fbpx

เร่งล่าตัวคนร้าย รัวยิง 2 วัยรุ่นตาย1 เจ็บ 1

ปทุมธานี 23 ธ.ค.- ตำรวจ สภ.คูคต จังหวัดปทุมธานี เข้าตรวจสอบเหตุยิงกันมีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต ที่บริเวณปากซอยเฉลิมพงษ์ ทางเข้าเขตสายไหม คลอง 4 ลำลูกกา จ.ปทุมธานี 


ที่เกิดเหตุพบศพนายสุรเดช หรือ แม็ค อายุ 30 ปี ถูกยิงที่บริเวณลำตัว รวม 4 นัด นอนเสียชีวิตข้างรถจักรยานยนต์ ตรวจสอบภายในตัวผู้ตายพบอาวุธปืนไทยประดิษฐ์ 1 กระบอก นอกจากนี้ยังพบผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นชาย 1 ราย คือนายกิตติชัย อายุ 21 ปี ถูกยิงเข้าบริเวณต้นขาซ้าย 1 นัด และที่ก้นอีก 1 นัด เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำส่งโรงพยาบาล 

จากการสอบถามนายพิเชษฐ์ สาลีมล อาชีพขับรถแท็กซี่ เล่าว่าตนเองจอดรถอยู่หน้าร้านขายลาบฝังตรงข้าม เห็นชายขับขี่รถจักรยานยนต์เหมือนขับเกี่ยวกันแล้วล้ม และมีชาย 2 คนขับรถจักรยานยนต์หนีออกจากที่เกิดเหตุ ขณะที่ชายอีกคนวิ่งไปจะขึ้นรถแท็กซี่แต่แท็กซี่ไม่เปิดประตูรับ เลยวิ่งหนีข้ามฝังถนนไป ตนเห็นว่าชายขับรถจักรยานยนต์เวฟไม่ลุกขึ้นจึงข้ามถนนมาดู พบถูกยิงและยังหายใจอยู่ และมีรถทับอยู่ด้วย จึงดึงเอารถออกแต่ตนเองไม่ได้ยินเสียงปืน เพราะมีรถบรรทุกวิ่ง จึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่มาที่เกิดเหตุ


ทั้งนี้ จากการตรวจสอบพื้นที่ห่างจุดเกิดเหตุ ประมาณ 500 เมตร เจ้าหน้าที่พบปลอกกระสุนขนาด 9 มม. ตกอยู่จำนวน 5 ปลอก บนสะพานข้ามคลองหกวา ระหว่างพื้นที่สายไหมและคูคต จึงนำไปตรวจสอบหา DNA และลายนิ้วมือแฝงของคนร้ายพร้อมตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามเส้นทางที่คนร้ายหลบหนี เพื่อติดตามตัวผู้ก่อเหตุ มาดำเนินคดีตามกฎหมาย ส่วนผู้เสียชีวิตมอบให้เจ้าหน้าที่อาสาสมัครฯ ส่งชันสูตรยังนิติเวช โรงพยาบาลภูมิพลฯ ก่อนให้ญาติมารับศพกลับไปบำเพ็ญกุศล

ล่าสุด ทางตำรวจชุดสืบสวน สภ.คูคต ทราบตัวคนร้ายที่ก่อเหตุแล้ว 1 คน โดยพบว่าก่อนเกิดเหตุผู้ตายขี่รถจักรยานยนต์คนละคันกับผู้บาดเจ็บ มาแถวตลาดวงศกร แล้วไปมีเรื่องกับกลุ่มวัยรุ่น ผู้ตายจึงขับรถจักยานยนต์หนี โดยมีผู้บาดเจ็บนั่งซ้อนท้าย เมื่อขับหนีมาถึงสะพานข้ามคลองหกวา คนร้ายได้รัวยิงปืนใส่ผู้ตายหลายนัด แต่ผู้ตายยังมีสติขับหนีจนมาถึงปากทางตัดถนนลำลูกกา ก่อนที่รถจะล้มลง ส่วนผู้บาดเจ็บได้วิ่งหนี และมีคนช่วยพาส่ง รพ.  ขณะที่คนร้ายได้ขับรถจักรยานยนต์หลบหนีไป.-สำนักข่าวไทย 


