fbpx

นราธิวาสน้ำท่วมสูง 7 อำเภอ ถนนเสียหาย 31 เส้นทาง

นราธิวาส 4 ธ.ค.- จ.นราธิวาส น้ำท่วมสูง 7 อำเภอ หลังฝนตกหนักต่อเนื่อง ประชาชนเดือดร้อน 15,069 คน ถนนเสียหาย 31 เส้นทาง


จังหวัดนราธิวาส ประสบอุทกภัยน้ำท่วมสูง ได้รับความเสียหายแล้ว 7 อำเภอ หลังฝนตกหนักต่อเนื่อง หลังมีฝนฟ้าคะนองร้อยละ 40 ของพื้นที่ เกิดผลกระทบหลายอำเภอ เช่น อำเภอเมือง อำเภอตากใบ อำเภอบาเจาะ อำเภอยี่งอ อำเภอเจาะไอร้อง และอำเภอสุไหงปาดี ระดับน้ำที่สูงขึ้นในลุ่มแม่น้ำ 3 สายหลัก คือ ลุ่มน้ำสุไหงโกลก ลุ่มน้ำสายบุรี ลุ่มน้ำบางนรส หลากเข้าท่วม 7 อำเภอ 27 ตำบล 83 หมู่บ้าน ได้รับความเดือดร้อน 4,027 ครัวเรือน ประชาชนได้รับความเดือดร้อน 15,069 คน ถนนได้รับความเสียหาย 31 เส้นทาง

กรมทหารพรานที่ 45 ร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ระแงะ ลงพื้นที่พร้อมกำลังพล นำข้าวสารอาหารแห้ง น้ำดื่ม และยารักษาโรค แจกจ่ายบรรเทาความเดือดร้อนประชาชน ล่าสุด ฝนได้หยุดตกตั้งแต่เมื่อคืนที่ผ่านมา ทำให้ปริมาณน้ำที่ท่วมขัง บางพื้นที่เริ่มลดลงแล้ว.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

กำชับปลดล็อกกัญชาเพื่อการแพทย์เท่านั้น

รองโฆษกรัฐบาล เผย นายกฯ กำชับปลดล็อกกัญชาเพื่อการแพทย์เท่านั้น ต้องอยู่ในความควบคุม ถ้า THC เกิน 0.2% ถือเป็นยาเสพติด “อนุทิน” รับนโยบายเตรียมส่งต่อป.ป.ส.

เปิดข้อมูลปี 64 เด็กเกิดต่ำสุดเป็นประวัติการณ์

ว่าในปี 2564 เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ที่ไทยมีอัตราการเพิ่มของประชากรติดลบ “ต่ำสุด” มีการเกิดใหม่เพียง 540,000 คน ขณะที่อัตราการตายเพิ่มสูง การเกิดลดลงเกิดขึ้นในหลายประเทศมานานแล้ว แต่สถิติของไทยยังเป็นตัวเลขที่น่าตกใจ เพราะการลดลงในอัตราที่ติดลบ เกิดขึ้นเร็วกว่าที่คาดการณ์ไว้ถึง 7 ปี 

ข่าวแนะนำ

ขยับอีก! ผู้ค้าขึ้นราคาน้ำมันทุกชนิด 40-60 สตางค์

PTT Station ปรับราคาขายปลีกน้ำมันเบนซินและแก๊สโซฮอล์ทุกชนิดขึ้น 0.40 บาทต่อลิตร เว้น E20 และ E85 ปรับขึ้น 0.60 บาทต่อลิตร ส่วนกลุ่มดีเซลทุกชนิด คงเดิม มีผล 25 ม.ค.65 เวลา 05.00 น. เป็นต้นไป

ครม.เห็นชอบ “ไก่” เป็นสินค้าควบคุม

ครม.เห็นชอบ “ไก่” เป็นสินค้าควบคุม ต้องแจ้งสตอก ต้นทุนการผลิต ทุกเดือน สั่งพาณิชย์ประสานเอกชน ช่วยตรึงราคาสินค้าลดค่าครองชีพ

“ชวน” ยังไม่งดประชุมสภา แม้ “ชัยวุฒิ” ติดโควิด

“นพ.สุกิจ” เผย “ชวน” ยังไม่มีคำสั่งงดประชุมสภาฯ หลัง “ชัยวุฒิ” ติดโควิด-19 ขอ ส.ส.พปชร. ตรวจ ATK ก่อนเข้าร่วมประชุม

ครม.อนุมัติคนละครึ่งเฟส 4 แล้วเริ่ม 10 ก.พ.

ครม.อนุมัติโครงการคนละครึ่งเฟส 4แล้ว เริ่ม 10 ก.พ.วงเงินคนละ 1,200 บาท พร้อมอนุมัติเพิ่มกำลังซื้อให้ผู้ถือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐระยะ 4 ด้วย