fbpx

แจกกล่องสุ่ม ของขวัญปีใหม่ให้เจ้าจ๋อ

สงขลา 23 ธ.ค.- เพื่อร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ที่กำลังจะมาถึงนี้ สวนสัตว์สงขลาสร้างสีสันส่งความสุขจัดกล่องสุ่มให้ “เจ้าจ้อน” ลิงชิมแปนซีแสนรู้ รวมถึงผู้ที่เดินทางมาเที่ยวสวนสัตว์ด้วย 


สวนสัตว์สงขลา จัดกิจกรรมนำกล่องสุ่มมอบให้กับ “เจ้าจ้อน” ลิงชิมแปนซีแสนรู้แสนซนประจำสวนสัตว์เพื่อเป็นของขวัญเนื่องในเทศกาลคริสต์มาสและเทศกาลปีใหม่ 2565 เนื่องจากที่ผ่านมาเจ้าจ้อนสร้างชื่อเสียงให้กับสวนสัตว์สงขลาในกิจกรรมต่างๆ มากมายจนดังกระฉ่อนไปทั่วประเทศ 

ทางสวนสัตว์ให้เจ้าหน้าที่สวมชุดแปลงเป็นซานตาครอส นำกล่องสุ่มเข้าไปมอบให้กับเจ้าจ้อนถึงในคอกเลี้ยง เพื่อจะดูว่าเมื่อเจอกล่องสุ่มของขวัญกล่องใหญ่กล่องนี้จะทำอย่างไร ซึ่งมันก็วิ่งเข้าไปคว้ากล่องและสะบัดจนข้าวของข้างในกระจุยกระจายออกมา โดยมีทั้งหมวกซานตาครอสและผลไม้ต่างๆ ที่ชอบ ซึ่งเป็นสีสันส่วนหนึ่งในเทศกาลดังกล่าวที่ทางสวนสัตว์จัดขึ้น


นายวันชัย ตันวัฒนะ ผอ.สวนสัตว์สงขลา กล่าวเชิญชวนประชาชนมาเที่ยวสวนสัตว์สงขลากันมากๆ กิจกรรมวันนี้ถือเป็นการประชาสัมพันธ์ การจัดเทศกาลคริสต์มาส ปีใหม่ ยาวไปถึงวันเด็กแห่งชาติ 8 มกราคม 2565 ในธีม “วันหยุดสุดหรรษา@Songkhla Zoo” โดยสวนสัตว์สงขลายังได้เตรียมของขวัญเป็นกล่องสุ่มไว้มอบให้กับประชาชนและนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาเที่ยวในช่วงปีใหม่ เพื่อสร้างเซอร์ไพร์สด้วย 

เมื่อวานนี้ที่สวนสัตว์สงขลาก็จับ “เพนกวิน” แต่งตัวเป็นซานต้า เดินเรียงแถวชุดเขียว-ชุดแดง น่ารักน่าเอ็นดู สร้างสีสันความประทับใจ และรอยยิ้มให้กับเด็กๆและประชาชนที่มาเที่ยวชมสวนสัตว์เป็นอย่างมาก.-สำนักข่าวไทย 


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เจอแล้ว UrboyTJ หลังโพสต์ป่วยซึมเศร้า ก่อนหายตัว

เจอตัวแล้วนักร้องแรปเปอร์ชื่อดัง “UrboyTJ” หลังผู้จัดการประกาศตามหาในช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ขณะที่เพื่อนศิลปินและโลกโซเชียลโพสต์ให้กำลังใจล้นหลาม หลังก่อนหน้านี้โพสต์ป่วยโรคซึมเศร้าและไบโพลาร์

ผู้ว่าฯ ชัชชาติ วิ่งตรวจงาน จากสวนลุมไปแยกลำสาลี

ผู้ว่าฯ ชัชชาติ สุดแกร่ง! นำวิ่งออกกำลังกายแต่เช้าตรู่ จากสวนลุมพินีไปแยกลำสาลี สำรวจปัญหา พร้อมลุยตรวจงานคืนพื้นผิวจราจร พบน้ำท่วมขังจากฝนตกเป็นบางช่วง ขณะที่แยกลำสาลี ล่าสุดผู้รับเหมาคืนผิวจราจรได้เพิ่ม 1 ช่องทาง

“อัจฉริยะ” แจ้งความ “ทนายเดชา” หมิ่นประมาท ลั่นไม่รับคำขอโทษ

“อัจฉริยะ” บุกโรงพัก อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ แจ้งดำคดี “ทนายเดชา” หมิ่นประมาท เผยไม่รับคำขอโทษ ต้องกราบเท้าอย่างเดียว

ข่าวแนะนำ

อุตุฯ เผยเหนือ-กลาง-ตอ.-ใต้ ฝนตกหนักบางแห่ง

กรมอุตุฯ เผยภาคเหนือ ภาคกลาง ภาคตะวันออก และภาคใต้ มีฝนตกหนักบางแห่ง ขอให้ประชาชนบริเวณดังกล่าวระวังอันตรายจากฝนฟ้าคะนองและฝนตกหนัก ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล มีฝนฟ้าคะนอง 60%

มีดหล่นใส่เท้า เสียเลือดมากช็อกดับบนทางด่วน

พ่อค้าเนื้อพลาดทำมีดหล่นใส่เท้า ฝืนขายเนื้อต่อไม่ยอมไปโรงพยาบาล สุดท้ายเสียเลือดมากช็อกดับขณะขับรถบนทางด่วน

เร่งคุมเพลิงไหม้ตลาดสำเพ็ง พ่อค้าแม่ค้าหนีตายวุ่น

ไฟไหม้ย่านตลาดสำเพ็ง ใกล้ท่าน้ำราชวงศ์ พ่อค้าแม่ค้าหนีตายวุ่น เจ้าหน้าที่เร่งระดมฉีดน้ำสกัดเพลิง