fbpx

เปิดโฉมหน้าโจรบุกหอพัก นร.-ตร.ยังจับไม่ได้

นครราชสีมา 15 ธ.ค.-เปิดวงจรปิดล่าตัวคนร้าย ปีนรั้วข้ามกำแพงบุกขึ้นหอพัก ลวนลามนักเรียนหญิง – ขโมยทรัพย์สินขณะนอนหลับ ย่ามใจก่อเหตุครั้งที่ 2 แล้ว แต่ยังตามจับตัวไม่ได้


ภาพจากกล้องวงจรปิดภายในหอพักนักเรียนหญิง โรงเรียนเตรียมอุดมน้อมเกล้านครราชสีมา อำเภอเมือง จังหวัดนครราชสีมา เผยให้เห็นชายคนร้าย รูปร่างผอมสูงประมาณ 170 เซนติเมตร ใช้เสื้อยืดมัดปิดบังใบหน้า สวมเสื้อแจ็คเก็ตรูดซิป กางเกงขายาว รองเท้ากีฬา เดินเข้ามาบริเวณใต้ถุนหอพัก ก่อนขึ้นไปชั้น 2 ก่อเหตุเปิดประตูห้องแรกติดบันได โดยใช้ผ้าคลุมวงจรปิดจุดตั้งอยู่หน้าห้อง และย่องเข้าไปขโมยเงิน ทั้งลวนลามนักเรียนหญิงในห้องพัก ใช้เวลาก่อเหตุประมาณ 5 นาที แล้วเดินลงมาบริเวณใต้ถุนก่อนหลบหนีไป เมื่อเวลาประมาณตี 2 ของวันที่ 13 ธันวาคม ที่ผ่านมา ซึ่งการก่อเหตุลักษณะนี้ เกิดขึ้นเป็นครั้งที่ 2 แล้ว โดยครั้งแรกบุกเข้ามาลักทรัพย์ลวนลามนักเรียนหญิงในช่วงเวลาเดียวกัน เมื่อวันที่ 1 ธันวาคม ทั้งนี้ระยะเวลาที่ย้อนกลับมาก่อเหตุห่างกันเพียง 2 สัปดาห์เท่านั้น

ครูเวรประจำหอพักในโรงเรียน พาดูจุดที่คาดว่าคนร้ายปีนรั้วกำแพงและลวดหนามสูง 2 เมตร โดยอาศัยกิ่งไม้ไผ่ที่พาดข้ามแนวรั้ว ปีนเข้ามาก่อเหตุในหอพัก ซึ่งอยู่ชิดกับแนวกำแพงรั้ว ระยะห่างกันแค่ 3 เมตร ลักษณะพฤติการณ์คนร้ายบุกเข้ามาอย่างใจเย็น ไม่หวั่นกลัว และรู้ทางหนีทีไล่เป็นอย่างดี


และเมื่อวานนี้ (14 ธ.ค.) ทางโรงเรียนได้ให้พ่อแม่ผู้ปกครอง ทยอยกันมารับนักเรียนกลับบ้าน โดยจะทำการเรียนการสอนออนไลน์ก่อนในช่วงนี้ ไปจนถึงวันที่ 7 มกราคม 2565 จนกว่าตำรวจจะตามจับคนร้ายได้

นางกณิกา สุขทั่ว ผู้ปกครองนักเรียน มารับลูกสาวกลับบ้าน บอกกับทีมข่าวว่า เป็นห่วงความปลอดภัยของลูกสาว เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นดูแลมาตรการรักษาความปลอดภัยในหอพักยังไม่ดีพอ รั้วกำแพงมีช่องโหว่สามารถปีนเข้ามาได้ หรือ รปภ.เวรยาม ไม่แน่นหนา อยากให้จัดเวรยามให้แน่นหนากว่านี้ เสริมแนวกำแพงให้สูงขึ้น ป่ารอบ ๆ โรงเรียนยังรกทึบ ทั้งนี้ หากยังจับคนร้ายไม่ได้ คิดว่าจะไม่ให้ลูกกลับมาโรงเรียนอีก เพราะผ่านการเรียนการสอนจนจบ ม.6 แล้ว.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

แม่ค้าโอนเงินผิดบัญชี 3 แสน ธนาคารอายัดให้ไม่ทัน ตามคืนได้ 1.6 แสน

แม่ค้าจำหน่ายอาหารทะเลแช่แข็งชาวสมุทรสาคร โอนเงินผิดเกือบ 300,000 บาท เข้าบัญชีสาวบุรีรัมย์ ธนาคารอายัดให้ไม่ทัน ตามเองได้เงินคืน 160,000 บาท พบเจ้าของบัญชีปลายทางนำเงินไปซื้อทองและรถจักรยานยนต์

ตำรวจ สน.บางชัน ยึดยาบ้าลอตใหญ่ซุกซ่อนในรถเก๋ง

ตำรวจ สน.บางชัน ตรวจยึดยาบ้าลอตใหญ่ ซุกซ่อนในรถยนต์เก๋งสีขาวซึ่งอยู่หลังรถสไลด์เอกชน เตรียมขนไปส่งที่ จ.นราธิวาส

คนต่างจังหวัดฮือฮาวัฒนธรรมติดป้ายประกาศงานศพตามสี่แยก

คนต่างจังหวัดที่ผ่านไปมายังเมืองตรัง ต่างให้ความสนใจวัฒนธรรมติดป้ายประกาศงานศพ แปรเปลี่ยนจากการติดใบประกาศตามบ้านเรือนมาเป็นการติดป้ายประกาศตามแยกต่างๆ

ไม่เหมือนใคร ผ้าขาวม้าตกแต่งงานศพ จบงานให้เป็นของที่ระลึก

ทำตามคำสั่งเสียสุดท้าย ใช้ผ้าขาวม้าตกแต่งงานศพแทนดอกไม้และพวงหรีด เสร็จงานแจกเป็นของที่ระลึก

ข่าวแนะนำ

ครม.ลดภาษีสรรพสามิตน้ำมันดีเซล 5 บาท/ลิตรช่วง 2 เดือน

รมว.คลัง เผยที่ประชุม ครม. เห็นชอบปรับลดอัตราภาษีสรรพสามิตน้ำมันดีเซลลงลิตรละ 5 บาท ระยะเวลา 2 เดือน

“สนธิญา” เอาผิด “หมอปลา” ล่อซื้อ “หลวงปู่แสง”

“สนธิญา” แจ้งความกองปราบปราม เอาผิด “หมอปลา-พวก” นำทีมงานล่อซื้อและกล่าวหา “หลวงปู่แสง” วัดป่าดวงสว่างธรรม แตะเนื้อต้องตัวหญิงสาว 

เปิดเรียนวันแรกคึกคัก รร.เข้มมาตรการโควิด

เปิดเรียน on-site 100% วันแรก ทั่วประเทศ 35,000 แห่ง  ศธ.ย้ำมาตรการปลอดภัย พร้อมแผนเผชิญเหตุ เจอโควิดไม่ปิดทั้งชั้นหรือทั้งโรงเรียน