fbpx

เร่งสอบปมหนุ่มไรเดอร์ถูกยิงดับคาห้อง คาดปืนลั่น

สงขลา 10 ธ.ค. – หนุ่มไรเดอร์ถูกยิงเข้าที่จมูก เสียชีวิตคาห้องพัก ตำรวจเร่งสอบสวนแฟนสาวและเพื่อนสนิท ยังไม่พบพิรุธ คาดทำปืนลั่นใส่ตัวเอง


ตำรวจ สภ.หาดใหญ่ ได้รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตจากอาวุธปืน ภายในห้องพักแห่งหนึ่ง บนถนนนวลแก้วอุทิศ เขตเทศบาลเมืองคอหงส์ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ที่เกิดเหตุพบร่างนายพิสิฐ สิทธิกุล อายุ 22 ปี นั่งตะแคงข้างเสียชีวิตอยู่ข้างเตียงนอน มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด 9 มม. เข้าที่จมูก 1 นัด ส่วนสภาพภายในห้องไม่พบร่องรอยการต่อสู้ แต่พบอาวุธปืน 9 มม. ถูกใส่กล่องวางไว้ข้างศพ พบแฟนสาวยังอยู่ในอาการตกใจและร้องไห้ตลอดเวลา

แฟนสาวของผู้ตาย บอกว่า ตนเองและผู้ตายมีอาชีพเป็นไรเดอร์ส่งอาหารเหมือนกัน ก่อนเกิดเหตุผู้ตายไปส่งอาหารเสร็จก่อน และไลน์มาบอกว่าจะกลับเข้าห้องพัก โดยตนบอกว่า “เดี๋ยวตามกลับไป” แต่ปรากฏว่า เมื่อเปิดประตูห้องเข้ามา ก็พบร่างแฟนหนุ่มนั่งเลือดท่วมหน้าแล้ว พร้อมกับอาวุธปืนตกอยู่ข้างๆ ด้วยความตกใจจึงรีบหยิบปืนใส่กล่อง ก่อนโทรหาเพื่อนสนิทให้มาช่วย


ด้านเพื่อนสนิทของผู้ตาย บอกว่า ผู้ตายเป็นคนร่าเริง ไม่เคยมีปัญหากับใคร เข้ากับเพื่อนได้ทุกคน ก่อนเกิดเหตุตนเองเพิ่งคุยกับผู้ตายทางไลน์ โดยผู้ตายบอกว่า จะนำปืนออกมาขัดทำความสะอาด มาทราบอีกทีก็ตอนที่แฟนสาวของผู้ตายโทรศัพท์มา บอกว่าไม่รู้เกิดอะไรขึ้น เห็นผู้ตายเลือดเต็มหน้า ให้รีบมาช่วยเหลือ

เบื้องต้นตำรวจตรวจสอบที่เกิดเหตุและสอบสวนพยานแวดล้อม ยังไม่พบประเด็นความผิดปกติใดๆ จึงสันนิษฐานว่า น่าจะมาจากอุบัติเหตุปืนลั่นใส่ตัวเอง ขณะที่ผู้ตายนำปืนออกมาทำความสะอาด และเกิดความผิดพลาดเกี่ยวกับระบบกลไกปืนขึ้น อย่างไรก็ตาม ต้องรอผลตรวจพิสูจน์ที่เกิดเหตุและผลชันสูตรศพยืนยันอีกทางหนึ่งด้วย จึงจะสรุปคดีนี้ได้. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ทลายเครือข่ายคอลเซ็นเตอร์ พื้นที่ กทม. 9 จุด

ตำรวจไซเบอร์ ร่วมกับ กสทช. และ AIS เปิดปฏิบัติการเข้าทลายเครือข่ายคอลเซ็นเตอร์ในพื้นที่กรุงเทพฯ จำนวน 9 จุด หลังพบเป็นจุดที่ใช้ส่งสัญญาณโทรศัพท์มือถือสำหรับโทรมาหลอกลวงประชาชน

โครงหลังคาลานจอดรถพังล่มทับรถ บาดเจ็บ 1 คน

โครงสร้างหลังคาลานจอดรถบ้านทาวน์โฮมสูง 3 ชั้น พังถล่มทับรถยนต์พังเสียหาย เศษปูนกระจัดกระจายเต็มพื้น มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 คน แขนหัก ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล

เร่งหาสาเหตุพระเปรียญ 9 ประโยค มรณภาพปริศนาหน้ากุฏิ

เร่งหาสาเหตุพระสงฆ์เปรียญธรรม 9 ประโยค มรณภาพปริศนาหน้ากุฏิ เลือดออกปากและจมูก แต่ไม่มีร่องรอยถูกทำร้าย

เร่งล่าคนร้ายฆ่าชิงทรัพย์หญิงวัย 75 ดับคาบ้าน

ตำรวจเร่งพลิกแผ่นดินล่าคนร้ายปีนบ้านหลังหนึ่งในพื้นที่ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี ใช้ของมีคมแทงหญิงวัย 75 ปี กว่า 20 แผล เสียชีวิต ก่อนชิงทรัพย์สินหลบหนี

ข่าวแนะนำ

วิป 3 ฝ่ายตกลงซักฟอก 19-22 ก.ค.นี้

ปธ.วิปฝ่ายค้านเผย ที่ประชุมวิป 3 ฝ่ายกำหนดวันอภิปรายไม่ไว้วางใจ 19 – 22 ก.ค. ลงมติ 23 ก.ค. พอใจกับเวลาที่ได้ 45 ชั่วโมง รอบนี้เปลี่ยนรูปแบบ เก็บนายกฯ ไว้วันสุดท้าย หวังดึงคนดู

นักลงทุนกังวลเงินเฟ้อสูงในรอบหลายสิบปี แถมเศรษฐกิจโลกเติบโตต่ำอีก

ตลท. เผยนักลงทุนกังวลเงินเฟ้อที่สูงในรอบหลายสิบปี ประกอบกับการขยายตัวของเศรษฐกิจโลกเติบโตในระดับต่ำ เสี่ยงทำให้เกิดภาวะเศรษฐกิจซบเซา 

2 กรมใหญ่สยบลือสึนามิทะเลอันดามัน

ปภ.-อุตุฯ จับมือแถลงหยุดข่าวลือสึนามิอันดามัน ยัน แม้ทุ่นสึนามิ หลุดจากแท่น ไม่กระทบระบบแจ้งเตือน ยันไม่ประมาทเตรียมซ้อมแผนอพยพตลอดเดือนนี้ ขอนทท.มั่นใจเที่ยวสบายใจช่วงหยุดยาว

นายกฯ ลองขับรถไฟฟ้าทูตสวิส

นายกฯ สนใจถามรายละเอียดรถมินิคูเปอร์ไฟฟ้าอีวี สีแดงของทูตสวิสฯ ตรงนโยบายรัฐบาลหนุนใช้พลังงานสะอาด พร้อมทดลองขับวนรอบสนามหญ้าหน้าตึกไทย