fbpx

แจงแหวกอกโปรโมทร้าน-อยากให้มองเป็นศิลปะ

สระบุรี 6 ธ.ค. – แหวกอกตกเป็นกระแส นักท่องเที่ยวทั้งหนุ่มเล็กหนุ่มใหญ่แห่แวะแน่นร้าน เจ้าของร้านแจงเป็นเพื่อนซึ่งไม่ใช่หญิงแท้มาช่วยโปรโมทร้านที่ซบเซาจากพิษโควิด อยากให้มองเป็นศิลปะ


จากกรณีร้านกาแฟแห่งหนึ่งริมถนนสายแก่งคอย-บ้านนา โพสต์ภาพ หญิงร่างอวบแหวกอกโชว์รูปร่าง โดยเฉพาะช่วงหน้าอก เพื่อโปรโมท ร้านขายกาแฟลงสื่อโซเชียล โดยมีข้อความว่า “ยังไม่ทันซดกาแฟ ทำใจสั่นแล้ว” ซึ่งร้านดังกล่าวอยู่บริเวณถนนสายแก่งคอย-บ้านนา หมู่ 9 ต.ตาลเดี่ยว อ.แก่งคอย จ.สระบุรี

ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ตรวจสอบ พบกับเจ้าของร้านชื่อเจษฎา อายุ 25 ปี เผยว่าภาพหญิงดังกล่าวเป็นเพื่อนของตนเอง มีอาชีพถ่ายแบบแฟชั่นเสื้อผ้า เพื่อนสงสารที่ตนเปิดร้านขายกาแฟ แต่ช่วงที่เกิดการแพร่ระบาดโควิด-19 ต้องหยุดกิจการไป 5 เดือน ทำให้ลูกค้าห่างหายไป เมื่อกลับมาเปิดร้านอีกครั้งไม่นานมานี้ ลูกค้าก็ยังไม่มี จึงขอร้องให้เพื่อนสนิทซึ่งไม่ใช่ผู้หญิงแท้ มาช่วยโปรโมทร้าน ยอมรับลูกค้าแวะเวียนมากินกาแฟเนืองแน่น จากก่อนหน้านี้ขายกาแฟได้มากสุดไม่ถึง 50 แก้ว แต่ปัจจุบันนี้ได้กว่า 100 แก้ว ยิ่งช่วงวันหยุดลูกค้ายิ่งเยอะ อยากให้มองว่าภาพดังกล่าวเป็นศิลปะ อีกทั้งทำให้มีลูกค้าเพิ่มขึ้น


ส่วนที่มีกระแสในโซเชียลวิพากษ์วิจารณ์ถึงความไม่เหมาะสมนั้น เห็นว่าทุกวันนี้แฟชั่นรุดหน้าไปไกล อีกทั้งน้องไม่ได้มีชื่อเสียงโด่งดังถึงขั้นดารา และไม่ใช่หญิงแท้ จึงอยากให้ทุกคนมองว่าการโปรโมทเช่นนี้ไม่ใช่เรื่องแปลก เป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจร้านกาแฟให้ฟื้นตัว อีกทั้งรสชาติกาแฟที่ร้านอร่อย บรรยากาศดี ลูกค้าบางรายมาอุดหนุนรสชาติกาแฟมากกว่า แต่ยอมรับว่าวัยรุ่นบางกลุ่ม รวมถึงนักท่องเที่ยว มาที่ร้านเพื่อถ่ายรูปกับน้องโยชิด้วย

ลูกค้าหลายรายบอกว่าที่นี่กาแฟรสชาติดี และตั้งใจมาดูตัวจริงน้องโยชิ มาขอถ่ายรูป แต่ต้องผิดหวัง เนื่องจากน้องโยชิติดงาน แต่ตั้งใจจะแวะมาอีกเผื่อจะได้เจอ

ด้านน้องโยชิ อายุ 29 ปี หรือนายธันชนก เข้ามาที่ร้าน เล่าว่า เมื่อ 2-3 วันก่อนเข้ามาเยี่ยมเพื่อนที่ร้านนี้ แล้วเพื่อนขอให้ช่วยโปรโมทร้าน ซึ่งเป็นอาชีพที่ตนถนัดเรื่องการแต่งตัวอยู่แล้ว จึงช่วยเหลือเพื่อนโดยไม่ได้สนใจเรื่องอื่น ส่วนอาชีพตนเองเป็นนางแบบรีวิวสินค้าทั่วไป โดยเฉพาะเสื้อผ้า ซึ่งตนเองชื่นชอบ มองว่าการแต่งตัวลักษณะนี้เป็นเรื่องปกติ อีกทั้งตนเป็นสาวประเภทสอง จึงไม่ค่อยมีใครสนใจมากเท่าผู้หญิงแท้ ซึ่งกว่าที่จะประสบความสำเร็จในการรีวิวสินค้า เก็บเงินสะสมจากน้ำพักน้ำแรงได้กว่า 200,000 บาท เพื่อทำศัลยกรรมตามความฝัน หลังภาพตนเองลงสื่อโซเชียล อยากให้ทุกคนมองว่าเป็นศิลปะมากกว่าจะมองในรูปแบบอื่น ส่วนร้านกาแฟเพื่อนก็ได้ผลตอบรับที่ดี


