fbpx

หวังเก้าอี้ 4 พรรคใหญ่ ส่งผู้สมัครเลือกตั้งซ่อม ส.ส.สงขลา เขต 6

สงขลา 23 ธ.ค.- บรรยากาศการสมัครรับเลือกตั้ง ส.ส.สงขลา เขต 6 ซึ่งสนามนี้น่าจับตามอง เพราะมีพรรคร่วมรัฐบาลทั้ง ปชป. และ พปชร. ลงสนามหวังเก้าอี้นี้


บรรยากาศที่ศูนย์อำนวยการและการประสานงานการเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร จังหวัดสงขลา เขตเลือกตั้งที่ 6 ศาลาประชาคม อำเภอสะเดาจังหวัดสงขลา คึกคักตั้งแต่เช้าเนื่องจากกองเชียร์ผู้สมัครจากพรรคการเมืองต่างๆ และผู้สมัครจาก 4 พรรคการเมืองเดินทางมาลงสมัครรับเลือกตั้งในวันแรกวันนี้ ทั้งจากพรรคประชาธิปัตย์, พรรคพลังประชารัฐ, พรรคกล้า และพรรคก้าวไกล

โดยพรรคประชาธิปัตย์ นำทีมโดยนายเดชอิช ขาวทอง รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ที่เดินทางมาให้กำลังใจภรรยา ซึ่งเป็นผู้สมัครในพื้นที่เขต 6 ครั้งนี้ คือ นางสาวสุพาพร กำเนิดผล หรือ น้องน้ำหอม อดีตรองนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดสงขลา ที่หมายมั่นว่าจะได้เป็น ส.ส.หญิง คนแรกของสงขลา และการจับสลากหมายเลขผู้สมัคร ปชป. ได้หมายเลข 1 


โดยนายเดชอิช ขาวทอง รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ยอมรับว่า การแข่งขันครั้งนี้ดุเดือด และพรรคประชาธิปัตย์จะแพ้ไม่ได้ โดยตนเองยังเชื่อมั่นว่าคนสงขลายังให้ความไว้วางใจพรรค และผู้สมัครในครั้งนี้.- สำนักข่าวไทย 

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

แม่ค้าโอนเงินผิดบัญชี 3 แสน ธนาคารอายัดให้ไม่ทัน ตามคืนได้ 1.6 แสน

แม่ค้าจำหน่ายอาหารทะเลแช่แข็งชาวสมุทรสาคร โอนเงินผิดเกือบ 300,000 บาท เข้าบัญชีสาวบุรีรัมย์ ธนาคารอายัดให้ไม่ทัน ตามเองได้เงินคืน 160,000 บาท พบเจ้าของบัญชีปลายทางนำเงินไปซื้อทองและรถจักรยานยนต์

ตำรวจ สน.บางชัน ยึดยาบ้าลอตใหญ่ซุกซ่อนในรถเก๋ง

ตำรวจ สน.บางชัน ตรวจยึดยาบ้าลอตใหญ่ ซุกซ่อนในรถยนต์เก๋งสีขาวซึ่งอยู่หลังรถสไลด์เอกชน เตรียมขนไปส่งที่ จ.นราธิวาส

คนต่างจังหวัดฮือฮาวัฒนธรรมติดป้ายประกาศงานศพตามสี่แยก

คนต่างจังหวัดที่ผ่านไปมายังเมืองตรัง ต่างให้ความสนใจวัฒนธรรมติดป้ายประกาศงานศพ แปรเปลี่ยนจากการติดใบประกาศตามบ้านเรือนมาเป็นการติดป้ายประกาศตามแยกต่างๆ

ไม่เหมือนใคร ผ้าขาวม้าตกแต่งงานศพ จบงานให้เป็นของที่ระลึก

ทำตามคำสั่งเสียสุดท้าย ใช้ผ้าขาวม้าตกแต่งงานศพแทนดอกไม้และพวงหรีด เสร็จงานแจกเป็นของที่ระลึก

ข่าวแนะนำ

ครม.ลดภาษีสรรพสามิตน้ำมันดีเซล 5 บาท/ลิตรช่วง 2 เดือน

รมว.คลัง เผยที่ประชุม ครม. เห็นชอบปรับลดอัตราภาษีสรรพสามิตน้ำมันดีเซลลงลิตรละ 5 บาท ระยะเวลา 2 เดือน

“สนธิญา” เอาผิด “หมอปลา” ล่อซื้อ “หลวงปู่แสง”

“สนธิญา” แจ้งความกองปราบปราม เอาผิด “หมอปลา-พวก” นำทีมงานล่อซื้อและกล่าวหา “หลวงปู่แสง” วัดป่าดวงสว่างธรรม แตะเนื้อต้องตัวหญิงสาว 

เปิดเรียนวันแรกคึกคัก รร.เข้มมาตรการโควิด

เปิดเรียน on-site 100% วันแรก ทั่วประเทศ 35,000 แห่ง  ศธ.ย้ำมาตรการปลอดภัย พร้อมแผนเผชิญเหตุ เจอโควิดไม่ปิดทั้งชั้นหรือทั้งโรงเรียน