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ตราดพบผู้ป่วยไข้มาลาเรีย “โนวไซ” แพร่จากลิง 10 ราย

จ.ตราด พบผู้ป่วยติดไข้มาลาเรีย “โนวไซ” ซึ่งแพร่จากลิงสู่คน 10 ราย เตือนประชาชนอย่าให้ยุงก้นปล่องกัด และเลี่ยงใกล้ชิดลิง

ระทึก! ไฟไหม้รถเมล์ 30 ชีวิตหนีตายวุ่น

เกิดเหตุไฟไหม้รถเมล์ หน้าห้างใหญ่กลางเมืองนนทบุรี เมื่อคืนนี้ ผู้โดยสารกว่า 30 คน หนีตายวุ่น เจ้าหน้าที่ใช้เวลากว่าครึ่งชั่วโมง จึงควบคุมเพลิงได้

“บุญสิงห์”นำกก.บห.เศรษฐกิจไทย ลาออกยุติขัดแย้ง

“บุญสิงห์” นำกรรมการบริหารพรรคเศรษฐกิจไทย รวม 15 คน ยื่นลาออกต่อ กกต. ยุติขัดแย้งในพรรค พร้อมประชุมปรับโครงสร้างใหม่ภายใน 45 วัน

นายกฯ ฝาก “ชัชชาติ” แก้ปัญหารถไฟฟ้าสายสีเขียว

นายกฯ ฝากผู้ว่าฯ กทม. คนใหม่ ร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เดินหน้าแก้ปัญหารถไฟฟ้าสายสีเขียว ย้ำยึดหลักกฎหมาย ชี้ยิ่งล่าช้า ประชาชนจะเดือดร้อน

ข่าวแนะนำ

ตร.จับ “ต๊ะ บอยสเก๊าท์” คดีหวยทิพย์

ตำรวจจับกุม “ต๊ะ บอยสเก๊าท์” นักร้องชื่อดังยุค 90 กับพวก ร่วมกันฉ้อโกงประชาชน ลักลอบจัดให้มีการเล่นการพนันสลากกินรวบ พนันเอาทรัพย์สินโดยไม่ได้รับอนุญาต

ส่ง “แตงโม” คืนสู่อ้อมกอดพระเจ้า

คนบันเทิงและผู้ใหญ่ที่แตงโมรักและเคารพ ร่วมส่งนางเอกผู้ล่วงลับครั้งสุดท้าย ในพิธีฌาปนกิจ “แตงโม-ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์”

เตรียมปรับคำแนะนำสวมหน้ากากอนามัย กลาง มิ.ย.นี้

ปลัด สธ. เผยสถานการณ์โควิด-19 ดีขึ้นต่อเนื่อง คาดเข้าสู่การเป็นโรคประจำถิ่นตามกำหนด ให้หน่วยงานสาธารณสุขนำร่องกิจกรรมในการใช้ชีวิตอยู่ร่วมกับโควิดอย่างปลอดภัย เตรียมปรับคำแนะนำให้สวมหน้ากากอนามัยเหลือ 3 กรณี กลางเดือน มิ.ย.นี้

เริ่มแล้วพิธีฌาปนกิจ “แตงโม”-เพื่อนดาราร่วมงาน

เพื่อนดาราร่วมพิธีฌาปนกิจ “แตงโม ภัทรธิดา” ที่คริสตจักรเมเธอดิสท์ คลองสี่ ปทุมธานี โดยพิธีเริ่มต้นขึ้นตั้งแต่เวลา 14.00 น.ที่ผ่านมา