น้องโยชิบอกว่า อยากให้ลูกค้ามาอุดหนุนกาแฟและชมบรรยากาศที่ร้านมากกว่า แต่หากต้องการพบตน สามารถแวะเวียนมาได้ในวันหยุด เสาร์-อาทิตย์ ช่วงเวลาเย็นๆ หากไม่ติดถ่ายรีวิวแฟชั่นจะมาหาเพื่อนที่ร้านประจำ.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

อาลัย "เจนจิรา" อดีตนักกีฬายิงเป้าบินทีมชาติ

อาลัย “เจนจิรา” อดีตนักกีฬายิงเป้าบินทีมชาติ

สวดพระอภิธรรมศพ เจนจิรา ศรีสงคราม อดีตนักกีฬายิงปืนหญิงทีมชาติไทยคืนแรกเมื่อวานนี้ เพื่อนๆ ร่วมไว้อาลัยจำนวนมาก

พ่อค้ากุ้งดวงเฮงถูกหวย 30 ล้าน จนเมียเป็นลม

คนลพบุรีดวงเฮง ถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 จำนวน 2 ราย รายแรกเป็นพ่อค้ากุ้ง ถูกรางวัลที่ 1 จำนวน 5 ใบ รวย 30 ล้าน ส่วนอีกรายเป็นวินมอเตอร์ไซค์ ถูกรางวัล 2 ใบ รับ 12 ล้าน

ออกหมายจับพ่อแฟนมอมเหล้าก่อนอุ้มไปขืนใจ

ศาลอนุมัติหมายจับ ชายวัย 40 ปี ก่อเหตุมอมเหล้าแฟนลูกชาย วัย 15 ปี ก่อนขืนใจ ต่อมาพี่สาวผู้เสียหาย ตามไปถึงบ้าน แต่ผู้ก่อเหตุหลบเข้าดงหญ้า หนีลอยนวล

หนุ่มใหญ่ออกรถใหม่ขี่ได้ 30 กม. เสียหลักล้มดับอนาถ

หนุ่มใหญ่วัย 45 ปี ขี่รถจักรยานยนต์เสียหลักล้มคว่ำดับ พบเพิ่งออกรถใหม่วันแรก ขี่ได้แค่ 30 กม. อีกไม่ถึง กม.จะถึงบ้าน

ข่าวแนะนำ

ใครว่าหมูแพง กก.60 บาท ยังไม่มีใครซื้อ

เจ้าของฟาร์มหมูระยองโวย! หมูชำแหละแพง-ขาดตลาด แต่หมูเป็นในฟาร์มนับหมื่นตัวไม่เห็นมีใครมาซื้อ กิโลละแค่ 60 บาท ถูกแสนถูก ข้องใจมันไปแพงตรงไหน

“น้องอุ้ม” พยาบาลสาวอุ้มผาง ยังไม่รู้สึกตัว-สมองบวม

รพ.ราชวิถี อัปเดตอาการ “น้องอุ้ม” พยาบาลสาวอุ้มผาง บาดเจ็บสาหัสจากเหตุรถฉุกเฉินชนกับรถบรรทุกพ่วงในพื้นที่ อ.แม่สอด จ.ตาก หลังรับมารักษาตัวที่โรงพยาบาล ล่าสุดยังไม่รู้สึกตัว ใช้เครื่องช่วยหายใจ และมีอาการสมองบวม

‘หมอยง’ เผยโอไมครอน แทนที่เดลตา ร้อยละ 90 แล้ว

ศ.นพ.ยง ภู่วรวรรณ หัวหน้าศูนย์เชี่ยวชาญเฉพาะด้านไวรัสวิทยา เผยข้อมูลวิจัยเกี่ยวกับเชื้อโควิดสายพันธุ์โอไมครอน พบว่าภายในช่วงเวลา 1 เดือน ตรวจพบได้ประมาณร้อยละ 90 เเล้ว คาดจะเข้ามาแทนที่เชื้อทั้งหมดภายในเดือนนี้ ตามหลักของวิวัฒนาการ