fbpx

ตร.ลพบุรี รวบแก๊งท่าแค ขโมย จยย.ขายแลกยาบ้า

ลพบุรี 9 ธ.ค. – ตำรวจภูธรเมืองลพบุรี ติดตามจับกุมแก๊งลักรถจักรยานยนต์ได้พร้อมของกลาง หลังจากออกตะเวนลักรถจักรยานยนต์ของประชาชนแล้วนำเงินที่ขายรถได้ไปแลกยาบ้ามาเสพ


พ.ต.อ.ปรารถนา แผ่นผา รอง ผบก.ภ.จว.ลพบุรี พ.ต.อ.รักศักดิ์ เมฆจินดา ผกก.สภ.เมืองลพบุรี และตำรวจงานสืบสวน สภ.เมืองลพบุรี ร่วมกันแถลงข่าวจับกุมแก๊งลักรถจักรยานยนต์ในเขตเมืองลพบุรี ซึ่งได้นำรถจักรยานยนต์แบบหญิงที่เป็นของกลางที่ยึดมาได้ 3 คัน ทั้งนี้ เป็นรถจักรยานยนต์ของผู้ต้องหา 1 คัน ประกอบด้วย รถจักรยานยนต์ยี่ห้อยามาฮ่า รุ่นนูโว สีดำ ทะเบียน จำนวน 1 คัน รถจักรยานยนต์ยี่ห้อยามาฮ่า รุ่นฟีโน่ สีแดงขาว 1 คัน และรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเวฟ 110 จำนวน 1 คัน ที่เป็นรถของผู้ต้องหาที่ใช้ก่อเหตุ หมวกกันน็อก 2 ใบ

สำหรับการจับกุมในครั้งนี้ ตำรวจสามารถจับกุมผู้ต้องหาได้ 2 คนคือ นายนัฐพล หรือโจ อายุ 30 ปี และนายพรเทพ หรือแบงค์ อายุ 35 ปี จากการสอบสวนทราบว่ายังมีผู้ร่วมแก๊งชื่อนายหน่อง ที่ยังหลบหนีอีก 1 คน และแก๊งนี้ใช้ชื่อว่า แก๊งท่าแค
โดยการก่อเหตุจะไปลักรถจักรยานยนต์ที่จอดในที่มืด หรือบางคันจอดแล้วคากุญแจไว้ จากนั้นเมื่อได้รถจะนำไปขายในตลาดมืดในราคาถูกเพียงไม่กี่ร้อยบาท บางคันนำไปแลกยาบ้าเสพ ซึ่งผู้ต้องหาที่จับกุมได้ทั้ง 2 ราย และที่หลบหนี ล้วนเคยถูกจับดำเนินคดีข้อหาเกี่ยวข้องกับยาเสพติดมาแล้วทั้งสิ้น.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สลด! ไฟไหม้ทาวน์เฮาส์กลางดึก แม่-ลูกนอนหลับหนีไม่ทัน ดับ 4

เกิดเหตุเพลิงไหม้ทาวน์เฮาส์ 2 ชั้น ในหมู่บ้านเรือนแก้ว จ.นครปฐม กลางดึก แม่-ลูกนอนหลับหนีไม่ทัน เสียชีวิตรวม 4 ศพ

เตือนฝีดาษลิงเป็นโรคติดต่อจากสัตว์ที่พบไม่บ่อย แต่อันตรายถึงชีวิต

กรมการแพทย์ โดยสถาบันโรคผิวหนัง เตือนฝีดาษลิงเป็นโรคติดต่อจากสัตว์ที่พบไม่บ่อย แต่อันตรายถึงชีวิต พร้อมแนะวิธีป้องกันและการรักษาที่ถูกวิธี

“เบิร์ด ธงไชย” ลงคะแนนเลือกผู้ว่าฯ กทม.

“เบิร์ด” ธงไชย แมคอินไตย์ เดินทางมาใช้สิทธิเลือกตั้ง “ผู้ว่าฯ กทม.-ส.ก.” เรียบร้อยแล้ว ท่ามกลางแฟนคลับมาให้กำลังใจ

เชือดพ่อค้ารถเร่ใช้เครื่องชั่งเถื่อนขายทุเรียน

กรมการค้าภายใน เชือดพ่อค้ารถเร่ใช้เครื่องชั่งเถื่อนขายทุเรียน เตือนอย่าทำเด็ดขาด หากพบเบาะแสแจ้งร้องเรียนได้ที่สายด่วนกรมการค้าภายใน 1569

ข่าวแนะนำ

พบ 3 รายทำผิดกฎหมายเลือกตั้ง ฉีกและขยำบัตร

กทม.เผยสรุปรายงานการใช้สิทธิเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม.และ ส.ก. ช่วงเช้า พบทำผิดกฎหมายเลือกตั้ง 3 ราย ฉีกและขยำบัตรเลือกตั้ง

เลือกตั้งพัทยาเรียบร้อย กำชับ จนท.ประจำหน่วยปฏิบัติตามกฎหมาย

กกต.ตรวจเยี่ยมและสังเกตการณ์การเลือกตั้งนายกเมืองพัทยาและสมาชิกสภาเมืองพัทยา เผยภาพรวมเรียบร้อย กำชับเจ้าหน้าที่ประจำหน่วยปฏิบัติตามกฎหมาย

นายกฯ ชวนประชาชนออกมาใช้สิทธิเลือกผู้ว่าฯ กทม.-ส.ก.

นายกฯ ดีใจบ้านเมืองมีเสถียรภาพเลือกตั้งได้ในรอบ 9 ปี ชวนประชาชนออกมาใช้สิทธิ หากอยากเห็นบ้านเมืองดีขึ้น

เตือนฝีดาษลิงเป็นโรคติดต่อจากสัตว์ที่พบไม่บ่อย แต่อันตรายถึงชีวิต

กรมการแพทย์ โดยสถาบันโรคผิวหนัง เตือนฝีดาษลิงเป็นโรคติดต่อจากสัตว์ที่พบไม่บ่อย แต่อันตรายถึงชีวิต พร้อมแนะวิธีป้องกันและการรักษาที่ถูกวิธี