fbpx

แม่ค้ามะขามหวานดวงเฮง ซื้อกล่องสุ่มได้เก๋งป้ายแดง-ทองคำ 2 บาท

เพชรบูรณ์ 25 ธ.ค. – กระแสกล่องสุ่มยังมาแรงไม่ตก ล่าสุดแม่ค้าขายมะขามหวานใน จ.เพชรบูรณ์ ซื้อกล่องสุ่มเซอร์ไพรส์ทอง มูลค่า 50,000 บาท แต่กลับโชคดีได้รถเก๋งป้ายแดง 1 คัน


ผู้ใช้เฟซบุ๊กซึ่งเป็นแม่ค้าขายมะขามหวาน อยู่ริมทางหลวงหมายเลข 21 ถนนสายสระบุรี-หล่มสัก ในพื้นที่หมู่ 4 บ้านราหุล ต.บึงสามพัน อ.บึงสามพัน จ.เพชรบูรณ์ โพสต์คลิปวิดีโอวินาทีที่เปิดกล่องสุ่มเซอร์ไพรส์ทอง 50,000 บาท และได้กุญแจรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อซูซูกิ พร้อมระบุข้อความว่า “ได้จริงแจกจริงไม่จกตาจร้าาาาาา” หลังจากนั้นมีเพื่อนๆ ผู้ใช้เฟซบุ๊กเข้ามาแสดงความยินดี และแชร์เรื่องราวดังกล่าวเป็นจำนวนมาก

ผู้สื่อข่าวจึงเดินทางไปพูดคุยกับนางสาวอรุณศรี คำมูล อายุ 35 ปี แม่ค้าขายมะขามหวาน ที่โชคดีส่งท้ายปี เปิดเผยว่า ตนติดตามเพจดังกล่าวมานานหลายปีแล้ว จึงมีความมั่นใจและเชื่อใจในเพจ กระทั่งเมื่อวันที่ 14 ธันวาคมที่ผ่านมา ทางเพจมีการไลฟ์และจัดกล่องสุ่มเซอร์ไพรส์ทอง มูลค่ากล่องละ 50,000 บาท ซึ่งตนไม่แน่ใจว่าจำนวนกี่กล่อง และจะมีผู้โชคดี 5 คน ที่จะได้รถยนต์เก๋งยี่ห้อซูซูกิ และยังมีรางวัลรถจักรยานยนต์อีกจำนวนหลายคัน ตนจึงตัดสินใจเข้าไป cf กล่องสุ่มเซอร์ไพรส์ทอง และก็ได้จริงๆ ตอนนั้นคิดเพียงว่าถึงไม่ได้รถยนต์ อย่างน้อยก็ได้ทองที่อยู่ในกล่องสุ่ม


ทันทีที่กล่องสุ่มถูกจัดส่งมาถึง ตนรู้สึกตื่นเต้นและลุ้นมากว่าข้างในมีอะไรบ้าง และหวังว่าจะได้เป็นผู้โชคดีที่ได้รถยนต์ จึงถ่ายคลิปวิดีโอขณะเปิดกล่องไว้ ปรากฏว่าเมื่อเปิดกล่องออกมาพบว่ามีกุญแจรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อซูซูกิ และสร้อยคอทองคำหนัก 1 บาท จำนวน 2 เส้น รวมมูลค่ากว่า 50,000 บาท ถือว่าเป็นของขวัญชิ้นใหญ่ต้อนรับปีใหม่.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“ทนายตั้ม” ฝากถาม “แม่แตงโม” เอารหัสลับให้ “บังแจ็ค” จริงหรือไม่

“ทนายตั้ม” ฝากถาม “แม่แตงโม” ได้เอารหัสลับของแตงโมให้ “บังแจ็ค” จริงหรือไม่ พร้อมยืนยันจะไม่รับเป็นทนายให้แม่ หลังมีกระแสข่าวแม่เริ่มถอดใจจาก “ทนายเดชา”

ค้นหาอดีตครูฝึกสอนขับเครื่องบินเรือล่มกลางอ่างเก็บน้ำ

เร่งค้นหาอดีตครูฝึกสอนขับเครื่องบิน ผู้สูญหายบริเวณอ่างเก็บน้ำเขื่อนศรีนครินทร์ หลังประสบเหตุเรือล่มขณะขับออกไปตกปลา

แห่เก็บป้าย “ชัชชาติ” ทำกระเป๋า เพจดังเตือนผิดกฎหมาย

คนแห่เก็บป้ายหาเสียง “ชัชชาติ” หวังนำไปทำกระเป๋า-ผ้ากันเปื้อน เพจดังเตือนผิดกฎหมายลักทรัพย์ และอาจทำให้ “ชัชชาติ” โดนร้องเรียน

ข่าวแนะนำ

กบน. ตรึงราคาดีเซล 32 บาท/ลิตร อีก 1 สัปดาห์

กบน.มีมติคงราคาดีเซล 32 บาท/ลิตร อีก 1 สัปดาห์ ให้เหตุผลราคาตลาดโลกในรอบสัปดาห์ ไม่สูงขึ้นมาก และต้องการลดผลกระทบค่าครองชีพ ช่วงเปิดเทอม ส่วนกองทุนน้ำมันเชื้อเพลิงติดลบแล้ว 7.6 หมื่นล้านบาท

“ทรงชัย” เฮ ได้กลับมานั่งนายก อบต.ราชาเทวะ อีกรอบ

มหากาพย์ อบต.ราชาเทวะ “ทรงชัย นกขมิ้น” ได้กลับมานั่งเก้าอี้นายก อบต.อีกรอบ แม้เพิ่งถูกปลดจากตำแหน่งเมื่อเดือนที่แล้วจากคดีรถดับเพลิง แต่เจ้าตัวยื่นฟ้องศาลปกครองขอคุ้มครองชั่วคราว ล่าสุดศาลมีคำสั่งคุ้มครองชั่วคราวให้จนกว่าจะมีคำสั่งเป็นอย่าง

“คุณหญิงหมอพรทิพย์” ติดใจแผลก้างปลา

“คุณหญิงหมอพรทิพย์” รับแยกกันตามคดี “แตงโม” กับ “อัจฉริยะ” ยึดหลักนิติวิทยาศาสตร์ ปชช.ได้รับความเป็นธรรม ติดใจเรื่องแผลก้างปลา ชี้คราบเลือดพิสูจน์ได้

คริสตจักรเมธอดิสท์เตรียมสถานที่พิธีฌาปนกิจศพ “แตงโม”

เจ้าหน้าที่ประจำคริสตจักรเมธอดิสท์ รังสิต คลอง 4 ปทุมธานี เริ่มจัดเตรียมสถานที่ภายในหอประชุมตึกมัสการ สถานที่ประกอบพิธีฌาปนกิจศพ “แตงโม ภัทรธิดา” ในวันพ