fbpx

เพื่อนบ้านสุดทน แจ้ง ตร.ช่วยเด็กวัย 6 ขวบ ถูกพ่อเลี้ยงทำร้าย

พัทลุง 15 ธ.ค. – เพื่อนบ้านสุดทนแจ้งตำรวจช่วยเด็กวัย 6 ขวบ ถูกพ่อเลี้ยงทำร้ายทุบตี ถูกขังในบ้านเช่าอย่างทรมาน มีแผลฟกซ้ำทั้งตัว


ชาวบ้านหมู่ที่ 3 ต.ควนขนุน อ.เขาชัยสน จ.พัทลุง เข้าร้องตำรวจเร่งช่วยเหลือเด็กชายวัย 6 ขวบ ตามร่างกายมีบาดแผลและฟกช้ำทั้งตัว รวมถึงอวัยวะเพศ มีสภาพอิดโรยอ่อนแรง หลังถูกพ่อเลี้ยงวัย 26 ปี ทุบตี จนต้องช่วยกันนำส่งโรงพยาบาลเขาชัยสน แพทย์ประเมินมีอาการสาหัส จึงนำตัวส่งต่อโรงพยาบาลพัทลุง เพื่อให้การช่วยเหลืออย่างเร่งด่วน

เพื่อนบ้านที่เจอเหตุการณ์ เล่าว่า ช่วงคืนวันอาทิตย์ ได้ยินเสียงร้องไห้ของเด็กชายวัย 6 ขวบ ที่พักอาศัยอยู่ในห้องเช่ากับแม่และพ่อเลี้ยง หลังถูกทุบตีนานเป็นชั่วโมง แต่ก็ไม่สามารถช่วยเหลือได้ จึงโทรบอกเพื่อนบ้านอีกคนว่า ถ้าเด็กถูกทำร้ายแบบนี้อาจถึงขั้นเสียชีวิตได้ กระทั่งรุ่งเช้า ขณะที่แม่ของเด็กออกไปขายปลาสดในตลาดนัด และพ่อเลี้ยงออกไปขับรถบรรทุกของ จึงตะโกนเรียกเด็ก เด็กก็ตะโกนออกมาว่า ป้าช่วยผมด้วยผมเจ็บ ผมหิว จึงได้หารือกับเพื่อนบ้านและผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน ขอกุญแจจากเจ้าของบ้านเช่า เมื่อเปิดประตูเข้าไปถึงกับผงะ พบเด็กมีบาดแผลถูกทำร้ายร่างกาย ช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ จึงแจ้งตำรวจเข้าตรวจสอบทันทีและนำตัวส่งโรงพยาบาล


ทั้งนี้ เคยสังเกตเห็นทุกครั้งตอนแม่และพ่อเลี้ยง เด็กไม่อยู่บ้าน เด็กจะมีอารมณ์ดียิ้มแย้มแจ่มใส แต่เมื่อพ่อเลี้ยงกลับมาเด็กจะมีอาการผิดปกติตลอด พ่อเลี้ยงมักข่มขู่ให้ถอดเสื้อผ้าบ่อยครั้งในห้องพัก

ล่าสุด นายวิญญ์ สิทธิเชนทร์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดพัทลุง และนายอำพร ณ นิโรจน์ พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ได้หารือเร่งช่วยเหลือเบื้องต้น ทราบว่า รูทวารของเด็กเหมือนถูกของแข็งแหย่เข้าไป ทำให้เด็กได้รับบาดเจ็บ แต่ไม่สามารถเก็บตัวอย่างได้ว่าเด็กถูกกระทำอนาจารหรือไม่ ต้องรอให้เด็กหายบาดเจ็บก่อน

รองผู้ว่าราชการจังหวัดพัทลุง กล่าวว่า ดูจากอาการแล้วน้องถูกกระทำอย่างรุนแรง ซึ่งในส่วนนี้จะให้สหวิชาชีพแจ้งความเอาผิดพ่อเลี้ยงที่ก่อเหตุให้ได้.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ผู้ก่อเหตุกราดยิงในศูนย์เด็กเล็กฆ่าตัวตายพร้อมลูกเมีย

อดีต ตร. ก่อเหตุกราดยิงในศูนย์เด็กเล็ก จ.หนองบัวลำภู จบชีวิตตัวเองพร้อมลูกเมียแล้ว ขณะที่ โฆษก ตร.วอนหยุดแชร์ภาพ-คลิปผู้เสียชีวิต

เร่งล่าชายคลั่ง! กราดยิงเด็กเล็ก ตาย-เจ็บ จำนวนมาก

เร่งไล่ล่า อดีต ตร. ก่อเหตุกราดยิงในศูนย์เด็กเล็ก จ.หนองบัวลำภู เบื้องต้นเสียชีวิต 27 ราย ขับรถหลบหนี ยิงชาวบ้านริมถนนด้วย

กสม.ประณามเหตุกราดยิง แนะเร่งเยียวยา-ฟื้นฟูจิตใจ

กสม.ออกแถลงการณ์ประณามเหตุกราดยิงในศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก จ.หนองบัวลำภู ชี้ ละเมิดสิทธิร้ายแรง-ไร้มนุษยธรรม แนะรัฐเร่งเยียวยา ฟื้นฟูสภาพจิตใจผู้ได้รับผลกระทบโดยเร็ว

ฝากขังแล้ว พ่อค้าไก่หมุนปลอมเป็นทนายความ

พ่อค้าไก่หมุนปลอมเป็นทนายความ ถูกฝากขังที่เรือนจำกลางจังหวัดกำแพงเพชรแล้ว ขณะที่ตำรวจเผยต้นตอเรื่องแดง และพบเคยสอบผ่านภาคทฤษฎี ก่อนฝึกปฏิบัติทนาย 6 เดือน

ข่าวแนะนำ

ผบ.ตร. คาดปมเหตุกราดยิงมาจากความเครียด-หลอนยา

ผบ.ตร. คาดปมเหตุอดีต ตร. กราดยิงศูนย์เด็กเล็ก จ.หนองบัวลำภู มาจากอาการหลอนยา และความเครียดต้องไปขึ้นศาลคดียาเสพติด ส่วนอาวุธก่อเหตุ เป็นปืนพกขนาด 9 มม.

เปิดไทม์ไลน์อดีต ตร.คลั่ง กราดยิง ตายแล้ว 38 ราย

เปิดไทม์ไลน์เหตุสะเทือนขวัญ อดีตตำรวจกราดยิงในศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก อ.นากลาง จ.หนองบัวลำภู มีผู้เสียชีวิตสูงถึง 38 คน ในจำนวนนี้เป็นเด็กเล็กกว่า 20 คน

นายกฯ เสียใจอย่างสุดซึ้ง เหตุกราดยิงหนองบัวลำภู

นายกฯ แสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้ง เหตุกราดยิงหนองบัวลำภู พร้อมสั่งการ พม.เข้าช่วยเหลือครอบครัวเหยื่อ

ผู้ก่อเหตุกราดยิงในศูนย์เด็กเล็กฆ่าตัวตายพร้อมลูกเมีย

อดีต ตร. ก่อเหตุกราดยิงในศูนย์เด็กเล็ก จ.หนองบัวลำภู จบชีวิตตัวเองพร้อมลูกเมียแล้ว ขณะที่ โฆษก ตร.วอนหยุดแชร์ภาพ-คลิปผู้เสียชีวิต