fbpx

“ดาราเทวี” เปิดราคา 2,116 ล้าน ไร้ผู้ประมูล

เชียงใหม่ 3 ธ.ค.-การขายทอดตลาดโรงแรมดาราเทวีเชียงใหม่ นัดที่ 2 กำหนดราคาเริ่มต้น 2,116 ล้านบาท ยังไร้ผู้ประมูล ต้องรอขายนัดหน้า 27 ธ.ค.นี้


การขายทอดตลาดโรงแรมดาราเทวีเชียงใหม่ นัดที่ 2 วันนี้ กำหนดราคาเริ่มต้นที่ 2,116 ล้านบาท มีผู้สนใจซื้อทรัพย์เพียง 1 ราย คือ บริษัทไฮไลฟ์ แอสเซท ซึ่งวางทรัพย์ประกันการเข้าร่วมซื้อสินทรัพย์ 120 ล้านบาท แต่สุดท้ายบริษัทยังไม่รับราคาที่ตั้งไว้ ทำให้ต้องทำการขายทอดตลาดอีกครั้งในนัดหน้า วันที่ 27 ธันวาคม ซึ่งในวันดังกล่าวราคาทรัพย์จะลดลงจากที่ตั้งไว้อีกร้อยละ 10 และคาดจะมีผู้สนใจประมูลมากขึ้น

อย่างไรก็ตาม การขายทอดตลาดครั้งนี้ มีเจ้าหนี้และอดีตพนักงานโรงแรมมาสังเกตุการณ์คึกคัก เพราะหากขายได้จะได้อานิสงส์รับชำระหนี้ไปด้วย สำหรับ ดาราเทวี เป็นโรงแรมมีระดับแห่งหนึ่งของเชียงใหม่ เปิดมานานถึง 17 ปี แต่ปัจจุบันขาดทุนสูงถึง 4,000 ล้านบาท ต้องเข้าสู่กระบวนการล้มละลาย และขายทอดตลาด.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

อาลัย "เจนจิรา" อดีตนักกีฬายิงเป้าบินทีมชาติ

อาลัย “เจนจิรา” อดีตนักกีฬายิงเป้าบินทีมชาติ

สวดพระอภิธรรมศพ เจนจิรา ศรีสงคราม อดีตนักกีฬายิงปืนหญิงทีมชาติไทยคืนแรกเมื่อวานนี้ เพื่อนๆ ร่วมไว้อาลัยจำนวนมาก

พ่อค้ากุ้งดวงเฮงถูกหวย 30 ล้าน จนเมียเป็นลม

คนลพบุรีดวงเฮง ถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 จำนวน 2 ราย รายแรกเป็นพ่อค้ากุ้ง ถูกรางวัลที่ 1 จำนวน 5 ใบ รวย 30 ล้าน ส่วนอีกรายเป็นวินมอเตอร์ไซค์ ถูกรางวัล 2 ใบ รับ 12 ล้าน

ออกหมายจับพ่อแฟนมอมเหล้าก่อนอุ้มไปขืนใจ

ศาลอนุมัติหมายจับ ชายวัย 40 ปี ก่อเหตุมอมเหล้าแฟนลูกชาย วัย 15 ปี ก่อนขืนใจ ต่อมาพี่สาวผู้เสียหาย ตามไปถึงบ้าน แต่ผู้ก่อเหตุหลบเข้าดงหญ้า หนีลอยนวล

หนุ่มใหญ่ออกรถใหม่ขี่ได้ 30 กม. เสียหลักล้มดับอนาถ

หนุ่มใหญ่วัย 45 ปี ขี่รถจักรยานยนต์เสียหลักล้มคว่ำดับ พบเพิ่งออกรถใหม่วันแรก ขี่ได้แค่ 30 กม. อีกไม่ถึง กม.จะถึงบ้าน

ข่าวแนะนำ

ใครว่าหมูแพง กก.60 บาท ยังไม่มีใครซื้อ

เจ้าของฟาร์มหมูระยองโวย! หมูชำแหละแพง-ขาดตลาด แต่หมูเป็นในฟาร์มนับหมื่นตัวไม่เห็นมีใครมาซื้อ กิโลละแค่ 60 บาท ถูกแสนถูก ข้องใจมันไปแพงตรงไหน

“น้องอุ้ม” พยาบาลสาวอุ้มผาง ยังไม่รู้สึกตัว-สมองบวม

รพ.ราชวิถี อัปเดตอาการ “น้องอุ้ม” พยาบาลสาวอุ้มผาง บาดเจ็บสาหัสจากเหตุรถฉุกเฉินชนกับรถบรรทุกพ่วงในพื้นที่ อ.แม่สอด จ.ตาก หลังรับมารักษาตัวที่โรงพยาบาล ล่าสุดยังไม่รู้สึกตัว ใช้เครื่องช่วยหายใจ และมีอาการสมองบวม

‘หมอยง’ เผยโอไมครอน แทนที่เดลตา ร้อยละ 90 แล้ว

ศ.นพ.ยง ภู่วรวรรณ หัวหน้าศูนย์เชี่ยวชาญเฉพาะด้านไวรัสวิทยา เผยข้อมูลวิจัยเกี่ยวกับเชื้อโควิดสายพันธุ์โอไมครอน พบว่าภายในช่วงเวลา 1 เดือน ตรวจพบได้ประมาณร้อยละ 90 เเล้ว คาดจะเข้ามาแทนที่เชื้อทั้งหมดภายในเดือนนี้ ตามหลักของวิวัฒนาการ