fbpx

เข้าสู่วันที่ 13 กับการหายตัวปริศนาของหนุ่มวัย 38 ปี

บุรีรัมย์ 16 ธ.ค.-เผยแชทสุดท้ายหนุ่มวัย 38 ปี ชาวบุรีรัมย์หายตัวลึกลับนาน 13 วัน พร้อมบทสนทนา จนท.รพ.สต.นัดฉีดยาไอซ์ให้กลุ่มเกย์ ต้นสังกัดจ่อเอาผิด ตร.เชื่อมีเงื่อนงำไม่ใช่แค่หายตัวธรรมดา


กรณีการหายตัวไปอย่างเป็นปริศนาของนายณัฎฐกรณ์ หรือต่อ อายุ 38 ปี ชาว ต.เจริญสุข อ.เฉลิมพระเกียรติ จ.บุรีรัมย์ ตั้งแต่วันที่ 3 ธ.ค.64 กระทั่งวันที่ 12 ธ.ค.64 ได้มีชาวบ้านที่ไปหาเก็บเห็ดบนเขาอังคาร เจอรถจักรยานยนต์ของนายต่อ จอดทิ้งไว้ในป่าเขาอังคาร ห่างจากหมู่บ้านราว 2 กิโลเมตร แต่กลับไม่พบตัวนายต่อ วันนี้เข้าสู่วันที่ 13 แล้ว ซึ่งเคสนี้อาจจะไม่ใช่แค่การหายตัวไปธรรมดา เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจลงพื้นที่สืบสวนสอบสวนหาข้อมูลเบาะแส และหลักฐานต่างๆ รวมถึงสอบปากคำพยานแวดล้อม กลับพบเรื่องที่ซับซ้อนมากขึ้น โดยเฉพาะการให้ข้อมูลของนายเต่า ชายคนสนิทของนายต่อ ที่หายตัวไป ไม่ตรงกับหลักฐานที่ตำรวจได้มา และยังพบกรณีที่น่าตกใจ คือ มีเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบล (รพ.สต.) แห่งหนึ่ง ซึ่งอยู่ในกลุ่มชายรักชายเป็นคนฉีดยาไอซ์เข้าในเส้นเลือดให้กับกลุ่มเกย์ ก่อนจะมีเพศสัมพันธ์หมู่ เพื่อต้องการกระตุ้นอารมณ์ทางเพศ

เมื่อวานนี้ (15 ธ.ค.) เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนสอบสวน สภ.เฉลิมพระเกียรติ ได้สอบสวนเพื่อหาเบาะแสเพิ่มเติม พร้อมทั้งเรียกสอบกลุ่มชายรักชายที่ถูกระบุถึงทุกคน ว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับการหายตัวไปของนายต่อหรือไม่ เพราะจากหลักฐานที่ได้มาเชื่อว่าไม่ใช่การหายตัวไปปกติ แต่อาจจะมีอำพรางอะไรบางอย่าง


จากการสอบถามนายเหน่ อายุ 44 ปี หนึ่งในกลุ่มชายรักชาย ที่เข้าให้ข้อมูลกับตำรวจ ยอมรับว่า ตนเองอยู่ในกลุ่มชายรักชายจริง แต่ไม่เคยเห็นหรือรู้จักกับนายต่อ ที่หายตัวไป แต่รู้จักนายเต่า ที่เป็นคู่ขากับนายต่อ โดยเมื่อวันที่อังคารที่ 7 ธ.ค.ที่ผ่านมา เวลาประมาณ 20.00 น. ตนไปเปิดรีสอร์ตแห่งหนึ่งใน อ.เฉลิมพระเกียรติ เพื่อนอนคุยกันเล่นตามประสาเพื่อน ยืนยันว่าไม่เคยรู้จักกับต่อคนที่หายตัว แต่รู้จักกับหมอต่อที่อยู่ รพ.สต. แต่ไม่เคยรู้เรื่องที่เขาไปฉีดยาไอซ์ให้ใคร ทั้งนี้ยืนยันว่าตนเองไม่รู้เรื่องการหายตัวไปของนายต่อ

ซึ่งจากการตรวจสอบความเคลื่อนไหวในเฟซบุ๊กของนายต่อ พบว่ามีการโพสต์ข้อความสุดท้ายในวันที่ 5 ธ.ค.64 ก่อนจะหายตัวไป โดยข้อความที่โพสต์คือคำว่า “gigi” แต่ไม่รู้ว่าหมายถึงอะไร

