fbpx

กองกำลังผาเมืองสกัดขนยาบ้า 5 ล้านเม็ด

เชียงราย 13 ธ.ค.-รวบหนุ่มเชียงราย ขนยาบ้า 5 ล้านเม็ด รับมีผู้ว่าจ้างให้ขน เจ้าหน้าที่ขยายผลจับกุมผู้ร่วมเครือข่ายอีก 2 คน

ทหารกองกำลังผาเมือง ตั้งจุดสกัดจับกลุ่มมือขนยาเสพติด บริเวณชายแดนไทย-ลาว ด้านอำเภอเวียงแก่น ที่เชียงราย พบรถยนต์กระบะ หมายทะเบียน ยต 8567 เชียงใหม่ ขับผ่านมาจึงได้ขอทำการตรวจค้น แต่คนขับรถยนต์คันดังกล่าว พยายามขับหลบหนี เจ้าหน้าที่ไล่ติดตามนานเกือบ 20 นาที จนจับกุมได้ทราบชื่อคือ นายโชคอนันต์ สวาทชาติ อายุ 25 ปี ชาวจังหวัดเชียงราย ตรวจค้นภายในรถพบยาบ้าประมาณ 5 ล้านเม็ด บรรจุอยู่ในกระสอบ จำนวน 25 ใบ บรรทุกอยู่ท้ายกระบะ นายโชคอนันต์ รับสารภาพว่า มีผู้ว่าจ้างให้ทำการขนยาบ้าทั้งหมด ซึ่งขยายผลจับกุมผู้ร่วมเครือข่ายอีก 2 คน และอยู่ระหว่างสืบสวนถึงขบวนการทั้งหมด .-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

น้ำตาแห่งความภาคภูมิใจ เบื้องหลังความสำเร็จ “บิว ภูริพล” ลมกรดหนุ่มดาวรุ่ง

คุณแม่และครอบครัว เป็นหนึ่งในเบื้องหลังความสำเร็จในซีเกมส์ครั้งนี้ของ “บิว” ภูริพล บุญสอน ที่วิ่งกวาดคนเดียวถึง 3 เหรียญทอง

สหรัฐพบผู้ป่วยฝีดาษลิงรายแรก

สหรัฐฯ พบผู้ติดเชื้อฝีดาษลิงรายแรก เป็นชาย แพทย์ชี้นี่เป็นเรื่องที่ไม่ปรกติ เพราะผู้ป่วยไม่มีประวัติเดินทาง และไม่เคยใกล้ชิดกับสัตว์ที่เป็นแหล่งสะสมเชื้อโรค ปัจจัยเสี่ยงคือการมีเพศสัมพันธุ์ชายกับชาย

สาวรัสเซียพาร่างอาบเลือดขอความช่วยเหลือ ถูกคนร้ายกระหน่ำตีบาดเจ็บ

สาวรัสเซียพาร่างอาบด้วยเลือดขอความช่วยเหลือ หลังถูกคนร้ายกระหน่ำตีได้รับบาดเจ็บศีรษะแตก ตามร่างกายมีบาดแผลถลอก

ข่าวแนะนำ

เหรียญหลวงปู่แสงราคาพุ่งไม่หยุด ทะลุ 3,000 บาท

เหรียญหลวงปู่แสง รุ่นที่โยนให้นักข่าว ราคาพุ่งพรวด จากเมื่อก่อน 3 เหรียญ 100 เป็นเหรียญละ 3,000 บาท ขณะที่เหรียญหลวงปู่แสงที่แพงสุดตอนนี้คือ รุ่นปี 72 ราคาสูงถึง 12,000 บาท

ฝีดาษลิงไม่ใช่โรคใหม่ ยังไม่พบในไทย

“หมอยง” แจง “ฝีดาษลิง” ไม่ใช่โรคอุบัติใหม่ แต่เป็นจากสัตว์สู่คน มีมานาน 10 ปี ชี้การติดต่อของโรค ทำได้ยาก ต้องสัมผัสฝีหนองและสารคัดหลั่ง ดังนั้นป้องกันได้ด้วยสุขอนามัย ล้างมือ และวัคซีนในคน ช่วยป้องกันได้ 85% ย้ำตอนนี้ไทยยังไม่พบโรคนี้

น้ำตาแห่งความภาคภูมิใจ เบื้องหลังความสำเร็จ “บิว ภูริพล” ลมกรดหนุ่มดาวรุ่ง

คุณแม่และครอบครัว เป็นหนึ่งในเบื้องหลังความสำเร็จในซีเกมส์ครั้งนี้ของ “บิว” ภูริพล บุญสอน ที่วิ่งกวาดคนเดียวถึง 3 เหรียญทอง