ผู้เสียหายแจ้งความถูก ตร.บุกจับ กล่าวหาเปิดเว็บพนันออนไลน์

ปทุมธานี 9 ธ.ค. – ทนายความนำผู้เสียหายแจ้งความถูกตำรวจบุกสำนักงาน กล่าวหาเปิดเว็บพนันออนไลน์ และกักขังพนักงานไว้นานหลายชั่วโมง


นายรัชพล ศิริสาคร ทนายความ นำผู้เสียหายซึ่งถูกตำรวจชุดสืบสวนจังหวัดชลบุรี บุกค้นสำนักงาน และกล่าวหาเปิดเว็บพนันออนไลน์ เข้าแจ้งความกับร้อยเวรสอบสวน สภ.คูคต จังหวัดปทุมธานี

นายณัฐสิทธิ์ อายุ 25 ปี เล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า เมื่อวันที่ 11 พฤศจิกายน เวลาประมาณ 16.00 น. ขณะนอนอยู่บนชั้น 3 ของสำนักงาน มีตำรวจมาปลุกและบอกให้ลงไปรวมกับเพื่อนที่ชั้นล่าง จากนั้นเวลาราว 21.00 น. ตำรวจกล่าวหาว่าทำเว็บพนันออนไลน์ ธุรกิจเป็นพันล้าน แล้วนำตนพร้อมเพื่อนรวม 8 คน ออกจากสำนักงาน ไปไว้ในห้องด้านหลังของ สภ.คูคต จนถึงเที่ยงคืนกว่า ซึ่งระหว่างนั้นบอกให้รับสารภาพจะได้ไม่ยืดเยื้อ ช่วงนั้นติดต่อใครไม่ได้ เพราะโดนยึดโทรศัพท์ และตำรวจยึดกล้องวงจรปิดที่สำนักงานไปด้วย ต่อมาตำรวจปล่อยตัวทุกคนช่วงเวลา 01.00 น. เกือบ 02.00 น. โดยบอกว่าวันนี้ไม่มีคดี แต่ยึดของทั้งหมดไว้ตรวจสอบเพิ่ม


ขณะที่นายรัชพล ทนายความ บอกว่าจะดำเนินคดีกับตำรวจ ในมาตรา 157 ซึ่งผู้เสียหายไม่มีความผิดอะไร และตำรวจไม่มีสิทธิเข้าไปจับกุม อีกทั้งผู้เสียหายจะแจ้งความข้อหาลักทรัพย์และกักขังหน่วงเหนี่ยวด้วย

ด้านนายสิทธิวัชร์ เจ้าของสำนักงานที่เกิดเหตุ บอกว่า ครั้งแรกที่ตำรวจเข้าไปในสำนักงานไม่มีหมายค้น แต่ได้นำเอาหมายค้นมาทีหลัง ซึ่งตำรวจที่เข้าไปอยู่ในชุดนอกเครื่องแบบ ไม่มีการแสดงตัว พร้อมทั้งกักตัวพนักงานไว้ในห้องทั้งที่ไม่มีหมายจับ ไม่มีข้อหา กล้องวงจรปิดเผยให้เห็นด้วยว่าตำรวจหยิบขวดเหล้าไป 2 ขวด จากนั้นหัวหน้าชุดจับกุมเห็นกล้องวงจรปิดจึงสั่งให้ลูกน้องถอดไปด้วย จากการตรวจสอบมีของหายไปหลายชิ้น มูลค่าแสนกว่าบาท โดยตำรวจที่เข้าไปในสำนักงานมี 7 คน หมายค้น ะบุว่าสำนักงานของตนจัดให้มีการเล่นการพนัน.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เร่งล่า 4 คนร้ายซุ่มยิงตำรวจ สภ.ยะรัง เสียชีวิต 2 นาย

เร่งล่า 4 คนร้ายซุ่มยิงตำรวจ สภ.ยะรัง เสียชีวิต 2 นาย ขณะที่ ผบ.ตร. อาลัยตำรวจกล้า สั่งต้นสังกัดดูแลสิทธิประโยชน์ เลื่อนเงินเดือนและชั้นยศ

นักโทษกลับใจ

อดีตนักโทษกลับใจ หลังติดคุก 30 ปี โทรคุยกับพ่อทั้งน้ำตา

อดีตนักโทษชีวิตโตมาในคุก ตั้งแต่อายุ 19 จนตอนนี้ อายุ 49 ปี ร่ำไห้กับตำรวจ ขอให้ช่วยพากลับบ้านที่จากมา 30 ปี ตำรวจโทรศัพท์หาพ่อ ให้ 2 พ่อลูกคุยกันทั้งน้ำตา

ตำรวจจีนพาผู้ต้องสงสัยฉ้อโกง 200 ราย กลับจากเมียนมา

พลเมืองจีน 200 รายที่ต้องสงสัยว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับการฉ้อโกง ถูกส่งตัวจากเมืองเมียวดีในเมียนมากลับจีนแล้วเมื่อวานนี้ ภายใต้การคุ้มกันของเจ้าหน้าที่ตำรวจจีน

เด็ก 12 สูบบุหรี่ไฟฟ้า-ดื่มน้ำกระท่อม ทำปอดหาย

ย่าช็อก หลานวัย 12 ปี อาการวิกฤติ ปอดหายเกือบทั้งหมด ต้องใช้เครื่องช่วยหายใจ หลังสูบบุหรี่ไฟฟ้าและดื่มน้ำกระท่อมตั้งแต่ ป.4

ข่าวแนะนำ

งานแต่งธนกร

วิวาห์ชื่นมื่น “ธนกร-แคทลีน” คนดังการเมือง-นักธุรกิจ ร่วมยินดีครึกครื้น

งานวิวาห์ “ธนกร-แคทลีน” ชื่นมื่น คนดังการเมือง-นักธุรกิจ ร่วมยินดีครึกครื้น ด้าน “ทักษิณ” ไม่ได้มาร่วม แต่ส่งของขวัญแสดงความยินดี

ทำบุญครบรอบแตงโมเสียชีวิต

เพื่อนสนิททำบุญครบรอบ 3 ปี “แตงโม” เสียชีวิต

กลุ่มเพื่อนสนิทของ “แตงโม ภัทรธิดา” นักแสดงสาวผู้ล่วงลับ จัดพิธีทำบุญครบรอบ 3 ปี การเสียชีวิตของนางเอกคนดัง ที่วัดปากน้ำ ซ.พิบูลสงคราม 1 อ.เมือง จ.นนทบุรี

ทรัมป์สั่งปลด

“ทรัมป์” สั่งปลดประธานคณะเสนาธิการร่วมตามแผนปรับปรุงกลาโหม

ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ของสหรัฐ ออกคำสั่งในวันศุกร์ตามเวลาท้องถิ่นปลด พลอากาศเอก ซี. คิว. บราวน์ จูเนียร์ (Charles Quinton Brown Jr.) เป็นประธานคณะเสนาธิการทหารร่วมของสหรัฐออกจากตำแหน่ง