนนเลือกตั้งนายกเมืองพัทยาและสมาชิกสภาเมืองพัทยา อย่างไม่เป็นทางการ เมื่อเวลา 20.30 น. “ปรเมศวร์” พร้อมลูกทีม ชนะขาดทั้ง 4 เขต รวม 24 คน

“ชัชชาติ” ขอบคุณทุกคะแนน ย้ำยึดประโยชน์ ปชช. สร้างสิ่งดีๆ ให้ กทม.

“ชัชชาติ” สุทธิพันธุ์” ว่าที่ผู้ว่าฯ กทม. คนใหม่ ขึ้นเวทีแถลงขอบคุณ ตื้นตันใจ พูดไม่ออก ตอนนี้เป็นเหมือนคำสั่งที่ประชาชนมอบหมายให้เป็นตัวแทนของ 31 คน ขอบคุณผู้สมัครทุกท่าน และเป็นการแข่งขันที่บริสุทธิ์ ยุติธรรม

“พล.ต.อ.อัศวิน” ขอบคุณทุกคะแนน ฝากผู้ว่าฯ คนใหม่สานงานต่อ

“พล.ต.อ.อัศวิน” แถลงยอมรับผลเลือกตั้ง ขอบคุณประชาชนลงคะแนนให้ เชื่อ “ชัชชาติ” ชนะ 100% ฝากสานงานต่อเพื่อประโยชน์ประชาชน