fbpx

เรื่องนี้มีคำถาม : เร่งปรับถนนแก้ปัญหาเบื้องต้นให้ประชาชน

พระนครศรีอยุธยา 16 ธ.ค.-หลังมีการร้องเรียนถนนสายท่าเรือวังแดง-อรัญญิก อ.นครหลวง จ.พระนครศรีอยุธยา ชำรุด ล่าสุดเทศบาลตำบลอรัญญิกเกรดพื้นถนนชั่วคราวแล้ว แต่ทำไม่ได้ทั้งเส้น เนื่องจากเป็นถนนชลประทาน


หลังจากที่มีประชาชนร้องผ่านรายการเรื่องนี้มีคำถาม เกี่ยวกับถนนสายท่าเรือวังแดง-อรัญญิก อ.นครหลวง ช่วง ต.วังแดง ไปถึง ต.อรัญญิก มีสภาพชำรุดเสียหาย นายสานนท์ แพงาน รองนายกเทศมนตรีตำบลอรัญญิก อ.นครหลวง พร้อมด้วยนายสมชาย นวสุข นายช่างโยธาชำนาญการ เทศบาลตำบลอรัญญิก และสมาชิกสภาจังหวัดพระนครศรีอยุธยา เขต อ.ท่าเรือ ได้เดินทางไปตรวจสอบสภาพถนน และทางเทศบาลตำบลอรัญญิกได้นำรถมาเกรดปิดถนนจนเรียบ

เพื่อให้ประชาชนสามารถสัญจรไปมาได้ดีขึ้น โดยนายสานนท์ เปิดเผยว่าถนนเส้นดังกล่าวเป็นถนนของชลประทาน อยู่นอกอำนาจของเทศบาล แต่เนื่องจากประชาชนในพื้นที่ต้องใช้สัญจรไปมา จึงทำได้แค่เกรดพื้นผิวถนนให้เรียบ สามารถสัญจรได้ แต่ก็อยากที่จะให้ชลประทานมาดูแล โดยเฉพาะเรื่องน้ำที่กำลังขาดแคลน อยากให้ชลประทานเร่งระบายน้ำให้กับชาวนาภายในสองเดือน .-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

แม่ค้าโอนเงินผิดบัญชี 3 แสน ธนาคารอายัดให้ไม่ทัน ตามคืนได้ 1.6 แสน

แม่ค้าจำหน่ายอาหารทะเลแช่แข็งชาวสมุทรสาคร โอนเงินผิดเกือบ 300,000 บาท เข้าบัญชีสาวบุรีรัมย์ ธนาคารอายัดให้ไม่ทัน ตามเองได้เงินคืน 160,000 บาท พบเจ้าของบัญชีปลายทางนำเงินไปซื้อทองและรถจักรยานยนต์

ตำรวจ สน.บางชัน ยึดยาบ้าลอตใหญ่ซุกซ่อนในรถเก๋ง

ตำรวจ สน.บางชัน ตรวจยึดยาบ้าลอตใหญ่ ซุกซ่อนในรถยนต์เก๋งสีขาวซึ่งอยู่หลังรถสไลด์เอกชน เตรียมขนไปส่งที่ จ.นราธิวาส

คนต่างจังหวัดฮือฮาวัฒนธรรมติดป้ายประกาศงานศพตามสี่แยก

คนต่างจังหวัดที่ผ่านไปมายังเมืองตรัง ต่างให้ความสนใจวัฒนธรรมติดป้ายประกาศงานศพ แปรเปลี่ยนจากการติดใบประกาศตามบ้านเรือนมาเป็นการติดป้ายประกาศตามแยกต่างๆ

ไม่เหมือนใคร ผ้าขาวม้าตกแต่งงานศพ จบงานให้เป็นของที่ระลึก

ทำตามคำสั่งเสียสุดท้าย ใช้ผ้าขาวม้าตกแต่งงานศพแทนดอกไม้และพวงหรีด เสร็จงานแจกเป็นของที่ระลึก

ข่าวแนะนำ

อุตุฯ เตือนเหนือ-กลาง-ตอ. ฝนตกหนักบางแห่ง

กรมอุตุฯ เตือนประเทศไทยตอนบนมีฝนฟ้าคะนอง ส่วนภาคเหนือ ภาคกลาง ภาคตะวันออก ฝนตกหนักบางแห่ง ขอให้ประชาชนระวังอันตรายจากฝนตกหนักและฝนตกสะสม อาจทำให้เกิดน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก กรุงเทพฯ-ปริมณฑล มีฝนฟ้าคะนอง 70%

วัดป่าอรัญญาฯ เปิดให้เข้าวันแรก ญาติโยมแห่กราบ “หลวงปู่แสง”

“หลวงปู่แสง” ยังคงจำวัดอยู่ที่วัดป่าอรัญญาวิเวก จ.อำนาจเจริญ โดยทางจังหวัดได้ตั้งกองอำนวยการร่วมดูแลความเรียบร้อย ขณะที่ประชาชนจำนวนมากแห่เข้ากราบ “หลวงปู่แสง” หลังทางวัดเปิดให้เข้าวันแรก

มาดามแป้งปลอดภัย! ไม่พบอาการแตกร้าวของกระดูก

แฟนคลับมาดามแป้ง “นวลพรรณ ล่ำซำ” ผู้จัดการทีมฟุตบอลไทย โล่งใจได้ที่เกิดอุบัติเหตุหลังโดนศอก ‘ตอง’ กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ จนช้ำที่ผิว-กล้ามเนื้อจมูก แต่ไม่พบอาการแตกร้าวของกระดูก และไม่พบเลือดออกในโพรงจมูก