fbpx

รวบแล้วโจ๋ปาระเบิดกลางคอนเสิร์ตงานฤดูหนาววังสะพุง

เลย 22 ธ.ค. – คนดูหนีกระเจิง วัยรุ่นปาระเบิดกลางคอนเสิร์ตงานฤดูหนาววังสะพุง จ.เลย มีผู้บาดเจ็บ 4 ราย ล่าสุดตำรวจตามจับผู้ก่อเหตุได้แล้ว เป็นเยาวชนชายวัย 15 ปี


เปิดภาพสุดระทึก วัยรุ่นปาระเบิดกลางคอนเสิร์ตในงานฤดูหนาววังสะพุง หน้าที่ว่าการอำเภอวังสะพุง และหน้า สภ.วังสะพุง อ.วังสะพุง จ.เลย เมื่อเวลา 23.50 น. วานนี้ (21 ธ.ค.) ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 4 คน ได้แก่ นายนาวิน อายุ 18 ปี บาดเจ็บที่หลัง มีแผลถูกสะเก็ดระเบิด น.ส.ชุดาภา ได้รับบาดเจ็บที่จมูกและศีรษะ น.ส.กุลนันทร์ อายุ 19 ปี ได้รับบาดเจ็บที่แขน และ น.ส.สุรีพร ได้รับบาดเจ็บที่แขน ถูกสะเก็ดระเบิด ขณะนี้ทุกคนปลอดภัยและกลับบ้านรักษาอาการแล้วตั้งแต่เมื่อคืน

จากการสอบถาม น.ส.กุลนันทร์ หนึ่งในผู้บาดเจ็บ เล่าว่า ตนยืนอยู่ช่วงกลางๆ ของเวที ขณะนั้นเป็นเพลงสุดท้ายแล้ว ตนยืนอยู่ด้านหน้า ระเบิดมาตกอยู่ด้านหลัง สะเก็ดระเบิดกระเด็นมาถูกที่แขน ซึ่งตนก็ไม่รู้มาจากไหน แต่รีบวิ่งหนีก่อน


ล่าสุดมีรายงานว่า ตำรวจ สภ.วังสะพุง ติดตามจับกุมผู้ก่อเหตุปาระเบิดได้แล้ว ที่บ้านพักใน อ.เอราวัณ จ.เลย เป็นเยาวชนชาย อายุ 15 ปี จากการตรวจค้นบ้านพัก พบของกลางประทัดลูกบอล 49 ลูก ปลอกประทัดลูกบอล 1 ถุง เทปพันสายไฟ 1 ม้วน และวัตถุดัดแปลงให้เกิดระเบิด 1 แท่ง โดยผู้ก่อเหตุสารภาพว่า พกระเบิดมาชมคอนเสิร์ตด้วย เนื่องจากมีกลุ่มคนที่เคยมีเรื่องกันก่อนหน้านี้อยู่ในงานและเข้ามาหาเรื่องก่อน จึงนำระเบิดไปขว้างใส่ โดยทำเพียงคนเดียว ยอมรับก่อนก่อเหตุได้ดื่มสุราด้วย ตำรวจตั้ง 2 ข้อหา คือ ทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนเป็นเหตุให้ได้รับอันตรายแก่จิตใจ และมีเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต. – สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ลุ้น! ‘ตบลูกยางสาวไทย’ คว้าตั๋วเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย VNL 2022

ส่งแรงใจเชียร์! ทีมตบลูกยางสาวไทย พบ อิตาลี ค่ำวันนี้ (3 ก.ค.) ลุ้นเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย ศึกวอลเลย์บอลหญิง เนชันส์ ลีก 2022

หนุ่มขับเก๋งเสยท้ายสิบล้อดับ-ไรเดอร์สาวถูกชนแล้วหนี

หนุ่มขับเก๋งอัดท้ายสิบล้อ รถพังยับ เสียชีวิตคาซาก บริเวณพหลโยธินขาเข้า ต.คลองหนึ่ง จ.ปทุมธานี ส่วนที่ อ.หาดใหญ่ เกิดอุบัติเหตุสลด รถบรรทุกชนไรเดอร์สาวเสียชีวิต ก่อนขับหลบหนี

งวดหน้าสลากดิจิทัล อาจมีรางวัลที่ 1 ถึง 8 ใบ

“ธนวรรธน์” เผยงวดหน้าจำหน่ายสลากดิจิทัลเพิ่มเป็น 7.2 ล้านใบ อาจมีรางวัลที่ 1 ถึง 8 ใบ ขายหมดเร็วสะท้อนคนนิยม มองสลากใบล้นแผงเพราะพฤติกรรมผู้บริโภคเปลี่ยน ไม่ใช่เพราะสลากดิจิทัล

ข่าวแนะนำ

นายกฯ ยินดีนักตบสาวไทยคว้าตั๋วเข้ารอบสุดท้ายเนชันส์ลีก 2022

นายกฯ ยินดีทีมวอลเลย์บอลหญิงไทยสร้างประวัติศาสตร์ผ่านเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้ายเป็นครั้งแรกในการแข่งขันวอลเลย์บอล เนชันส์ ลีก 2022

นักแข่ง จยย.ซิ่งเสียหลักพุ่งชนคนดู สังเวย 1 ศพ เจ็บ 8

ระทึก! นักแข่งรถจักรยานยนต์เสียหลักพุ่งชนคนดูขอบสนาม ในการแข่งขันรถจักรยานยนต์ทางเรียบครั้งแรกในรอบ 44 ปี ของ จ.ตรัง มีผู้เสียชีวิต 1 ราย บาดเจ็บ 8 ราย

อุตุฯ เตือนคลื่นลมแรงบริเวณทะเลอันดามันตอนบนถึง 6 ก.ค.นี้

กรมอุตุฯ เตือนคลื่นลมแรงบริเวณทะเลอันดามันตอนบน ถึงวันที่ 6 ก.ค.นี้ ขณะที่ไทยยังคงมีฝนตกหนักบางแห่งในภาคเหนือ ภาคอีสาน ภาคกลาง และภาคใต้ฝั่งตะวันออก โดยมีฝนตกหนักมากบางพื้นที่ในภาคตะวันออกและภาคใต้ฝั่งตะวันตก ส่วนกรุงเทพฯ-ปริมณฑล ฝนฟ้าคะนอง 60% ของพื้นที่