fbpx

รวบ 2 โจ๋รุมตีเด็ก ม.5 ในปั๊มน้ำมัน อ้างเมาขาดสติ

ขอนแก่น 7 ธ.ค. – รวบแล้ว 2 วัยรุ่นรุมทำร้ายเด็กนักเรียน ม.5 ในปั๊มน้ำมัน อำเภอบ้านไผ่ จังหวัดขอนแก่น อ้างทำไปเพราะเมาขาดสติ


จากกรณีวัยรุ่น 2 คน รุมทำร้ายด้วยการต่อยนักเรียนชั้น ม.5 อายุ 17 ปี ในปั๊มน้ำมัน ปตท .ถนนเจนจบทิศ ต.ในเมือง อ.บ้านไผ่ จ.ขอนแก่น เมื่อช่วงเย็นวันที่ 5 ธันวาคมที่ผ่านมา ซึ่งผู้เป็นแม่ได้แจ้งความไว้ที่ สภ.บ้านไผ่

ล่าสุดวันนี้ตำรวจสืบสวนจนรู้ว่าผู้ก่อเหตุทั้งสองเป็นใคร และเชิญตัวมาสอบสวน คือ นายธีรยุทธ อายุ 24 ปี และนายพีรพงษ์ อายุ 27 ปี พร้อมกับเชิญผู้เสียหาย พ่อแม่ มาพบคู่กรณีด้วย เมื่อผู้ก่อเหตุทั้ง 2 คน เจอหน้าคนที่ตัวเองรุมทำร้ายพร้อมพ่อแม่ ก็ยกมือไหว้ขอโทษ พร้อมยอมรับในสิ่งที่ทำ


ทั้ง 2 คนให้การรับสารภาพตรงกันว่า ช่วงกลางวันของวันเกิดเหตุ ได้ไปร่วมงานแต่งของเพื่อนต่างหมู่บ้าน ช่วงเย็นจึงขี่รถจักรยานยนต์กลับบ้าน และแวะร้านสะดวกซื้อ พบกับผู้เสียหายที่ไม่เคยรู้จักกันมาก่อนและลงมือทำร้าย โดยที่ไม่มีเรื่องโกรธเคืองกัน ทำไปทั้งหมดเพราะความเมาจนขาดสติ และขอยอมรับผิดในสิ่งที่ทำ โดยขอเยียวยาให้ผู้เสียหายคนละ 5,000 บาท

ด้านแม่ของผู้เสียหาย บอกว่าหลังจากพบหน้าคนที่ทำร้ายลูกตัวเอง และทั้งสองรับสารภาพ ขอโทษ พร้อมทั้งจะจ่ายเงินเยียวยาให้ ก็ขอจบกันไป เพราะครอบครัวไม่อยากสร้างศัตรู

พ.ต.อ.พิชัยภูษิส จารุพงศ์ ผกก.สภ.บ้านไผ่ บอกว่า ภาพจากกล้องวงจรปิดบันทึกภาพขณะก่อเหตุได้ โดยเห็นหน้าคนร้ายชัดเจน ซึ่งชุดสืบสวนลงพื้นที่สืบสวนจนทราบชื่อผู้ก่อเหตุทั้ง 2 คน จึงไปเชิญตัวมาสอบสวน


จากการสอบสวนผู้ต้องหารับสารภาพว่าไม่รู้จักกับผู้เสียหายมาก่อน ที่ลงมือทำร้ายน้องเพราะเมาขาดสติ โชคดีที่น้องบาดเจ็บเล็กน้อย ภายหลังสอบสวนจึงแจ้งข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่น เป็นเหตุให้ได้รับอันตรายแก่กาย จิตใจ มีโทษปรับคนละ 500 บาท นอกจากนี้ยังขอเยียวยาคนเจ็บอีกคนละ 5,000 บาท ตำรวจจึงทำบันทึกไว้เป็นหลักฐาน.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

กำชับปลดล็อกกัญชาเพื่อการแพทย์เท่านั้น

รองโฆษกรัฐบาล เผย นายกฯ กำชับปลดล็อกกัญชาเพื่อการแพทย์เท่านั้น ต้องอยู่ในความควบคุม ถ้า THC เกิน 0.2% ถือเป็นยาเสพติด “อนุทิน” รับนโยบายเตรียมส่งต่อป.ป.ส.

เปิดข้อมูลปี 64 เด็กเกิดต่ำสุดเป็นประวัติการณ์

ว่าในปี 2564 เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ที่ไทยมีอัตราการเพิ่มของประชากรติดลบ “ต่ำสุด” มีการเกิดใหม่เพียง 540,000 คน ขณะที่อัตราการตายเพิ่มสูง การเกิดลดลงเกิดขึ้นในหลายประเทศมานานแล้ว แต่สถิติของไทยยังเป็นตัวเลขที่น่าตกใจ เพราะการลดลงในอัตราที่ติดลบ เกิดขึ้นเร็วกว่าที่คาดการณ์ไว้ถึง 7 ปี 

ข่าวแนะนำ

ขยับอีก! ผู้ค้าขึ้นราคาน้ำมันทุกชนิด 40-60 สตางค์

PTT Station ปรับราคาขายปลีกน้ำมันเบนซินและแก๊สโซฮอล์ทุกชนิดขึ้น 0.40 บาทต่อลิตร เว้น E20 และ E85 ปรับขึ้น 0.60 บาทต่อลิตร ส่วนกลุ่มดีเซลทุกชนิด คงเดิม มีผล 25 ม.ค.65 เวลา 05.00 น. เป็นต้นไป

ครม.เห็นชอบ “ไก่” เป็นสินค้าควบคุม

ครม.เห็นชอบ “ไก่” เป็นสินค้าควบคุม ต้องแจ้งสตอก ต้นทุนการผลิต ทุกเดือน สั่งพาณิชย์ประสานเอกชน ช่วยตรึงราคาสินค้าลดค่าครองชีพ

“ชวน” ยังไม่งดประชุมสภา แม้ “ชัยวุฒิ” ติดโควิด

“นพ.สุกิจ” เผย “ชวน” ยังไม่มีคำสั่งงดประชุมสภาฯ หลัง “ชัยวุฒิ” ติดโควิด-19 ขอ ส.ส.พปชร. ตรวจ ATK ก่อนเข้าร่วมประชุม

ครม.อนุมัติคนละครึ่งเฟส 4 แล้วเริ่ม 10 ก.พ.

ครม.อนุมัติโครงการคนละครึ่งเฟส 4แล้ว เริ่ม 10 ก.พ.วงเงินคนละ 1,200 บาท พร้อมอนุมัติเพิ่มกำลังซื้อให้ผู้ถือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐระยะ 4 ด้วย