fbpx

สงขลาบุกจับบ่อนไพ่ รวบนักพนัน 11 คน

สงขลา 10 ธ.ค. – ฝ่ายปกครอง อ.หาดใหญ่ ร่วมกับตำรวจ ทหาร บุกจับบ่อนลักลอบเล่นไพ่ป๊อกแปดป๊อกเก้า รวบนักพนันได้ 11 คน


เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง อ.หาดใหญ่ ร่วมกับตำรวจ สภ.หาดใหญ่ และทหาร บุกจับกุมบ่อนการพนันไพ่ป๊อกแปดป๊อกเก้า หรือเก้าใบ ลักลอบเปิดเล่นกันที่บ้านหลังหนึ่งใน ต.ควนลัง อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา สามารถรวบกลุ่มนักพนันทั้งหญิงและชายคาวงรวม 11 คน ในจำนวนนี้มีหญิงอายุ 48 ปี รับเป็นเจ้าของบ้านที่จัดให้มีการเล่นพนัน และยึดของกลางเป็นไพ่มากถึง 200 สำรับ เงินสด 2,500 บาท เก้าอี้ โต๊ะ ผ้าปูโต๊ะ 2 ชุด รถจักรยานยนต์ 3 คัน กระเป๋าใส่เงิน 4 ใบ และอุปกรณ์อื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับการเล่นไพ่อีกหลายรายการ

สำหรับบ่อนการพนันแห่งนี้เจ้าหน้าที่สืบทราบว่าลักลอบเปิดเล่นการพนันโดยไม่เกรงกลัวกฎหมาย และมาตรการควบคุมโควิดของจังหวัด โดยเจ้าหน้าที่ส่งสายลับปลอมตัวเป็นนักพนันเข้าไปร่วมวง ก่อนจะบุกเข้าจับกุม


เจ้าหน้าที่ควบคุมตัวนักพนันทั้ง 11 คน ส่ง สภ.หาดใหญ่ ดำเนินคดี ร่วมกันลักลอบเล่นพนัน (ไพ่ดัมมี่/ไพ่ป๊อกแปด/ป๊อกเก้า) พนันเอาทรัพย์สินของผู้อื่นโดยผิดกฎหมาย และร่วมกันฝ่าฝืนข้อกำหนดที่ออกตามความใน พ.ร.ก.ฉุกเฉิน ที่เสี่ยงต่อการแพร่โรค มีโทษทั้งจำและปรับ.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ทลายเครือข่ายคอลเซ็นเตอร์ พื้นที่ กทม. 9 จุด

ตำรวจไซเบอร์ ร่วมกับ กสทช. และ AIS เปิดปฏิบัติการเข้าทลายเครือข่ายคอลเซ็นเตอร์ในพื้นที่กรุงเทพฯ จำนวน 9 จุด หลังพบเป็นจุดที่ใช้ส่งสัญญาณโทรศัพท์มือถือสำหรับโทรมาหลอกลวงประชาชน

โครงหลังคาลานจอดรถพังล่มทับรถ บาดเจ็บ 1 คน

โครงสร้างหลังคาลานจอดรถบ้านทาวน์โฮมสูง 3 ชั้น พังถล่มทับรถยนต์พังเสียหาย เศษปูนกระจัดกระจายเต็มพื้น มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 คน แขนหัก ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล

เร่งหาสาเหตุพระเปรียญ 9 ประโยค มรณภาพปริศนาหน้ากุฏิ

เร่งหาสาเหตุพระสงฆ์เปรียญธรรม 9 ประโยค มรณภาพปริศนาหน้ากุฏิ เลือดออกปากและจมูก แต่ไม่มีร่องรอยถูกทำร้าย

เร่งล่าคนร้ายฆ่าชิงทรัพย์หญิงวัย 75 ดับคาบ้าน

ตำรวจเร่งพลิกแผ่นดินล่าคนร้ายปีนบ้านหลังหนึ่งในพื้นที่ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี ใช้ของมีคมแทงหญิงวัย 75 ปี กว่า 20 แผล เสียชีวิต ก่อนชิงทรัพย์สินหลบหนี

ข่าวแนะนำ

วิป 3 ฝ่ายตกลงซักฟอก 19-22 ก.ค.นี้

ปธ.วิปฝ่ายค้านเผย ที่ประชุมวิป 3 ฝ่ายกำหนดวันอภิปรายไม่ไว้วางใจ 19 – 22 ก.ค. ลงมติ 23 ก.ค. พอใจกับเวลาที่ได้ 45 ชั่วโมง รอบนี้เปลี่ยนรูปแบบ เก็บนายกฯ ไว้วันสุดท้าย หวังดึงคนดู

นักลงทุนกังวลเงินเฟ้อสูงในรอบหลายสิบปี แถมเศรษฐกิจโลกเติบโตต่ำอีก

ตลท. เผยนักลงทุนกังวลเงินเฟ้อที่สูงในรอบหลายสิบปี ประกอบกับการขยายตัวของเศรษฐกิจโลกเติบโตในระดับต่ำ เสี่ยงทำให้เกิดภาวะเศรษฐกิจซบเซา 

2 กรมใหญ่สยบลือสึนามิทะเลอันดามัน

ปภ.-อุตุฯ จับมือแถลงหยุดข่าวลือสึนามิอันดามัน ยัน แม้ทุ่นสึนามิ หลุดจากแท่น ไม่กระทบระบบแจ้งเตือน ยันไม่ประมาทเตรียมซ้อมแผนอพยพตลอดเดือนนี้ ขอนทท.มั่นใจเที่ยวสบายใจช่วงหยุดยาว

นายกฯ ลองขับรถไฟฟ้าทูตสวิส

นายกฯ สนใจถามรายละเอียดรถมินิคูเปอร์ไฟฟ้าอีวี สีแดงของทูตสวิสฯ ตรงนโยบายรัฐบาลหนุนใช้พลังงานสะอาด พร้อมทดลองขับวนรอบสนามหญ้าหน้าตึกไทย