ผู้สื่อข่าวจึงได้เดินทางไปยังโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลใน อ.เฉลิมพระเกียรติ ได้พบนายนพธเนศ พนักงานธุรการที่ถูกกล่าวอ้างถึงว่าเป็นคนฉีดยาไอซ์ให้กลุ่มชายรักชาย ก็ยอมรับว่าเคยฉีดยาไอซ์เข้าเส้นเลือดให้กับนายเต่า เพื่อนชายคนสนิทของนายต่อที่หายตัวไป และเพื่อนชายรักชายอีกหลายคนประมาณ 2–3 ครั้ง เนื่องจากเพื่อนขอร้องให้ช่วยฉีดให้ โดยล่าสุดได้ไปฉีดให้ในวันที่ 5 ธ.ค.64 ที่รีสอร์ตแห่งหนึ่งใน อ.โนนสุวรรณ เนื่องจากมีการไปเปิดห้องพักทำกิจกรรมกัน แต่ตนเองยืนยันว่าไม่ได้ร่วมกิจกรรมทางเพศด้วย แค่ฉีดยาไอซ์ให้เสร็จก็กลับ ยอมรับว่าเป็นการกระทำที่ไม่ถูกต้อง แต่ทำไปเพราะเพื่อนขอร้องให้ช่วยฉีดให้ ตอนนี้ก็กังวลว่าจะส่งผลกระทบกับหน้าที่การงานของตัวเอง ส่วนเรื่องที่นายต่อหายตัวไป ยืนยันว่าไม่รู้เรื่องเพราะไม่ได้สนิทกับนายต่อ แต่จะสนิทและคุ้นเคยกับนายเต่า คู่ขาของนายต่อมากกว่า


ขณะที่นายวิชัย เจริญสุข สาธารณสุขอำเภอเฉลิมพระเกียรติ กล่าวว่า ขณะนี้ได้มีการตั้งกรรมการสอบข้อเท็จจริงเกี่ยวกับกรณีที่เกิดขึ้น หากผลสอบพบว่ามีการยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด หรือเกี่ยวข้องกับการกระทำผิดในประเด็นอื่นที่ตำรวจสอบสวนพบ ก็ต้องถูกดำเนินการตามขั้นตอนกฎหมาย ส่วนเรื่องวินัยก็ต้องรอสรุปผลอีกครั้งหนึ่ง ซึ่งหากมีหลักฐานชัดเจนว่ากระทำผิดร้ายแรงก็อาจจะถึงขั้นให้ออก.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

อาลัย "เจนจิรา" อดีตนักกีฬายิงเป้าบินทีมชาติ

อาลัย “เจนจิรา” อดีตนักกีฬายิงเป้าบินทีมชาติ

สวดพระอภิธรรมศพ เจนจิรา ศรีสงคราม อดีตนักกีฬายิงปืนหญิงทีมชาติไทยคืนแรกเมื่อวานนี้ เพื่อนๆ ร่วมไว้อาลัยจำนวนมาก

พ่อค้ากุ้งดวงเฮงถูกหวย 30 ล้าน จนเมียเป็นลม

คนลพบุรีดวงเฮง ถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 จำนวน 2 ราย รายแรกเป็นพ่อค้ากุ้ง ถูกรางวัลที่ 1 จำนวน 5 ใบ รวย 30 ล้าน ส่วนอีกรายเป็นวินมอเตอร์ไซค์ ถูกรางวัล 2 ใบ รับ 12 ล้าน

ออกหมายจับพ่อแฟนมอมเหล้าก่อนอุ้มไปขืนใจ

ศาลอนุมัติหมายจับ ชายวัย 40 ปี ก่อเหตุมอมเหล้าแฟนลูกชาย วัย 15 ปี ก่อนขืนใจ ต่อมาพี่สาวผู้เสียหาย ตามไปถึงบ้าน แต่ผู้ก่อเหตุหลบเข้าดงหญ้า หนีลอยนวล

หนุ่มใหญ่ออกรถใหม่ขี่ได้ 30 กม. เสียหลักล้มดับอนาถ

หนุ่มใหญ่วัย 45 ปี ขี่รถจักรยานยนต์เสียหลักล้มคว่ำดับ พบเพิ่งออกรถใหม่วันแรก ขี่ได้แค่ 30 กม. อีกไม่ถึง กม.จะถึงบ้าน

ข่าวแนะนำ

ใครว่าหมูแพง กก.60 บาท ยังไม่มีใครซื้อ

เจ้าของฟาร์มหมูระยองโวย! หมูชำแหละแพง-ขาดตลาด แต่หมูเป็นในฟาร์มนับหมื่นตัวไม่เห็นมีใครมาซื้อ กิโลละแค่ 60 บาท ถูกแสนถูก ข้องใจมันไปแพงตรงไหน

“น้องอุ้ม” พยาบาลสาวอุ้มผาง ยังไม่รู้สึกตัว-สมองบวม

รพ.ราชวิถี อัปเดตอาการ “น้องอุ้ม” พยาบาลสาวอุ้มผาง บาดเจ็บสาหัสจากเหตุรถฉุกเฉินชนกับรถบรรทุกพ่วงในพื้นที่ อ.แม่สอด จ.ตาก หลังรับมารักษาตัวที่โรงพยาบาล ล่าสุดยังไม่รู้สึกตัว ใช้เครื่องช่วยหายใจ และมีอาการสมองบวม

‘หมอยง’ เผยโอไมครอน แทนที่เดลตา ร้อยละ 90 แล้ว

ศ.นพ.ยง ภู่วรวรรณ หัวหน้าศูนย์เชี่ยวชาญเฉพาะด้านไวรัสวิทยา เผยข้อมูลวิจัยเกี่ยวกับเชื้อโควิดสายพันธุ์โอไมครอน พบว่าภายในช่วงเวลา 1 เดือน ตรวจพบได้ประมาณร้อยละ 90 เเล้ว คาดจะเข้ามาแทนที่เชื้อทั้งหมดภายในเดือนนี้ ตามหลักของวิวัฒนาการ